1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ du học

Lý do nên du học tại New Zealand

Bạn có kế hoạch đi du học? Sinh viên muốn đi du học thường rất khó chọn quốc gia và trường đại học phù hợp với sở thích và ngân sách của họ. Nếu bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất với mức phí phải chăng, bạn nên học tập tại New Zealand.

Du học Anh 2019 - Học bổng Đại học Surrey

Được thành lập vào năm 1966 theo một điều lệ hoàng gia, Đại học Surrey đã nhanh chóng trở thành một trong những trường công lập hàng đầu của Vương quốc Anh với vị trí thuận lợi nằm ở thị trấn Guilford của Surrey.

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 2)

Mỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới đối với đa số du học sinh, tuy nhiên đừng để điều đó làm bạn thất vọng, vì bạn có hàng trăm cơ hội để có được sự tài trợ khi học ở quốc gia này.

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 1)

Mỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới đối với đa số du học sinh, tuy nhiên đừng để điều đó làm bạn thất vọng, vì bạn có hàng trăm cơ hội để có được sự tài trợ khi học ở quốc gia này.

Những điều làm nên sự khác biệt giữa du học Canada và Hoa Kỳ

Bởi vì Canada và Mỹ rất gần nhau và có nhiều điểm tương đồng, vì vậy mà nhiều người lầm tưởng rằng du học ở hai đất nước này là giống như nhau vì ngôn ngữ, văn hóa của chúng khá giống nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần nào đó, hãy cùng tìm hiểu một số sự khác biệt dưới đây để hiểu rõ về hai đất nước này nhé.

Top 5 ngành công nghiệp tuyệt vời nhất dành cho du học sinh

Cố gắng để đưa ra quyết định nên học văn bằng nào để có thể làm việc tại môi trường tuyệt vời và tìm ra con đường sự nghiệp mà bạn muốn đi là điều quan tâm chung của khá nhiều du học sinh. Nhưng đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng Navitas Early - Bird 2019

Trong những năm gần đây, New Zealand được xem là điểm đến lý tưởng và đang có sức hút lan tỏa mạnh mẽ đối với các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cầu nói chung. Bởi chất lượng giáo dục đào tạo đẳng cấp thế giới với mức học phí “dễ chịu”. Môi trường tiếng Anh hoàn hảo. Và hơn hết, New Zealand có bộ luật Giáo dục Quốc tế bảo vệ sinh viên du học trong suốt quá trình các bạn học tập tại đây.

Chương trình thạc sĩ tại Úc năm 2019

Có nhiều lý do để Úc trở thành một điểm đến rất hợp cho sinh viên muốn học các khóa học sau đại học. Lối sống thoải mái, thời tiết và các trường đại học hàng đầu của Úc đều là những điểm thu hút lớn đối với những người muốn theo đuổi con đường học vấn ở nước ngoài.

Du học Úc: Tại sao nên chọn đại học Charles Sturt?

Đại học Charles Sturt (CSU) được thành lập năm 1989 tọa lạc tại bang New South Wales, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học với hơn 500 khóa học khác nhau.

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand

Bạn có mong muốn cháy bỏng khi đi du học New Zealand nhưng chưa có cơ hội? Là một trong những quốc gia đẹp nhất và an toàn nhất thế giới, New Zealand đã trở thành một điểm đến du học mơ ước đối với nhiều sinh viên quốc tế.

Làm thế nào để du học Canada mà không cần IELTS

Có nhiều cách khác mà các trường đại học Canada có thể chứng minh thành thạo tiếng Anh của bạn. Một số trường đại học sẽ chấp nhận thư giới thiệu từ các giáo sư trước đây về trình độ tiếng Anh của bạn.

Du học Úc - Sinh viên quốc tế được bảo vệ như thế nào?

Úc - quốc gia xinh đẹp nằm giữa Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương - từ lâu đã nổi tiếng với môi trường sống và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Với mức độ an toàn và sự tiện ích tối đa mà chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế đã khiến Úc trở thành điểm đến du học lý tưởng từ nhiều năm nay.

1234|>Trang cuối