1
Bạn cần hỗ trợ?

Cuộc sống du học Anh với chuyên ngành quản trị kinh doanh

Bạn đã quyết định việc đi du học nước UK? Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về du học ngành quản trị kinh doanh tại Anh quốc cũng như chất lượng đào tạo và học phí?

Rất tốt cho bạn! Nếu bạn còn đang băn khoăn thì bài viết dưới đây có thể cung cấp một số thông tin bổ ích.

>> Khám phá nước Anh huyền bí

1. Cuộc sống du học Anh - những điều cần biết

Thứ nhất, nộp hồ sơ qua hệ thống “Universities & Colleges Admissions Service" (tổ chức tuyển sinh tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland)

Tại các trường đại học ở Úc, sinh viên có thể nộp hồ sơ cho trường. Nhưng tại Anh, bạn sẽ nộp hồ sơ qua hệ thống "Universities & Colleges Admissions Service", hệ thống quy định và tổ chức ứng tuyển cho tất cả các sinh viên trên khắp nước Anh đối với các khóa đào tạo đại học.

Thứ hai, được nhận hỗ trợ khi cần thiết

Nếu bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu về ngôn ngữ. Có nhiều tổ chức có thể hỗ trợ bạn như các trường tư và các trường dạy ngoại ngữ. Họ cung cấp các chương trình nâng cao trình độ Anh ngữ lên level cao hơn và giúp bạn “submit Profile” vào các trường đại học bạn mong muốn.

Thứ ba, cần khôn ngoan khi lựa chọn trường

Bạn có thể chọn trường đại học ở khu vực xa thành phố hoặc đô thị nhỏ. Điều đó sẽ giúp bạn tiết giảm chi phí sinh hoạt. Nếu chọn trường Đại học ở phía Bắc nước Anh, bạn sẽ được ngắm nhìn một bãi biển đẹp hang ngày. Nếu chọn trường ở phía Nam thì thủ đô nước Anh là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thứ tư, cần hiểu kỹ càng hệ thống giảng dạy

Mỗi quốc gia trên thế giới sẽ có các phương pháp và phong cách giảng dạy khác nhau. Các trường Đại học ở Anh khuyến khích các cá nhân tự thể nghiệm nghiên cứu của riêng mình. Bạn thử tìm hiểu xem cách dạy học đó có phù hợp với mình hay không.

Thứ năm, sự hội nhập văn hóa

Nói trôi chảy một ngoại ngữ phổ biến là một lợi thế với bạn. Sống và học tập tại nước Anh là cách để bạn trau dồi vốn ngoại ngữ và nền tảng văn hóa của người UK. Bạn sẽ có môi trường học tập toàn diện khi hàng ngày được giao tiếp với giảng viên trong lớp và những người bạn quốc tế bằng thứ tiếng của họ.

Thứ sáu, những lựa chọn dành cho sinh viên

Là một du học sinh đang học tập và sinh sống ở nước ngoài, bạn sẽ được sử dụng tất cả những tiện ích của trường học và các chương trình tài trợ lớn với sinh viên. Để tiết kiệm chi phí, bạn đừng nên bỏ qua những đợt tài trợ giảm giá lớn và việc sử dụng thư viện như công cụ hữu ích của mình trong suốt quá trình học.

>> Kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 và những chuyên ngành học đang hot tại Anh

2. Du học Anh với ngành quản trị kinh doanh.

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học thuộc linh vực kinh doanh. Sinh viên hoc ngành này sẽ được nghiên cứu quá trình quản lý hoặc tổ chức một doanh nghiệp. Các chương trình hay khóa học quản trị kinh doanh sẽ cho bạn một số kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể điều hành và quản lý doanh.  Bên canh đó bạn cũng sẽ được học những môn học như Tài chính, Kế toán hay Marketing…nhưng ở góc độ của một quản lý và có tính thực tiễn cao.

Vương Quốc Anh được xem là một quốc gia có chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay, hiện tại nhiều có rất nhiều chương trình đào tạo dành cho sinh viên như sau:

+ Dự bị đại học: hoàn thành xong chương trình lớp 11 với điểm trung bình từ 6.5 và có điểm IELTS từ 4.5 trở lên, bạn sẽ học chương trình dự bị đại học 1 năm sau đó được chuyển sang các trường Đại học để tiếp tục chương trình cử nhân trong 3 năm.

+ Chương trình Diploma: hoành thành xong chương trình lớp 12 với điểm số trung bình từ 7.0 và có điểm IELTS từ 4.5 trở lên, bạn sẽ mất 1 năm để hoàn thành chương trình này và sau đó sẽ lên học tiếp chương trình Cử nhân năm hai tại các trường Đại học. 

+ Chương trình sau Đại học: bạn chỉ cần tốt nghiệp đại học với số điểm trung bình từ 6.5 trở lên và IETLS từ 6.5 có thể tham gia.

Những bạn đang có dự định du học Anh Quốc với chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích về ngành học của mình để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân trong tương lai./.

>> Học ngành nào khi du học Anh?

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276