1
Bạn cần hỗ trợ?

Con đường tiến nhanh đến đại học Melbourne, Úc

Nếu cảm thấy mình không tự tin đáp ứng những yêu cầu tuyển sinh để nhập học tại một trong những ngôi trường danh giá nhất tại Úc như đại học Melbourne, chương trình dự bị đại học tại Trinity College sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn để làm điều tuyệt diệu đó.

>> Tiếp tục khám phá những điều thú vị từ nước Úc

Dự bị đại học là chương trình tương đối phổ biến của các trường đại học tại Úc. Với chương trình này, nhà trường mong muốn mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng, đồng thời trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết nhất trước khi bạn bước chân vào giảng đường đại học.

Sẽ có một bộ phận các bạn thắc mắc rằng tại sao chúng ta lại phí phạm thời gian để học dự bị đại học, trong khi bạn có thể cố gắng hết sức để vào ngay chương trình chính thức của bậc đại học? Xin trả lời rằng, với một sinh viên quốc tế, để vào thẳng chương trình đại học tại Úc là một điều không quá dễ dàng. Có rất nhiều rào cản mà mình cần phải vượt qua. Trong khi đó, chương trình dự bị đại học sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt mọi thứ. Một điểm nữa mà bạn cần biết là đa số các sinh viên đã qua chương trình dự bị đại học luôn có thành tích học tốt hơn các bạn sinh viên khác. Đó là lợi thế quan trọng khi bạn theo học chương trình này.

>> Học bổng Hedley Bull của Đại học Quốc Gia Úc năm 2017

Tại sao là Trinity College mà không phải là nơi nào khác mang đến cho bạn chương trình dự bị đại học hiệu quả để sẵn sàng bước chân vào đại học Melbourne?

Trinity College nằm ngay trong khuôn viên của đại học Melbourne. Đây là ngôi trướng đã hơn 25 năm tuổi và nhiệm vụ xuyên suốt trong những năm qua là tìm ra những cá nhân xuất sắc xứng đáng bước chân vào giảng đường của đại học Melbourne.

>> Học bổng Úc và những điều cần lưu ý

Với Trinity College, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp như đang học ngay trong trường đại học. Các bạn sẽ được trang bị các kĩ năng phân tích, rèn luyện tư duy phản biện, đối mặt và giải quyết vấn đề, cung cấp những kiến thức nền tảng, kĩ năng viết luận…để bạn không phải bỡ ngỡ trước phương pháp học mới mà trước nay bạn chưa thể được trải nghiệm. Một điểm quan trọng là dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên của Trinity College, bạn trở nên tự tin hơn sau khi đã qua thời gian thích nghi với môi trường mới. Bạn đủ sức đối mặt với những khó khăn mà trường đại học đặt ra và giải quyết tốt nó. Với sự phát triển toàn diện này. Sinh viên tham gia các chương trình dự bị tại Trinity College luôn nhận được những suất học bổng giá trị để bước thẳng vào đại học Melbourne.

Trinity College thiết kế chương trình liên kết với đại học Melbourne, vì vậy sau khi hoàn thành khóa dự bị đại học tại đây, các bạn sinh viên đều tự tin bắt đầu những khóa học hấp dẫn tại Đại học số 1 nước Úc (theo UK Times Ranking 2015 – 2016). Đã từ lâu, đại học Melbourne đã tạo nên thương hiệu của mình bằng những thành tích đáng nể nhất. Việc nhận được những thứ hạng quan trọng trong danh sách những trường đại học tốt nhất trong và ngoài nước càng tô điểm thêm uy tín của nhà trường.

>> Tư vấn du học Úc - Cạnh tranh bằng hiệu quả đích thực

Đừng nghĩ rằng việc bắt đầu ghi danh vào ngôi trường danh giá nhất tại Úc là một điều quá khó khăn vượt xa tầm với, với chương trình dự bị đại học của Trinity College, con đường vào đại học Melbourne sẽ được thu ngắn hơn rất nhiều.

 

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng