1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Anh tại Durham University

Có tuổi đời chỉ sau hai cái tên huyền thoại Oxford và Cambridge, Durham là trường đại học có uy tín đào tạo đáng để bạn lựa chọn trong hành trình du học Anh của mình.

>> Top 5 trường đại học Anh được sinh viên hài lòng nhiều nhất năm 2017

Tên gọi của trường gắn liền với địa điểm tọa lạc, đó là Durham – thành phố xinh đẹp và năng động nằm phía Đông Bắc của Anh quốc. Durham là một hệ thống gồm nhiều khoa, trung tâm, thư viện và 16 trường cao đẳng thành viên. Chưa nói đến các thành tích mà Durham đã đạt được , chỉ cần biết trường là một trong đại học đầu tiên của Anh quốc mà vẫn trụ vững và phát triển cho đến ngày nay thì quả là một điều đáng ngưỡng mộ.

>> Đến Anh thưởng thức món ăn đường phố

Có tuổi đời gần 200 năm, Đại học Durham vẫn không ngừng mở rộng quy mô và cả chất lượng đào tạo. Người ta không chỉ bắt gặp ở Durham sự cổ kính, nơi nuôi dưỡng một nền học vấn đồ sộ nhất nhì Anh quốc mà còn là trường đại học hiện đại, dám tiếp thu những cái mới tích cực và đem đến cho sinh viên môi trường sáng tạo nhất. Là một hệ thống lớn, Durham đào tạo linh hoạt từ các khóa Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, thậm chí để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, trường còn cung cấp các khóa học cấp bằng kép, các khóa chuyên sâu…Hầu như tất cả các chuyên ngành phổ biến đều có ở Durham, 140 chương trình cử nhân và hơn 100 chuyên ngành ở bậc sau đại học chắc chắn mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Không chỉ đa dạng, phong phú về chương trình đào tạo, các chương trình đào tạo của trường còn được các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước đánh giá cao. Cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của đại học Durham: Durham là nằm trong top 70 trường đại học tốt nhất toàn cầu, đứng thứ 25 thế giới về việc tạo được uy tín với các nhà tuyển dụng (Theo đánh giá của QS World University Rankings 2016). Ngoài ra, các chuyên ngành đào tạo của trường cũng vinh dự nằm trong top đầu trong các bảng xếp hạng. Đó là lý do Durham vinh dự là trường đại học duy nhất tại Anh quốc có tất cả các ngành học đều nằm trong top 10 các ngành học được đào tạo tốt nhất thế giới theo The Complete University Guide.

>> Những yếu tố giúp bạn giành được một suất học bổng du học Anh

Chất lượng đào tạo và danh tiếng của nhà trường chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp Durham trở thành một trong những trường đại học của Vương quốc Anh có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với sinh viên quốc tế. Hiện trường đang đào tạo khoảng 17.500 sinh viên, trong đó có khoảng 5000 sinh viên có quốc tịch từ 150 quốc gia trên thế giới.

Học tập tại Durham, ngoài việc được các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm mang đến những kiến thức, kĩ năng quý báu cho cuộc sống, sinh viên còn được trải nghiệm cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục hiện đại. Sinh viên quốc tế được Durham đặc biệt quan tâm, mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt từ Trung tâm Anh ngữ, Văn phòng Quốc tế và Ban Điều dưỡng của trường. Ngoài giờ học trên lớp, các bạn được thỏa đam mê của mình cùng bạn bè tại các câu lạc bộ, những hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích.

>> Tư vấn du học Anh - Để hoàn thành trọn vẹn giấc mơ du học

Bây giờ bạn có muốn xách ba lô lên đường đến đại học Durham ngay và luôn không? Nếu vẫn còn chút lăn tăn về việc có nên chọn Durham cho hành trình du học Anh của mình hay không, click ngay vào website của nhà trường và tìm hiểu tất cả những thông tin mà bạn muốn nhé: https://www.dur.ac.uk/

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng