1
Bạn cần hỗ trợ?

Công ty tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada, New-Zealand, Hà Lan, Úc - Diện mạo mới với nhiều điều hấp dẫn

Chương trình Mentoring – Chương trình định hướng và giao lưu trực tiếp cùng các cựu du học sinh được UE tổ chức định kỳ hàng tháng là điểm đến hấp dẫn giúp các bạn du học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình.

Chương trình Mentoring được UE triển khai từ tháng 10 năm 2015 và đã được đông đảo các bạn sinh viên trong ngưỡng của du học hưởng ứng nhiệt tình.  Điều mà UE mong muốn gửi đến thông qua chương trình này là làm sao giúp đỡ được các bạn trẻ có được sự chuẩn bị thật tốt hành trang lên đường và hoàn thành trọn vẹn giấc mơ du học của mình. Tham dự chương trình, các bạn sẽ được hưởng các nội dung tư vấn cụ thể sau đây:

1. Tư vấn kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai. Tư vấn về các ngành trong khối kinh tế, MSc, MBA.

2. Hướng dẫn cách làm hồ sơ ứng tuyển vào các top các trường xuất sắc, hồ sơ xin học bổng hay xin thực tập.

3. Chia sẻ kinh nghiệm đối mặt với “sốc văn hóa”, hướng dẫn cách thức tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển kĩ năng mềm.

4. Chia sẻ cách ứng cử vào vị trí chủ tịch, phó chủ tịch, quản lý dự án của các hội sinh viên quốc tế. Cách liên hệ với các nhóm tình nguyện của các du học sinh Việt Nam ở nước ngoài…

5. Hướng dẫn thiết lập hệ thống kinh doanh nhỏ trong khu vực và ngoài nước trong thời gian du học…

Tham gia chương trình Mentoring còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt. Đó đều là những anh chị cựu du học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm sinh sống tại nước ngoài. Có thể nói chương trình Mentoring mang dáng dấp một buổi trò chuyện, tâm tình. Tại đây, các bạn trẻ đang có nguyện vọng du học sẽ được những anh chị du học sinh đi trước chia sẻ những câu chuyện thật nhất về quá trình học tập của các anh chị tại nước ngoài, ngoài ra các bạn được thoải mái thảo luận mọi vấn đề mà mình băn khoăn xoay quanh việc du học sắp tới.

Ngoài ra, kèm theo chuỗi chương trình lớn này là chương trình “30' Mentoring free” dành riêng cho các bạn đã có VISA dưới sự hỗ trợ của UE. Các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp 1:1 hoặc gián tiếp thông qua Skype đối với các bạn ở xa dưới sự chia sẻ thân tình từ anh Phan Minh Huy – Phó Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng của UE đồng thời cũng là du học sinh Anh quốc với nhiều thành tích và kinh nghiệm thực tiễn.

Trong thời gian tới đây, chương trình Mentoring sẽ được UE phát triển và thay đổi với diện mạo mới mẻ hơn, phong phú hơn, hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn và bổ ích cho các bạn. Chương trình Mentoring là một món quà đặc biệt mà UE muốn gửi tặng đến những bạn sắp trở thành những du học sinh thật sự. Đúng, du học không chỉ có màu hồng, nhưng UE và chương trình Mentoring sẽ giúp bạn có được định hướng rõ ràng và biến khoảng thời gian du học của mình trở nên tươi đẹp nhất. Hãy đón nhận chương trình Mentoring của UE, các bạn nhé.

(Tôn Hưng)

 - Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 - Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng