1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN WINDSOR INSTITUTE OF COMMERCE & BUSINESS INSTITUTE OF AUSTRALIA

Học viện Windsor Institute of Commerce (WIC) và Học viện Business Institute of Australia (BIA) đều được đánh giá là những “điểm sáng” đáng tự hào của nền giáo dục Úc

Chất lượng và uy tín

Học viện Windsor Institute of Commerce (WIC) và Học viện Business Institute of Australia (BIA) đều được đánh giá là những “điểm sáng” đáng tự hào của nền giáo dục Úc, không chỉ bởi khuôn viên khang trang, hiện đại, mà còn bởi quy mô đào tạo lớn cũng như hình thức đào tạo mới mẻ, hiệu quả.

logo

WIC và BIA đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney – “Trái tim” của nước Úc, nơi phố xá sầm uất, giao thông thuận tiện, lối sống văn minh đô thị và đặc biệt, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Xác định mục tiêu lâu dài là trở thành nhóm trường hướng nghiệp và đào tạo nghề chuyên sâu tân tiến và chất lượng bậc nhất Australia, Ban quản trị học viện WIC và BIA đều đã “mạnh tay” đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy. Hệ thống máy tính phục vụ sinh viên đều là những model mới (có màn hình cảm ứng, giao diện hiện đại).

Quá trình tuyển lựa đội ngũ giảng viên đào tạo cũng rất chặt chẽ và khắt khe, đảm bảo chọn lọc những giảng viên giỏi về chuyên môn, am hiểu sâu rộng về chuyên ngành và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giảng viên sẽ tập trung “huấn luyện” học viên các kỹ năng căn bản và chuyên sâu đối với từng ngành nghề, thay vì chỉ tập trung khai thác lý thuyết từ sách vở, giáo trình. Học viên hoàn thiện mỗi chương trình đào tạo có thể tự tin bước vào thị trường việc làm.

Cánh cửa du học rộng mở cho sinh viên Việt Nam

Mang tính chất của trường đào tạo nghề chuyên sâu, song học viện WIC và BIA không đòi hỏi đầu vào quá cao, bao gồm các điều kiện: 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình PTTH và có chứng chỉ IELTS 5.5 (sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS sẽ được đào tạo cấp tốc tại TMS Edu hoặc đăng ký chương trình học tiếng Anh tại Úc). Sự cởi mở trong chính sách tuyển sinh của trường sẽ là cánh cửa rộng mở cho những sinh viên Việt Nam có nguyện vọng được đào tạo nghề một cách bài bản.

Một số ngành học hấp dẫn của Học viện WIC và Học viện BIA:

  • Quản trị kinh doanh
  •  Phân tích kinh doanh công nghệ thông tin
  • Phát triển Website
  • Phát triển Phần mềm
  • Thiết kế và phân tích hệ thống
  • Công nghệ thông tin

Khi theo học, sinh viên được tự do lựa chọn ca học sáng, chiều (3 buổi/tuần), hoặc tối (5 buổi/tuần). Thời khoá biểu “dễ thở” này đã giúp nhiều sinh viên có thời gian làm thêm, vừa để tăng thu nhập, vừa để trau dồi kiến thức và thực hành những kỹ năng được đào tạo trên giảng đường. Chưa kể, mỗi mùa sinh viên đều có một kỳ nghỉ, thường kéo dài từ 2 tuần cho đến 1 tháng, đây là khoảng thời gian lý tưởng để sinh viên tại Úc đi làm thêm toàn thời gian hoặc đi du lịch, thăm thú đất nước Australia xinh đẹp.