1
Bạn cần hỗ trợ?

Đại học Kent State cấp học bổng trị giá lên tới $10.000 cho sinh viên quốc tế

Du học UE mang đến Chương trình Kent State University xét cấp Học bổng International Freshman Scholarship dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình này dựa vào các tiêu chí như: tài năng của sinh viên và thành tích mà sinh viên đóng góp cho sự phát triển của trường.

Giá trị của một suất học bổng từ $5.000 và lên đến $10.000. Cho đến nay, Kent State University đã dành khoảng $700.000 cho học bổng này để khuyến khích những đóng góp cũng như hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quốc tế xuất sắc.

I. Kent State University

1. Tổng quan về trường Đại học Kent State

Kent State University (KSU) được thành lập năm 1910 tọa lạc tại Kent, thuộc bang Ohio, Hoa Kỳ, là một trong những trường thuộc top trường đại học công lập hàng đầu chuyên về nghiên cứu tại Mỹ.

Bang Ohio là một trong 10 bang thịnh vượng nhất ở Mỹ, dẫn đầu là ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ tài chính. Các triển vọng nghề nghiệp ở Ohio cũng là điểm thu hút sinh viên quốc tế cũng như các sinh viên vừa tốt nghiệp Đai học. Ohio có diện tích nhỏ nhưng lại có dân số đông (đứng thứ 7 ở Mỹ) nên nơi đây là một trong những khu vực có mật độ dân số cao và thành thị hóa nhất ở Mỹ.

 Nói về Kent State University, trường  có 8 cơ sở trên khắp vùng Đông Bắc Ohio, trở thành một trong những hệ thống giáo dục vùng lớn nhất nước Mỹ với chính sách đa dạng sinh viên. Hiện có khoảng hơn 30.000 sinh viên theo học, 93% trong số đó được hỗ trợ tài chính, đã có khoảng 234.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

>> Cơ hội xét và nhận học bổng lên đến 100% với Dr. Jing - Chủ tịch hệ thống các trường cao đẳng San Mateo, San Fransico

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trường rất phong phú với phong cách dạy chuyên nghiệp và trình độ cao. Sinh viên tại Kent State University có thể lựa chọn hơn 300 chương trình học khác nhau, bao gồm các chuyên ngành: quản trị kinh doanh và quản lý, giáo dục, y tế và dịch vụ nhân sinh, bệnh lý ngôn ngữ và thính giác, thiết kế thời trang, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, luật, kiến trúc và xây dựng, nghệ thuật, truyền thông,...

Trong số đó, các chuyên ngành thế mạnh của trường là điều dưỡng, kinh doanh, lịch sử, báo chí, thiết kế thời trang.

>> Học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới từ trường đại học Northern Arizona, Mỹ

3. Điều kiện nhập học

 

Bậc đại học

Bậc sau đại học

Yêu cầu học thuật

Điểm trung bình THPT tương đương 2.5

Điểm trung bình tốt nghiệp đại học tương đương 3.0

Yêu cầu ngôn ngữ

IELTS 6.0

TOEFL 71

IELTS 6.5

TOEFL 79

Bài thi    tiêu chuẩn

Chỉ yêu cầu SAT/ ACT cho các sinh viên xin học bổng

GMAT/ GRE yêu cầu đối với một số chuyên ngành

 

Bên cạnh đó, trường có cung cấp chương trình dự bị Tiếng Anh (ESL) cho các bạn sinh viên đạt điểm IELTS/TOEFL thấp hơn yêu cầu đầu vào của trường. Riêng một số ngành, các bạn học viên có thể đưa ra các yêu cầu đầu vào khác như: portfolio (bộ sưu tập), kinh nghiệm làm việc, giấy giới thiệu, thư tự thuật…

4. Học phí

Học phí và chi phí trong một năm học tại trường Đại học Kent State được Du học UE thống kê cụ thể như sau

Học phí 01 năm – Kent State Uni

Mức phí

Học phí

$18.000 - $20.000

Chi phí sinh hoạt

$11.000 - $12.000

Sách vở và Bảo hiểm

$2.000 - $3.000

Tổng chi phí

$31.000 - $35.000

 

II. Học bổng Tài năng International Freshman Scholarship

1. Thông tin học bổng

Dựa vào tài năng của học viên và thành tích mà học viên đã đóng góp cho sự phát triển của trường, Kent State University đưa ra chương trình Học bổng Tài năng International Freshman Scholarship dành cho sinh viên quốc tế năm thứ nhất. Học bổng này là  chương trình thuộc Merit - Based Scholarships (học bổng tài năng), là một trong ba loại học bổng du học phổ biến của Mỹ.

Học bổng Tài năng này chỉ áp dụng cho từng năm một. Sau một năm học, tùy vào nhiều yếu tố mà nhà trường xét lại học bổng cho ứng viên. Giá trị của một suất Học bổng tài năng đạt từ $5.000 đến $10.000. Cho đến nay, Kent State University đã dành khoảng $700.000 cho học bổng này để hỗ trợ học phí và tài chính cho sinh viên quốc tế.

>> Học bổng du học Mỹ dành cho sinh viên năm I

2. Điều kiện học bổng

- Nộp đơn xin học bổng Sinh viên quốc tế năm thứ nhất 2017

- Nộp hồ sơ trước ngày 12/07/2017

- Điểm trung bình tối thiểu là 3.0 (trên thang điểm 4.0), hoặc GPA 7.5 trở lên

- Yêu cầu tiếng Anh: 71 TOEFL hoặc 6.0 IELTS

Công ty Du học UE hiện đang là đại diện chính thức cho Kent State University tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, UE cam kết sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xin học bổng và hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học.

>> Bí quyết để hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ

- HẠO NAM -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng