1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Anh 2019 - Học bổng Đại học Surrey

Được thành lập vào năm 1966 theo một điều lệ hoàng gia, Đại học Surrey đã nhanh chóng trở thành một trong những trường công lập hàng đầu của Vương quốc Anh với vị trí thuận lợi nằm ở thị trấn Guilford của Surrey.

Lịch sử của trường Đại học Surrey

Ngôi trường này ban đầu có tên là Học viện Bách khoa Battersea, được thành lập vào năm 1891 để cung cấp các cơ hội giáo dục tiên tiến chủ yếu cho sinh viên học ban ngày và buổi tối. Một thời gian không lâu sau đó, trường được thiết kế lại và đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ Battersea, các khu học xá của trường bắt đầu chuyển đến Guilford vào năm 1962 và ngay sau khi nhận được chỉ thị của hoàng gia Anh, trường đã đổi tên thành Đại học Surrey. Trường luôn tự hào cung cấp nhiều học bổng có giá trị cao cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo vượt trội.

Sinh viên và các khoa đào tạo chuyên ngành

Tổng số sinh viên đang theo học tại trường đã tăng lên hơn 15.000 sinh viên, trong đó có khoảng 12.100 sinh viên đại học, và 3.600 sinh viên sau đại học, bao gồm cả sinh viên và các nhà nghiên cứu. Có đến 37% sinh viên quốc tế đang học tại University of Surrey. Hơn 2.000 nhân viên toàn thời gian giảng dạy và hỗ trợ cuộc sống sinh viên tại Đại học Surrey. Một danh sách đầy đủ của các dịch vụ đại học có thể được xem ở đây: 
https://www.surrey.ac.uk/undergraduate

Du học Anh 2019 - Học bổng Đại học Surrey

>> Danh sách 5 học bổng danh giá nhất Vương Quốc Anh

Trường đào tạo gần 100 chuyên ngành, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của sinh viên. Trong đó các chuyên ngành chính bao gồm:

  • Kế toán và Tài chính
  • Kỹ sư Sinh học và Hóa học
  • Kinh tế
  • Quan hệ quốc tế
  • Toán học
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Xã hội học
  • Công nghệ sản xuất phim

Các khu học xá

Khuôn viên chính của University of Surrey được gọi là Stag Hill. Đại học Surrey đã mở rộng hơn một chút so với một thập kỷ trước với việc hoàn thành khuôn viên vệ tinh Manor Park, nơi chủ yếu cung cấp các cơ sở dân cư và thể thao cùng với các lớp học bổ sung. Ngoài ra, Công viên Thể thao Surrey hoàn thành gần đây đã cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào các cơ sở giải trí và thể thao hiện đại gần đó.

Hỗ trợ tài chính

Trường có một khoản tài trợ trị giá khoảng 2,6 triệu bảng. Trong năm 2016-17, thu nhập hàng năm của Đại học Surrey là 267,3 triệu bảng, vượt xa tổng chi tiêu là 260,9 triệu bảng. Với nhiều giảng viên và nhà nghiên cứu nổi tiếng, có tới 40,3 triệu bảng thu nhập hàng năm đến từ các khoản tài trợ và hợp đồng nghiên cứu. Ngoài ra, phần lớn các khoản tài trợ dành cho việc tuyển dụng sinh viên quốc tế xuất sắc là cung cấp học bổng của Đại học Surrey.

>> 8 học bổng hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại Anh

Du học Anh 2019 - Học bổng Đại học Surrey 2

Cựu sinh viên

Sau khi học tập và nghiên cứu tại Đại học Surrey ở Guilford, nhiều cá nhân đã đóng góp to lớn cho thế giới. Chẳng hạn, Andreas Mogensen đã trở thành phi hành gia người Đan Mạch đầu tiên, đồng thời là cựu nhà nghiên cứu tại Trung tâm vũ trụ Surrey. Nhiều cựu sinh viên giải quyết các vấn đề cấp bách của xã hội hiện đại như các nhà kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp và chính trị gia, bao gồm cả các thành viên Nghị viện cho cả hai đảng Lao động và Bảo thủ ở Vương quốc Anh.

Học bổng của Đại học Surrey

Có một số học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế tại Đại học Surrey. Bạn có thể tìm thấy thông tin học bổng đầy đủ tại đây: 
https://www.surrey.ac.uk/fees-and-funding/scholarships-and-bursaries

Tất cả sinh viên quốc tế đều đủ điều kiện để đăng ký nhận học bổng, và một số học bổng được trao dựa trên quốc gia xuất xứ hoặc lĩnh vực nghiên cứu.

Quy trình tuyển sinh và yêu cầu đầu vào của Đại học Surrey

Nơi tốt nhất để tìm thông tin tuyển sinh là tại trang web chính thức. Trang web chính thức này  có hướng dẫn tuyển sinh rõ ràng và các thông tin liên quan khác như thông tin cụ thể theo quốc gia, tìm khóa học, cách đăng ký, học bổng, học sinh, đời sống sinh viên và nhà ở. Nếu bạn đang dự định nộp đơn, hã truy cập vào website chính thức và xem liệu Đại học Surrey có phù hợp với bạn không.

>> Học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Keele nước Anh

Du học Anh 2019 - Học bổng Đại học Surrey 3

- Hoàng Anh-

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276