1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ du học

Thư Ngỏ

CÔNG TY CP TƯ VẤN DU HỌC UE (Tên viết tắt: DU HỌC UE/UE) là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tâm đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Học bổng bán phần ngành quản trị - kinh doanh tại ICMS

Trường ICMS - International College of Management, Sydney mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao cùng với trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên. Được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một cơ sở đào tạo quản lý chuyên nghiệp cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao.

Học bổng trường đào tạo hot nhất hiện nay tại Úc - International College Of Hotel Management (ICHM) dành cho những ai đam mê ngành quản lý nhà hàng khách sạn

International College of Hotel Management (ICHM) cung cấp văn bằng Đại Học và Sau Đại Học về Kinh doanh, Khách sạn và Quản lý khách sạn (Hospitality). Trường sở hữu một danh tiếng trong lĩnh vực bởi các hoạt động hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có năng khiếu, tài năng và gặp khó khăn về tài chính. Tính đến hiện đại, giá trị của những học bổng này trị giá hơn 3 triệu đô la Úc.

Học bổng Edith Cowan College (ECC) - Đường đến tương lai

Hoàn thành chương trình Cao đẳng để chuyển tiếp lên một trong những Đại học chất lượng nhất nước Úc - Edith Cowan University, các sinh viên cần hoàn thành chương trình liên thông để được trang bị các kỹ năng học thuật cần thiết để có thể học tập suôn sẻ tại các chương trình đại học hay sau đại học.

Sẵn sàng chinh phục thế giới với học bổng 20% tại Edith Cowan University

Với chủ trương khuyến khích các sinh viên quốc tế nói chung cũng như Việt Nam nói riêng hoàn thiện giấc mơ du học của mình tại Úc. Dưới đây là phần học bổng cực kì giá trị lên đến 20% học phí cho khóa học mà các sinh viên lựa chọn học tập tại Edith Cowan University (ECU).

Quá nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ được “SĂN” tại Deakin University

Deakin University là một trong những Đại học công lập phục vụ mục đích nghiên cứu được chính phủ Úc tài trợ và hỗ trợ. Trong năm học 2020-2021, Deakin University đang mở ra cánh cổng du học rộng mở bằng việc hỗ trợ hàng loạt học bổng có giá trị nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu du học tại Úc.

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học”

Mở ra cánh cửa học tập chất lượng quốc tế, mối lo về vấn đề tài chính vẫn là điều khiến nhiều sinh viên tiềm năng lo lắng. Đối với các bạn từ lâu đã ôm ấp giấc mơ du học tại Úc, một trong những quốc gia sở hữu chất lượng hàng đầu về giáo dục, nỗi lo tài chính giờ trở nên nhẹ nhàng hơn khi một trong những trường Đại học “đình đám” nhất nước Úc về khoảng lương hàng năm mà các cựu sinh viên có thể nhận được lên tới $73,000 AUD.

New Zealand đón du học sinh trở lại

Ngày 13/10, Chính phủ New Zealand cho phép 250 du học sinh đầu tiên bậc sau đại học quay trở lại tiếp tục việc học sau hơn nửa năm gián đoạn vì Covid-19.

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào?

Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường.

University Of Victoria - Du học, học bổng trường top 1 vùng bắc Canada

Các em có ước mơ du học tại Canada hãy nhanh chóng để lại thông tin để nắm bắt cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 10,000 CAD. University of Victoria là một trong những trường Đại học danh giá tại British Columbia, phối hợp với Du học UE, University of Victoria đang tài trợ phần học bổng hấp dẫn sau:

1234|>Trang cuối