1
Bạn cần hỗ trợ?

Cơ hội nhận học bổng lên đến $5000 AUD với SIBT

SIBT được thành lập năm 1997, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney hay còn được gọi vắn tắt là SIBT (Sydney Institute of Business and Technology) là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các lộ trình trực tiếp Đại học.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SIBT

SIBT có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố năng động Sydney. Đây là 1 trong những thành phố thú vị, đa văn hóa và có khí hậu ôn hoà tại Úc. Sydney là thành phố lớn nên sinh viên thuận lợi trong việc sinh hoạt và sử dụng tất cả các cơ sở tiện ích, dịch vụ đa dạng trong thời gian các em du học Úc tại đây.

SIBT được xem là cầu nối mở ra con đường liên thông vào Đại học cho sinh viên. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, một môi trường học tập thuận lợi, sau khi hoàn tất văn bằng cao đẳng của SIBT học viên có thể trực tiếp nộp đơn vào Đại Học Western Sydney, học sở tại trung tâm Thành phố Sydney để học bằng Cử nhân Đại học.

Chương trình Foundation và Diploma của SIBT được phê duyệt và công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Không chỉ thế, tổ chức SIBT còn là một bộ phận của Tập đoàn Navitas toàn cầu (một nhà cung cấp giáo dục được quốc tế công nhận). Tính đến năm 2019, SIBT đã thu hút hơn 450 sinh viên theo học chương trình Foundation hoặc Diploma. SIBT hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời để bạn dừng chân và gửi gắm tuổi trẻ của mình.

>> Những học bổng giúp bạn mở toang cánh cửa Đại học Monash

GIỚI THIỆU VỀ  ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY 

University of Western Sydney (UWS) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động giảng dạy và học tập. Được đánh giá là một trường đại học đạt chuẩn quốc tế, Đại học Western Sydney tự hào đứng Top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới, Top 500 các trường ĐH toàn cầu và đứng thứ 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu, theo Times Higher Education World University Rankings. 

Được thành lập năm 1989, Đại học Western Sydney cung cấp các khóa học đa dạng từ học tiếng, cấp chứng chỉ đến đào tạo bậc Đại học và sau Đại học với chất lượng đào tạo tốt, chương trình học bổng đa dạng, chi phí du học hợp lý, sinh viên dễ xin việc sau tốt nghiệp. Là một trường Đại học hiện đại, Đại học Western Sydney không ngừng đổi mới về phương pháp giáo dục, trang thiết bị ngày càng được tân tiến phục vụ cho công tác giảng dạy và bắt kịp theo xu hướng hiện đại.  

Vốn là học viện chú trọng nghiên cứu, Đại học Western Sydney có sự liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành để đảm bảo rằng những học viên theo học tại Đại học Western Sydney có được môi trường học tập và nghiên cứu thực tiễn. 80% các nghiên cứu của Đại học Western Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn và vượt chuẩn thế giới (theo đánh giá Nghiên cứu Xuất sắc của Úc) cũng như xếp hạng 5 sao của QS đã chỉ ra chất lượng nghiên cứu đẳng cấp của Đại học Western Sydney, với tỉ số lớp học nhỏ ở mức 13:1 học viên sẽ nhận được quan tâm đặc biệt từ giáo viên của mình. Hiện tại Đại học Western Sydney đã thu hút hơn 45.000 sinh viên đang theo học đến từ 170 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế và khoảng 300 sinh viên Việt Nam.  

Không chỉ thế, Đại học Western Sydney còn cung cấp chương trình liên thông cho các học viên, nếu các em không đủ điều kiện nhập học thẳng nhưng vẫn mong muốn du học tại đây. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị hoặc cao đẳng tại SIBT, các em có thể tiếp tục học chương trình cao hơn tại đây. Bên cạnh đó những chương trình như Diploma và Foundation của SIBT cũng được rất nhiều học viên trong nước và quốc tế lựa chọn rất nhiều bởi tính thiết thực và tiết kiệm thời gian so với các chương trình khác, giúp các em trang bị tốt hơn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

>> Đại học Tây Sydney - Úc: Công bố học bổng cho năm học 2019 - 2020

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Trung tâm Giáo dục Quốc tế uy tín SIBT vui mừng cung cấp nhiều học bổng có giá trị lên đến $5000 AUD dành cho các sinh viên quốc tế vào kỳ nhập học năm 2019 và 2020.

HOC BỔNG TỪ SIBT / WSUCC 

  • Western International Merit Scholarship: Lên đến $5000

Điều kiện: 

  • IELTS 6.0 tối thiểu (không band nào dưới 5.5)
  • Điểm trung bình GPA tối thiểu trên 6.0
  • 50% giá trị sẽ được nhận khi nhập học, 50% còn lại sẽ được nhận ở học kỳ 2 với điểm trên 60% với tất cả các môn đã học
  • Provisional Entry Bursary: $4600AUD

Điều kiện: 

  • IELTS 5.5 tối thiểu (không band nào dưới 5.0)
  • Điểm trung bình GPA lớp 12 tối thiểu trên 5.0
  • Được áp dụng vào học kỳ 2

+ Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng: Liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ  làm hồ sơ học bổng.

Tuy nhiên, số lượng học bổng có hạn và ưu tiên cho những bạn nộp hồ sơ sớm vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

>> Cập nhật thông tin học bổng du học Úc mới nhất từ trường Đại học Newcastle

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276