1
Bạn cần hỗ trợ?

Đồng phục UE

 

Đồng phục là một trong những yếu tố giúp cho hệ thống nhận diện của một doanh nghiệp được thuận lợi và thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, sự đầu tư về mặt đồng phục cho toàn thể nhân viên UE chính là nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trên. Đồng phục UE sử dụng màu đỏ là tông màu chủ đạo.

I - Hình thức:

Áo dài UE – Nét đẹp dung hòa từ truyền thống và hiện đại

Người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn đẹp hơn trong tà áo dài truyền thống của dân tộc. Đó cũng là lý do áo dài là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế đồng phục chuyên biệt của UE.

 

May áo thun đồng phục thể hiện nét văn hóa bản sắc

Giữ được nét đẹp truyền thống, nhưng vẫn gọn gàng, thoải mái, trẻ trung và năng động, đó là những ưu điểm lớn mà đồng phục áo dài mang đến cho những nhân viên nữ UE. Áo dài UE có nền đỏ - tông màu chủ đạo của công ty với với ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, đoàn kết và thành công. Cổ áo tròn là sự tối giản của chiếc cổ cao truyển thống giúp các bạn thêm phần thoải mái. Quần phi trắng kết hợp với viền cổ và viền tay màu trắng là những điểm nhấn quan trọng giúp tôn thêm sắc đỏ rực rỡ và tăng sự trang nhã, thanh lịch cho toàn bộ đồng phục. Đến công ty vào những ngày thứ hai và thứ năm, mọi người sẽ thấy được các bạn nhân viên nữ của UE xinh xắn và duyên dáng như thế nào trong bộ áo dài đồng phục thật sự ý nghĩa và tinh tế.

Đồng phục UE – nét đẹp không thể nhầm lẫn

Lấy tiêu chí giúp nhân viên có được trang phục hiện đại, năng động, nhưng không kém phần trang nhã và đẹp mắt, đồng thời tạo được diện mạo tươi trẻ, chuyên nghiệp cho công ty, đồng phục của toàn thể nhân viên UE được thết kế sáng tạo với sắc thái không thể nào nhầm lẫn.

 

Bộ vest nữ của nhân viên UE chính là sự hòa hợp giữa sự quý phái và trang nhã, gồm áo vest trắng, cổ suông được khoác bên ngoài; áo sơ-mi dài tay kẻ sọc đỏ, cổ và tay áo được viền trắng được mặc bên trong; cuối cùng là chân váy ngắn màu đỏ - tông màu chủ đạo của UE. Ngoài ra, chiếc khăn vôn màu đỏ được thắt xinh xắn trên cổ áo sơ-mi là điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ trang phục. Trong khi đó, nhân viên nam của UE với áo sơ-mi dài tay kẻ sọc đỏ, cổ và tay áo trắng kết hợp với cravat đỏ vừa chuẩn mực lại sang trọng; quần đen đi liền cùng giày đen càng tăng thêm sự lịch lãm.

Áo thun đồng phục – Khỏe khoắn, trẻ trung

Không chỉ mang vẻ đẹp trang nhã, quý phái, lịch sự trong văn phòng, nhân viên UE còn thể hiện được sự khỏe khoắn, trẻ trung trong các hoạt động khác với áo thun đồng phục được sử dụng chung cho nam – nữ nhân viên của công ty.

 

Áo thun UE lấy tông màu chủ đạo của công ty là đỏ - màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, đoàn kết và thành công làm nền cho áo. Bên phía trái ngực áo có thêu nổi logo của công ty. Trong ngày thứ bảy của tuần, cũng như trong các hoạt động xã hội, tham quan – dã ngoại, vui chơi – giải trí, áo thun UE là lựa chọn hoàn hảo không chỉ giúp toàn thể các bạn nhân viên được thoải mái hơn, năng động hơn trong các hoạt động mà còn tăng sự thu hút, giúp gia đình UE luôn nổi bật giữa mọi người.

II - Ý nghĩa màu sắc:

- Màu trắng: thể hiện sự trang nhã, thanh lịch và quý phái.

- Màu đỏ: màu chủ đạo trong bộ nhận diện của UE. Màu đỏ đi liền với sự quyết tâm, đoàn kết, sức mạnh và thành công. Đây luôn là những tiêu chuẩn mà nhân viên UE cần phải trao dồi cho mình sao cho đến mức hoàn thiện: tận lực tận tâm và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng để tạo dựng một quan hệ dài lâu.

Có thể khẳng định, đồng phục không chỉ giúp hệ thống nhận diện thương hiệu của UE được hoàn thiện, mà hơn hết là thể hiện niềm tự hào và trách nhiệm của mỗi nhân viên UE khi khoác đồng phục lên người.