1
Bạn cần hỗ trợ?

City University of London: Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học đa dạng

Nhắc đến du học Anh, không thể không nhắc tới City University of London. Trường đã tham gia vào lĩnh vực giáo dục từ năm 1894 với hơn 18.000 sinh viên đến từ 160 quốc gia cũng như bộ phận cán bộ nhân viên thuộc 75 nước.

Khu học xá của City University of London tọa lạc tại trung tâm thành phố Luân Đôn và nằm gần với mọi dịch vụ sinh viên cần như hệ thống giao thông thuận tiện, khu phức hợp nghệ thuật và vô số tòa cao ốc quốc tế.

City University of London, Đại học City London 1

1. Lý do chọn học ở City, University of London?

  • Trường City đã đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế với những dụng cụ tân tiến và phòng nghiên cứu hiện đại cho cả 5 khoa của trường.
  • Trường City cung cấp đa dạng các chương trình học như dự bị đại học (foundation), Cử nhân, Thạc sĩ và Nghiên cứu.
  • Hơn 40% sinh viên của trường đã thực hiện các dự án nghiên cứu được công nhận dẫn đầu thế giới bởi hiệp hội đánh giá Research Excellence Framework 2014.
  • Các bạn sinh viên du học Anh có thể đăng ký làm thành viên của Unitemps để tìm kiếm cơ hội việc làm thời vụ hoặc bán thời gian trong quá trình du học.
  • Chương trình Trợ giảng Chuyên nghiệp (Professional Mentoring Scheme) của trường đã vinh dự giành chiến thắng ở giải Leadership and Management Award 2017 của bảng xếp hạng Times Higher Education.
  • Trung tâm Sinh viên của trường giữ nhiệm vụ tạo nên môi trường học tập thân thiện để cộng đồng sinh viên quốc tế cảm thấy mình như ở quê nhà khi tham gia học tập tại Luân Đôn.
  • Với 5 sân bay quốc tế trong khu vực cũng như hệ thống tàu lửa hiện đại Eurostar ở ga St Pancras, các bạn sinh viên sẽ có thể dễ dàng vi vu vòng quanh Châu Âu.
  • Chất lượng giảng dạy cao, là một phần tất yếu trong sứ mệnh của City, Đại học Luân Đôn.
  • Nhà trường đã nhận được giải Bạc của Khung Giáo dục Xuất sắc (TEF).

2. Chương trình đào tạo

Khóa học cơ sở

City đã thỏa thuận thành công với các đối tác để tổ chức các khóa học dự bị dành cho học viên đang tìm kiếm cơ hội theo học chương trình cử nhân. Những khóa học này đảm bảo đầu vào cho một số ngành học tại City, với điều kiện học viên đạt được điểm số theo yêu cầu. 

Các trường và trung tâm đối tác có vị trí gần City và tổ chức các khóa học cơ bản và dự bị. Khi tham gia những khóa học này, học viên được hưởng đầy đủ những lợi ích của một học viên theo học tại City, Đại học Luân Đôn và có quyền sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng dành cho học viên.

>> Trải nghiệm cơ hội học tập toàn diện với 78,1% sinh viên ra trường có việc làm tại UWE Bristol

City University of London, Đại học City London 2

Hệ Đại học

Với hơn 60 khóa học đại học giảng dạy tại 05 trường chuyên ngành, City mang lại nhiều lựa chọn học tập đa dạng cho học viên lựa chọn.

Hệ Sau đại học

Có hơn 150 khóa học sau đại học giảng dạy tại 05 trường chuyên ngành, cùng nhiều chương trình nghiên cứu cho học viên lựa chọn.

Chương trình Nghiên cứu sinh

City đã tiên phong nghiên cứu với bề dày trên 100 năm và luôn tiếp tục phát triển nhiều lĩnh vực quan trọng mang tầm quốc gia và quốc tế. Trong những năm gần đây, số lượng lĩnh vực nghiên cứu trọng yếu của City đều tăng.

3. Học phí, chi phí

Học phí trung bình theo năm

Cao học: £17,510

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt: £14,820

Chi phí ký túc xá: £9,100

>> 96% sinh viên ra trường tìm được việc làm tại Đại học Kent

City University of London, Đại học City London 3

4. Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Đại học

Học viên du học cần tham gia chương trình International Foundation tại INTO City để có cơ hội đảm bảo đầu vào cho các chương trình cử nhân tại City.

Các chứng chỉ quốc tế như A level và IB được chấp nhận đối với trường hợp nhập học trực tiếp.

Chương trình sau đại học

Ứng viên tốt nghiệp loại Khá tại các trường Đại học được công nhận ở Việt Nam sẽ được xét duyệt đối với hầu hết các khóa học sau đại học. 

Những học viên không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào đối với trường hợp nhập học trực tiếp có thể tham gia khóa học bổ sung văn bằng tại INTO City để có cơ hội đảm bảo đầu vào cho các chương trình thạc sỹ tại City.

Yêu cầu ngôn ngữ Tiếng Anh

Học viên cần cung cấp Chứng chỉ Ngôn ngữ Tiếng Anh (SELT) trong hồ sơ yêu cầu cấp thị thực (visa).

Những học viên không đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ Tiếng Anh cho khóa học có thể tham gia chương trình Pre-sessional English tại INTO City trước khi nhập học.

City University of London, Đại học City London 4

5. Hỗ trợ sinh viên

Bên cạnh trải nghiệm học tập tuyệt vời, City, Đại học Luân Đôn còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ hàng đầu cùng những chương trình học bổng du học Anh giúp trải nghiệm của sinh viên thú vị và phong phú hơn

Hỗ trợ Học tập

Nhóm Hỗ trợ Học tập (Academic Learning Support Team) giúp học viên phát triển kĩ năng của mình để học tập hiệu quả hơn.

Chỗ ở

City cung cấp nhiều lựa chọn về chỗ ở cho học viên chương trình đại học và sau đại học tại Luân Đôn. Học viên quốc tế (ngoài châu Âu) và học viên năm nhất được đảm bảo về chỗ ở.

>> Ngôi trường nổi tiếng được xếp hạng vàng theo khung đào tạo xuất sắc ở Anh

City University of London, Đại học City London 5

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276