1
Bạn cần hỗ trợ?

Đã đam mê kinh doanh, đừng ngần ngại chọn lựa UniSA

Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) là trường đại học quốc tế tiên tiến với bề dày hơn 150 năm lịch sử đào tạo ra cộng đồng sinh viên sôi nổi từ khắp thế giới.

Điều quý giá nhất mà UniSA mang lại cho sinh viên sau tốt nghiệp không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này. UniSA đào tạo hơn 300 ngành học, trong đó lĩnh vực kinh doanh là một trong những thế mạnh của trường.

Khoa Kinh doanh của UniSA là khoa lớn nhất của bang Nam Úc với hơn 8.500 sinh viên. Đây là một trong những khoa kinh doanh hàng đầu của nước Úc với 5 trường thành viên gồm: trường Thương mại, trường Luật, trường Quản lý, trường Marketing và trường Quốc tế Sau Đại học về Kinh doanh (International Graduate School of Business - IGSB).

Nếu đam mê lĩnh vực kinh doanh và muốn theo đuổi lĩnh vực này, bạn tha hồ chọn lựa chương trình học tại đây bởi Khoa Kinh doanh ở bậc đại học và sau đại học của UniSA sở hữu chương trình giảng dạy vô cùng đa dạng, từ Kế toán và Tài chính, Bất động sản, Quản trị, Marketing, tới Luật, Quản lý Du lịch, Thể thao, Sự kiện và nhiều chuyên ngành khác.

Một ưu điểm nổi bật mà Khoa Kinh doanh của UniSA đó chính là việc nằm trong số ít các trường đại học trên thế giới đã duy trì được chứng nhận EQUIS (European Quality Improvement System) liên tục trong hơn 10 năm qua. Chứng nhận EQUIS là một trong bộ 3 chứng nhận danh tiếng của thế giới công nhận các chương trình giảng dạy mang tính toàn cầu hóa, chất lượng đào tạo, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và hợp tác chặt chẽ với các cộng đồng doanh nghiệp. Hiện nay chỉ có 147 khoa Kinh doanh và các trường dạy về Quản lý trên thế giới có được chứng nhận EQUIS. Khoa Kinh doanh của UniSA vinh dự là một trong 8 trường Kinh doanh của Úc và là trường duy nhất của bang Nam Úc có được chứng nhận danh giá này.

Ngoài ra, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Khoa Kinh doanh Đại học Nam Úc được xếp hạng 5 sao trong liên tục 6 năm qua, và nằm trong Top 5 chương trình MBA xuất sắc nhất của Úc trong năm 2013 theo đánh giá của Boss.

Kinh doanh luôn là lĩnh vực hấp dẫn, đầy tiềm năng và không ngừng được khám phá. Nếu quyết tâm tìm cho mình cơ hội được học tập và phát triển, gắn bó hết mình với lĩnh vực này trong sự nghiệp sau này, khoa Kinh Doanh của UniSA là bệ phóng vững chắc mà bạn có thể đặt niềm tin.

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng