1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada

Du học Canada - Con đường nhập cư mới rộng mở tại Manitoba

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với Ontario, Nunavut và Saskatchewan, phía Bắc giáp với vịnh Hudson và phía Nam giáp với Hoa Kỳ. Thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của Manitoba là Winnipeg.

Du học Canada - Chính sách Visa và Nhập cư

Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học bậc Đại học và sau Đại học tại Canada. Với nền giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất tuyệt vời và chính sách nhập cư mở sau khi tốt nghiệp khiến Canada đang trở thành một trong những điểm đến du học thu hút nhiều du học sinh nhất trên thế giới.

10 điều du học sinh Canada nên nhớ trước khi xuất cảnh

Du học Canada là cơ hội tuyệt vời để thử thách và phát triển khả năng của bản thân cho nhiều học sinh sinh viên Việt Nam Khoảng thời gian học tập tại quốc gia này không chỉ giúp bạn hiểu được con người, văn hóa của xứ sở lá phong mà còn cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Du học Canada - Tìm hiểu tỉnh bang Quebec

Nếu bạn đang phân vân không biết nên du học tại đâu ở xứ sở lá phong Canada thì hãy thử khám phá tỉnh bang Quebec xinh đẹp - một Paris thu nhỏ ngay giữa lòng Bắc Mỹ.

1234|>Trang cuối