1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Anh - 8 học bổng hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn không ngừng đưa ra các chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại đây.

Dưới đây là 8 học bổng nổi bật của những trường đại học danh giá nhất Vương quốc Anh:

1. Học bổng Gates Cambridge – University of Cambridge

Gates Cambridge là học bổng toàn phần được trao cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc đang học tập ở tất cả các ngành học tại Đại học Cambridge. Học bổng gồm tất cả các chi phí: Học phí, phí sinh họat, vé máy bay và trợ cấp khác. Mỗi năm, trường trao gần 100 suất học bổng Gates Cambridge.

Học bổng du học Anh 1

2. Học bổng Rhodes - University of Oxford

Học bổng Rhodes được thành lập năm 1902 theo nguyện vọng của Cecil Rhodes. Đây được xem là học bổng lâu đời và uy tín nhất thế giới. Học bổng Rhodes là học bổng Sau đại học dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích nổi trội đang học tập và nghiên cứu tại đại học Oxford. Giá trị học bổng bao gồm: Học phí, bảo hiểm, lương hàng tháng, vé máy bay khứ hồi,... Mỗi năm trường sẽ lựa chọn 95 sinh viên xuất sắc để trao tặng học bổng du học Anh danh giá này.

>> Học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế từ Keele University của nước Anh

3. Học bổng Centenary - UCL Institute of Education, University of London

Học bổng Centenary của Học viện giáo dục UCL (hệ sau đại học của trường đại học London) được trao cho những sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình thạc sĩ tại trường và đến từ những quốc gia có thu nhập thấp và trung bình thấp (dựa theo đánh giá của World Bank). Giá trị mỗi suất học bổng bao gồm: toàn bộ học phí, tiền nhà ở trong 1 năm tại ISH - International Students House.

4. Học bổng quốc tế - University of Westminster

Học bổng quốc tế là học bổng toàn phần dành cho những sinh viên đến từ những nước đang phát triển và có nguyện vọng theo học chương trình bậc đại học ở toàn bộ ngành học tại Đại học Westminster. Trường tài trợ toàn bộ chi phí học tập, sinh hoạt, tiền nhà ở và vé máy bay khứ hồi.

5. Học bổng Think Big - University of Bristol

Học bổng Think Big dành cho những sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân (trừ các ngành Y khoa, Nha khoa, Thú y) và chương trình Thạc sĩ tại trường đại học Bristol. Trị giá học bổng từ 25% đến 100% học phí của khóa học đăng ký.

>> Cơ hội nhận học bổng lên đến 30% tại trường Đại học Coventry (Anh Quốc)

6. Học bổng Transform Together - Sheffield Hallam University

Trường đại học Sheffield Hallam trao học bổng Transform Together cho những sinh viên nước ngoài có nguyện vọng học tập, nghiên cứu ở tất cả ngành học của trường. Sinh viên được xét nhận học bổng sẽ được miễn giảm 50% học phí của toàn bộ chương trình theo học.

7. Học bổng phát triển quốc tế - University of East Anglia

Trường đại học East Anglia cung cấp học bổng này cho những sinh viên đăng ký học bất kì chương trình thạc sĩ nào tại khoa Phát triển quốc tế. Trường cung cấp 1 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc nhất và nhiều suất học bổng trị giá £1000 cho những sinh viên nổi bật khác.

8. Học bổng Thạc sĩ - University of the West of England

Hàng năm đại học West of England, Bristol có quỹ học bổng cho sinh viên quốc tế với trị giá hơn £100.000. Những sinh viên quốc tế theo học bậc Thạc sĩ có thể nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng Chancellor (có trị giá 100% học phí) hoặc học bổng theo ngành học (có trị giá 50% - 100% học phí): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản lý quốc tế, Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực, Khoa Y tế và Khoa học ứng dụng.

>> Học bổng lên đến 2.500 bảng Anh cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học Anh 2

- An An -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276