1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Anh 2019 - Trường Kinh doanh, Đại học Teesside

Các trường kinh doanh ngày càng được kỳ vọng sẽ cung cấp cho sinh viên các khóa học kinh doanh trong thế giới thực kết hợp kiến thức kinh doanh chi tiết, liên kết họ với các ngành công nghiệp liên quan và tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đôi nét về trường Kinh doanh, Đại học Teesside

Đổi lại, các công ty đang mong đợi sinh viên có trình độ sau đại học sẽ tham gia cùng họ với tư cách là nhân viên được chuẩn bị tốt, chất lượng cao và có năng lực. Những người có trình độ sau đại học thường đạt được vị trí cao hơn và có mức lương cao hơn. Trong năm 2017, sinh viên sau đại học ở Anh kiếm được trung bình £ 6.000 một năm so với sinh viên tốt nghiệp chỉ có bằng Đại học.

Tại Teesside University Business School, sinh viên có được sự hiểu biết và hỗ trợ trong thế giới thực để giải quyết thế giới kinh doanh cạnh tranh. Với mạng lưới quan hệ đối tác toàn cầu trong môi trường quốc tế và chào đón, trường thu hút sinh viên và nhân viên chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới đang du học Anh.

Đại học Teesside tọa lạc tại Middlesbrough, Thung lũng tees, ở Đông Bắc nước Anh, một thị trấn đẹp như tranh vẽ với rất nhiều cửa hàng và nhà hàng, phù hợp với số lượng sinh viên hơn 20.000 người. Sinh viên tại Trường Kinh doanh Đại học Teesside cũng thích gần gũi với môi trường tự nhiên như River tees, nhiều công viên, Bến du thuyền Hartlepool, bờ biển phía đông bắc, bao gồm Whitby và North Yorkshire Moors xinh đẹp. Middlesbrough nằm 50 dặm về phía bắc của York và dưới 50 dặm về phía nam của Newcastle.

>> Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công tại Anh Quốc

Du học Anh 2019 - Trường Kinh doanh, Đại học Teesside

Cơ sở học tập chất lượng cao

Ngành kinh doanh đang phát triển nhanh chóng với các công nghệ mới mà sinh viên phải học nếu muốn tiến lên trong kinh doanh. Trường Kinh doanh hỗ trợ sinh viên trong hành trình này, trao quyền cho họ với một cơ sở tân tiến nhất có giá 7,5 triệu bảng để phát triển.

Một không gian được kích hoạt hoàn toàn bằng kỹ thuật số bằng phần mềm hỗ trợ từ xa và PC, nó cũng đóng vai trò là môi trường hợp tác và linh hoạt để các doanh nghiệp làm việc với sinh viên và nhân viên để tạo cơ hội và tìm giải pháp. Không gian học tập xã hội, không gian lớp học, giảng đường và phòng kỹ thuật số cho phép cả các sự kiện kiểu hội nghị nhỏ và lớn có sức chứa tới 250 người học.

Các cơ sở xã hội tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ sinh viên đã giúp Đại học Teesside giành vị trí số 1 về mức độ hài lòng trung bình chung trong Khảo sát Phong vũ biểu Sinh viên Quốc tế (ISB) 2018 - một trong những khảo sát lớn nhất về sinh viên quốc tế trong ngành.

Sinh viên từ hơn 100 quốc gia đã tốt nghiệp Đại học Teesside và đã hợp tác thành công với các trường đại học trên khắp thế giới, bao gồm các tổ chức hàng đầu ở các quốc gia như Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Sri Lanka và Singapore.

Chương trình học đa dạng

Cho dù bạn định theo đuổi con đường sự nghiệp kinh doanh nào, các khóa học tại Trường Kinh doanh này sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn với khóa học sau đại học. Trường giúp sinh viên mài giũa kỹ năng và phát triển chuyên môn, kinh nghiệm và mạng lưới, cùng với bằng cấp sau đại học giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn và thăng tiến trong sự nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp trường Kinh doanh nổi bật so với các ứng viên khác có kiến ​​thức và trình độ chuyên môn và kinh nghiệm học tập thực sự làm nổi bật khả năng áp dụng lý thuyết trong môi trường thực tế để mang lại tác động kinh doanh. Họ cũng học cách phát triển sự tự tin, tiến hành nghiên cứu cấp cao và khám phá sở thích của họ hơn nữa.

Trong khóa học sau đại học, sinh viên cũng phát triển các kỹ năng chuyển nhượng phù hợp với môi trường kinh doanh như tư duy phê phán, kỹ năng nghiên cứu, quản lý thời gian, quản lý dự án, kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm. Kinh doanh, Kế toán, Tiếp thị và Doanh nghiệp là một loạt các chương trình của Master mà sinh viên có thể đăng ký tại Trường Kinh doanh.

>> 3 trường Đại học dẫn đầu về đào tạo ngành nông nghiệp tại Vương Quốc Anh

Du học Anh 2019 - Trường Kinh doanh, Đại học Teesside 2

Kinh nghiệm liên kết ngành

Dù bạn chọn khóa học nào, bạn sẽ được khuyến khích tham gia với các ngành liên quan thông qua các dự án trực tiếp.

“Những gì chúng tôi phải đảm bảo là sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi không chỉ để lại những kiến thức hàn lâm, mà họ hiểu làm thế nào để áp dụng kiến thức đó”, Tiến sĩ Susan Laing, Dean of Teesside University Business School cho biết.

Theo Teesside Business Clinic, sinh viên hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân viên chuyên môn - chuyên gia, thành lập các công ty tư vấn để giải quyết các dự án trong thế giới thực. Sau khi tham khảo ý kiến ​​ban đầu với Giám sát phòng khám kinh doanh Teesside, các doanh nghiệp được kết hợp với một công ty tư vấn (một nhóm nhỏ gồm các sinh viên đại học và thạc sĩ) làm việc với họ để xác định các giải pháp cho những thách thức mà doanh nghiệp có thể gặp phải.

Những loại kinh nghiệm này có thể là thử thách, nhưng chúng cho phép sinh viên học những hiểu biết có giá trị và giải quyết các vấn đề thực tế mà họ chắc chắn sẽ phải đối mặt sau này trong cuộc sống khi tốt nghiệp và bước vào thế giới làm việc. Do đó, sinh viên tốt nghiệp rời trường Kinh doanh được trang bị chuyên môn và khả năng phát triển mạnh trong môi trường kinh doanh năng động trên toàn thế giới, với thu nhập và tiềm năng nghề nghiệp tuyệt vời để đi trước trong lĩnh vực kinh doanh tương ứng.

>> 3 trường chuyên về đào tạo ngành khoa học máy tính tốt nhất tại Anh

Du học Anh 2019 - Trường Kinh doanh, Đại học Teesside 3

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276