1
Bạn cần hỗ trợ?

Đại học Pacific Lutheran, Washington - Top trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ

Pacific Lutheran University nằm tại Tacoma, Washington cách thành phố Seattle khoảng 45 phút. PLU thuộc top 6 trường mang lại nhiều giá trị nhất cho học sinh tại Mỹ.

Đây cũng là một trong những trường tốt nhất cho bậc Thạc sỹ, đặc biệt các ngành liên quan đến Kinh doanh, Khoa học, Điều dưỡng, Nghệ thuật.

Đại học Pacific Lutheran, Pacific Lutheran University 1

PLU thường được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ. Trường được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 15 trong nước bởi Washington Monthly , trường đại học khu vực tốt nhất thứ 15 ở miền Tây của US News and World Report  và được đưa vào danh sách “Các trường đại học tốt nhất ở Princeton Review ”.

Đại học Pacific Lutheran là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1890. Trường có tổng số sinh viên theo học đại học là 2.782, cơ sở của nó là ngoại thành và diện tích khuôn viên là 156 mẫu Anh. PLU là một ví dụ điển hình của Đại học New American, tích hợp nghệ thuật tự do, nghiên cứu chuyên nghiệp.

Đại học Pacific Lutheran được xếp thứ 16 trong các trường đại học khu vực phía Tây. Top 10 trong các trường cao đẳng tốt nhất dành cho cựu chiến binh; Top 6 trong trường giá trị tốt nhất; Top 169 trong các Chương trình Kỹ thuật (không có tiến sĩ); Top 290 trong các chương trình kinh doanh.

Đại học Pacific Lutheran với các chương trình quốc tế đặc biệt và cơ hội nghiên cứu sinh viên gần gũi, PLU giúp 3.100 sinh viên từ tất cả các tôn giáo và nền tảng phân biệt nghề nghiệp của họ thông qua các môn học, cố vấn và thực tập tại các doanh nghiệp và tổ chức đẳng cấp thế giới Puget Sound.

>> Đại học Hartford: Sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học và sau đại học tại Mỹ

Đại học Pacific Lutheran, Pacific Lutheran University 2

Chương trình học

Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Pacific Lutheran bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ liên quan; Các chuyên ngành y tế và các chương trình liên quan; Khoa học Xã hội; Khoa học Sinh học và Y sinh; và Khoa học vật lý. Tỷ lệ duy trì sinh viên du học năm nhất trung bình, một chỉ số về sự hài lòng của sinh viên, là 82%. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Đại học Pacific Lutheran là 11: 1, và trường có 51,9 % các lớp học với ít hơn 20 sinh viên. 

Trong hơn 40 năm, PLU đã được quốc tế biết đến với chương trình Nghiên cứu Holocaust. Vào mùa thu năm 2014, PLU đã trở thành một trong số ít các trường đại học trên toàn quốc cung cấp chương trình trung học trong nghiên cứu.

Một điểm nổi bật khác của PLU là Trường Nghệ thuật và Truyền thông nổi tiếng trên toàn quốc. Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Karen Hille Phillips trị giá 20 triệu đô la vừa được cải tạo gần đây là trung tâm nghệ thuật biểu diễn hàng đầu tại khu vực Nam Puget Sound.

Trường đại học cung cấp 44 chuyên ngành và 54 chương trình cho trẻ vị thành niên, cũng như các chương trình sau đại học và chuyên nghiệp về quản trị kinh doanh, viết sáng tạo, giáo dục, tài chính, nghiên cứu tiếp thị, hôn nhân và gia đình và điều dưỡng.

Đại học Pacific Lutheran, Pacific Lutheran University 3

Điều kiện đầu vào

- Lệ phí nộp đơn tại Đại học Pacific Lutheran là 40 USD. 

- Thời hạn quyết định sớm  N/A; Common Application chấp nhận; Thời hạn nộp tiền ký quỹ nhà ở  N/A;

- Có điều kiện ngoại ngữ: bạn phải có một trong các chứng chỉ TOEFL, TOEFL, IELTS , SAT, ACT.

- Có thể học sinh du học Mỹ sẽ phải qua một bài kiểm tra trực tuyến.

>> Học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh Analytics "hot nhất" tại Northeastern University - Mỹ

Đại học Pacific Lutheran, Pacific Lutheran University 4

Đối tượng học viên

Đại học Pacific Lutheran có tổng số học sinh ghi danh là 2.782, với phân bố giới tính là 37% nam và 63% nữ sinh. Trong thể thao, Đại học Pacific Lutheran là một phần của NCAA III.

PLU được ghi nhận vì cam kết đa dạng, công bằng và bền vững. Đối với hồ sơ về tính bền vững , trường được công nhận với Giải Vàng từ Hiệp hội vì sự tiến bộ bền vững trong giáo dục đại học (AASHE). PLU tìm kiếm sinh viên từ mọi nền tảng có thể - tất cả các tôn giáo, mọi chủng tộc, tất cả các nhóm kinh tế xã hội, tất cả các định hướng tình dục - từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm học 2017-18, 42% học sinh năm thứ nhất đến là thế hệ đầu tiên trong gia đình của họ đi học đại học; 37,8% tự xác định là sinh viên màu sắc; và 31,8% là Pell Grant đủ điều kiện.

Đại học Pacific Lutheran, Pacific Lutheran University 5

Cơ hội việc làm

- Học sinh nhận được trợ giúp tự lực cần thiết (sinh viên năm nhất):  65%

- Những sinh viên nhận được viện trợ tự giúp đỡ cần thiết dựa trên (Freshmen): 65%

- Mức lương khởi điểm trung bình cho các cựu sinh viên của Đại học Pacific Lutheran: 47.000USD. Theo các chuyên ngành sau:

+ Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ liên quan

+ Các chuyên ngành y tế và các chương trình liên quan

+ Khoa học Xã hội

+ Khoa học sinh học và y sinh

+ Khoa học vật lý

Ngày nhập học và chi phí

Tại Đại học Pacific Lutheran, 74 % sinh viên đại học toàn thời gian nhận được một số loại trợ giúp tài chính dựa trên nhu cầu, và mức học bổng du học Mỹ hoặc trợ cấp bình quân dựa trên nhu cầu trung bình là 24.759 USD.

- Học phí và lệ phí: 40.722 USD (2017-18).

- Các bài kiểm tra tiêu chuẩn bắt buộc  SAT hoặc ACT

- Hạn chót nộp đơn nhập học như sau:

+ Mùa thu - ngày 1 tháng 5;

+ Mùa xuân - ngày 1 tháng 12.

>> Thực tập với mức lương 75.000 USD/năm tại Đại học California, Santa Cruz Silicon Valley Extension

Đại học Pacific Lutheran, Pacific Lutheran University 6

Video về trường

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276