1
Bạn cần hỗ trợ?

Dễ dàng nhận học bổng 5.000AUD từ Đại học Western Sydney, Úc

Toạ lạc ở giữa một trong những vùng phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc, Đại học Tây Sydney tạo điều kiện thành công không giới hạn cho những sinh viên có tài năng, động cơ và hoài bão.

Sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức nghề nghiệp mà còn được khai mở tiềm năng của thế hệ công dân, lãnh đạo và cải biến toàn cầu trong tương lai. Thành lập từ năm 1981, trường liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang bị nhiều tiện nghi hiện đại phục vụ việc dạy và học.

>> Học bổng hấp dẫn từ cao đẳng Eynesbury

Được xếp trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới danh giá của Times Higher Education, trường Đại học Tây Sydney có uy tín về chất lượng xuất sắc và là một trong 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Với hơn 44.000 sinh viên và trên 3000 cán bộ giảng viên, trường Đại học Tây Sydney là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, hoạt động ở nhiều cơ sở giảng dạy khác nhau ở khu vực Tây Sydney – trung tâm của một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc.

Với các khoá học thuộc loại đa dạng, toàn diện nhất nước Úc, chương trình đào tạo và phương thức học tập linh hoạt của trường cùng kinh nghiệm làm việc thực tế đều nhằm tạo bàn đạp để thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc đời mà sinh viên hằng mơ ước. Trường có mạng lưới liên kết với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu để đảm bảo cung cấp nguồn học liệu phù hợp cho sinh viên, đồng thời cập nhật về những gì đang diễn ra trong đời sống xã hội và nguồn lao động.

>> Nhận ngay học bổng 45 triệu đồng từ học viện kinh doanh và kỹ thuật Sydney, Úc

Trường có nhiều cơ sở trải khắp khu vực Greater Western Sydney. Những học sở này năm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta và Westernead, đem lại cho sinh viên nhiều sự lựa chọn môi trường học tập chất lượng nhưng khá thoải mái. Học xá mà sinh viên Việt Nam chọn học nhiều nhất là Bankstown, chỉ cách trung tâm thành phố 15phút đi tàu, là khu công nghiệp và dân cư mới, hiện đại, chi phí sinh hoạt rẻ hơn trung tâm thành phố, dễ tìm việc làm thêm.

Nhằm mục tiêu khuyến khích các sinh viên nổ lực hơn trong việc học của mình, trường đại học Western Sydney đã đưa ra chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các chương trình cử nhân đại học trong năm 2018 (ngoại trừ một số chương trình Cử nhân Y khoa, Cử nhân Giải phẩu, Cử nhân Điều dưỡng & Cử nhân Điều dưỡng (dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp). Với các giá trị học bổng 2.000 AUD, 5.000 AUD và 10.000 AUD. Các bạn học sinh-sinh viên có học lực giỏi hoàn toàn có cơ hội nhận được các học bổng này, như là 1 phần thưởng khuyến khích cho học lực xuất sắc của của bạn sinh viên.

Học bổng 2.000 AUD: Dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH, có điểm học lực trung bình từ 8.3 trở lên.

Học bổng 5.000 AUD: Dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH , có điểm học lực trung bình từ 9.0 trở lên.

Học bổng 10.000 AUD: Dành cho các bạn sinh viên hoàn tất xong năm 1 ở chương trình cử nhân đại học với điểm trung bình từ 8.0 trở lên.

>> Học bổng trị giá 72 triệu đồng từ tập đoàn Navitas tại Úc

Với 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đã tiếp nối thành công ước mơ du học của rất nhiều bạn học sinh-sinh viên Việt Nam, Công ty du học UE tự hào là đại diện chính thức tại Việt Nam, tuyển sinh cho trường Đại học Western Sydney. Các bạn học sinh-sinh viên với học lực giỏi-xuất sắc hãy liên hệ sớm với Công ty du học UE để được tư vấn chi tiết về điều kiện cũng như cách thức nộp đơn để nhận được các loại học bổng này của trường Đại học Western Sydney.

Để được tư vấn du học Úc miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902.758.969 (Ms. Nhật Minh)

 - Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 - Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng