1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Anh: Tìm hiểu Đại học Warwich

Thủ tướng Tony Blair nhận định: “The University of Warwich là tấm gương xuất sắc về việc kết hợp chất lượng đào tạo với thực tiễn các ngành. Warwick là người tiên phong dẫn đường cho các trường Đại học ở Anh với sự năng động, chất lượng giảng dạy tuyệt vời và nhiệt huyết của họ”.

Đại học Warwick được thành lập năm 1965, là một trong 5 trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh, nằm ở trung tâm nước Anh. Nếu bạn muốn đến London bạn chỉ mất 75 phút đi tàu hỏa.

Những con số xếp hạng ấn tượng

- Warwick luôn được xếp trong Top 10 trường Đại học Vương quốc Anh trên một số bảng xếp hạng như Financial Times, Daily Telegraph, Times Good University Guide, Sunday Times University Guide và các tờ báo The Guardian.

- Trong nhiều năm liên tục, Warwick được xướng tên trong bảng xếp hạng top 100 trường được các nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Nằm trong top 20 trường của nhóm Russell – ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất nhỉ xứ sở sương mù.

- Số lượng các công trình nghiên cứu được xếp 3 sao và 4 sao trong năm 2008 chiếm 65%, xếp thứ 7 ở Anh quốc.

Năm 2008, trường đại học Warwick được RAE xếp thứ 7 Anh quốc về nghiên cứu với 65% nghiên cứu đạt 3 sao, 4 sao.

- Năm 2013, trường đứng thứ 8, theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200 theo xếp hạng của Times Good University Guide.

- Trường xếp hạng 29 thế giới cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Thời báo Tài chính Quản trị Kinh doanh xếp hạng.

>> 12 trường Đại học đạt tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất sau tốt nghiệp tại Anh

Thông tin khái quát

Đại học Warwich nằm ở trung tâm nước Anh, trường rộng 290 hecta, gồm 3 khu học xá kề nhau : khu trung tâm, khu Gibbet Hill, khu Westwood. Khu học xá của trường rất hiện đại với các cửa hàng, ngân hàng, quán Bar, quán ăn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao và nhà thờ. Trung tâm nghệ thuật Warwick nằm ở khu học xá trung tâm là một trong những điểm đến văn hóa thú vị nhất trên toàn đất nước. Với hai nhà hát, một phòng hòa nhạc mới trang hoàng lại, một rạp chiếu phim và phòng triển lãm nghệ thuật, cùng nhiều quán ăn và tiệm sách, trung tâm nghệ thuật tổ chức nhiều sự kiện giải trí đa dạng cho sinh viên du học Anh và cộng đồng địa phương.

Ký túc xá có trên 6.200 phòng ngủ dành cho sinh viên cao học và đại học. Mỗi khu ký túc xá đều có một giảng viên và một người phụ trách để đảm bảo điều kiện ăn ở tốt nhất cho sinh viên. Trường cũng quản lý danh sách rất nhiều khu nhà cho thuê ngoài khu học xá ở Coventry, Leamington Spa và Kenilworth.

Thư viện trường nằm ngay ở trung tâm khu học xá. Đây là tài nguyên quý báu cho sinh viên theo học bất cứ chuyên ngành nào. Thư viện cung cấp cho bạn dịch vụ vượt trội cùng đội ngũ chuyên gia uy tín trong khu vực học tập năng động và đầy sáng tạo. Có hơn 1 triệu tài liệu in các loại, khoảng 35.000 tập san điện tử, 12.400 sách điện tử và rất nhiều dữ liệu trong thư viện. Học sinh sẽ tìm thấy khu học tập với những phương tiện công nghệ hỗ trợ hiện đại, khu vực dành cho thảo luận nhóm. Thư viện mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và có những phương tiện công nghệ tiên tiến nhất, những tài liệu tham khảo phổ biến dành cho sinh viên.

Warwick luôn đề cao việc tạo ra nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng dành cho sinh viên. Hội sinh viên Warwick là một trong những hội sinh viên lớn nhất và sôi động nhất ở Vương quốc Anh với quán bars, cửa hàng phục vụ ăn uống và các hoạt động giải trí xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Sinh viên được tiếp cận với trên 250 câu lạc bộ và có cơ hội được tham gia đài phát thanh và báo sinh viên nổi tiếng của trường. Trường cũng có những trang thiết bị thể thao tốt nhất trên toàn Vương quốc Anh. Trung tâm thể thao chính của trường có bể bơi, phòng xông hơi, sân bóng, khu vực leo núi trong nhà và khu tập thể dục, thể hình.

Hiện có khoảng 80 sinh viên Việt Nam đang theo học các chương trình khác nhau ở Warwick. Hội Warwick Vietsoc, được thành lập năm 2013, chuyên tổ chức các sự kiện lớn hàng năm như Tết, đêm hội Việt Nam. 

>> Đến thành phố xanh nhất Vương Quốc Anh học ngành môi trường

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Warwick cung cấp chương trình đào tạo ở 4 ngành chính, đó là: Nghệ thuật, Y học, Khoa học và Khoa học xã hội. Trường còn mở nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên trong và ngoài nước

Các chuyên ngành đạo tạo cụ thể:

- Kế toán & Tài chính

- Quản lý kinh doanh

- Khoa học sinh học

- Hóa học / Hoá học / Khoa học Vật liệu

- Máy tính / CNTT

- Nghiên cứu Văn hoá

- Kinh tế học

- Giáo dục

- Điện / Điện tử

- Văn học Anh / Anh

- Khoa học môi trường

- Phim ảnh

- Sức khỏe

- HRM

- Quan hệ Quốc tế / Chính trị

- Pháp luật

- Tiếp thị / PR

- Toán học

- MBA

- Y / Nha khoa / Thú y

- Âm nhạc

- Triết học

- Vật lý

- Tâm lý học

- Khoa học Xã hội

- Xã hội học / Công tác Xã hội

- Dịch và phiên dịch

- Kịch / Trình diễn / Nhà hát

>> Ngôi trường nổi tiếng với bốn khoa đào tạo mũi nhọn tại Anh

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276