1
Bạn cần hỗ trợ?

Đại học Liverpool: Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công

Không có nghi ngờ rằng ngành công nghiệp thể thao là một ngành đang phát triển. Sự hấp dẫn của kinh doanh trong thể thao thu hút một lượng lớn nhân viên với các chuyên môn cần thiết từ tiếp thị và tài trợ đến kinh tế, chuyên gia dữ liệu và điều phối hoạt động.

Lý do nên chọn học kinh doanh thể thao tại Đại học Liverpool?

Nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thể thao gồm nguồn nhân lực đa dạng về giới tính, cũng như tuổi tác và quốc tịch.

Các vị trí cấp cao sẽ nhận được mức lương hậu hĩnh bao gồm các vai trò như trợ lý tiếp thị, nhà phân tích dữ liệu và điều phối viên sự kiện, nhưng làm thế nào bạn có thể đạt được sự nghiệp thành công trong một ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy? Các chương trình MBA có thể cung cấp kiến ​​thức quản lý cấp cao nhất nhưng các khóa học này có thể rất đáng gờm và thường dành riêng cho các chuyên gia dày dạn nhiều kinh nghiệm. Một bậc thầy trong kinh doanh thể thao có thể mở ra cánh cửa cho thế hệ lãnh đạo thể thao trẻ trong tương lai, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để bước chân vững chắc. Bằng cấp về Kinh doanh Thể thao cung cấp một lộ trình chuyên sâu hơn cho việc làm trong lĩnh vực này, cung cấp nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong thể thao và lãnh đạo.

>> 3 trường Đại học dẫn đầu đào tạo chuyên ngành nông nghiệp tại Anh

Đại học Liverpool: Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công

Tại sao nên chọn học tại Đại học Liverpool?

Được thành lập vào tháng 9 năm 2017, ThS Kinh doanh Thể thao tại Trường Quản lý University Of Liverpool là một chương trình dẫn đầu thị trường mới và sáng tạo, được thiết kế với sự tư vấn của các cầu thủ lớn từ ngành thể thao chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của nhu cầu thị trường, nội dung đã được đưa ra để pha trộn các chủ đề kinh doanh truyền thống như tiếp thị, lãnh đạo, chiến lược, tài chính và kinh tế với các mối quan tâm hiện đại trong kinh doanh thể thao như dữ liệu lớn, phân tích dữ liệu, thực hành kỹ thuật số, tính bền vững và đạo đức và quản trị. Sự cân bằng độc đáo này cho phép sinh viên tốt nghiệp trong tương lai vừa đóng góp, vừa giúp ảnh hưởng đến sự thay đổi tích cực trong hoạt động kinh doanh thể thao.

Mỗi khía cạnh của khóa học được thành lập dựa trên nghiên cứu được thực hiện bởi trung tâm nghiên cứu của Trường về Kinh doanh thể thao, được biết đến là một Trung tâm xuất sắc nghiên cứu toàn cầu. Nhóm nghiên cứu bao gồm các chuyên gia trong ngành, thực hiện nghiên cứu tiên tiến trong một loạt các khía cạnh kinh doanh, kinh tế và văn hóa của thể thao bao gồm quản lý bóng đá, phân tích dữ liệu thể thao, thị trường thể thao và lãnh đạo trong thể thao. Nghiên cứu nền tảng này cung cấp đòn bẩy cần thiết cho sự khởi đầu trong ngành công nghiệp thay đổi và nhanh chóng này tại Vương Quốc Anh.

>> 3 trường đào tạo ngành khoa học máy tính tốt nhất Vương Quốc Anh 2019

Đại học Liverpool: Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công 2

Sinh viên tốt nghiệp của trường đại học danh tiếng này được hưởng lợi từ cái gọi là 'Lợi thế Liverpool', đẩy họ lên đỉnh cao của sự thành công sau đại học. Đứng đầu về giảng dạy đẳng cấp thế giới và trải nghiệm sinh viên vô song, sinh viên tốt nghiệp mang tên Liverpool có không dưới chín người đoạt giải Nobel và tham gia một mạng lưới toàn cầu của cựu sinh viên Russell Group  Cũng là thành viên được công nhận của Top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, trường đại học tập trung toàn cầu này tự hào có 1.300 cộng tác bên ngoài, và với tầm ảnh hưởng của nó ở hầu hết các châu lục.

Tự hào với hai câu lạc bộ bóng đá Premier League và liên kết tuyệt vời với các đội bóng bầu dục lân cận, thành phố Liverpool là một trung tâm kinh doanh thể thao. Trường có chương trình MBA của Football Industries, MBA thể thao được xếp hạng hàng đầu ở Anh. Với các liên kết của Trường Quản lý với ngành công nghiệp, có nhiều cơ hội để thực hiện các kết nối quan trọng đó. Sports Business MSc cung cấp một nền tảng để tương tác với các diễn giả kinh doanh thể thao xuất sắc để làm nổi bật các khía cạnh thực tế khi làm việc trong thị trường thể thao toàn cầu. Trong mô-đun 'Thực hành kinh doanh thể thao', sinh viên có cơ hội đến thăm các câu lạc bộ bóng đá Premier League cũng như các doanh nghiệp thể thao cao cấp từ cricket, bóng bầu dục và các môn thể thao khác.

Ngành công nghiệp thể thao có thể phát triển mạnh, cơ hội việc làm đang mở rộng, nhu cầu đồng thời tăng lên. Sự hỗ trợ nghề nghiệp của Master dành riêng tại Trường Quản lý University Of Liverpool luôn sẵn sàng cung cấp các kỹ năng và lời khuyên bổ sung để biến công việc mơ ước đó thành hiện thực.

>> Thông tin về trường Đại học Newcastle tại Anh

Đại học Liverpool: Bệ phóng sự nghiệp kinh doanh thể thao thành công 3

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276