1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada

Du học Canada - Tìm hiểu tỉnh bang Quebec

Nếu bạn đang phân vân không biết nên du học tại đâu ở xứ sở lá phong Canada thì hãy thử khám phá tỉnh bang Quebec xinh đẹp - một Paris thu nhỏ ngay giữa lòng Bắc Mỹ.

Du học Canada - Hướng dẫn tạo tài khoản MyCIC

Ngoài việc nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada (CVAC) do VFS quản lý, bạn cũng có thể nộp đơn, thanh toán phí, theo dõi hồ sơ trực tuyến bằng tài khoản MyCIC của mình.

Du học Canada - Chuyên ngành Digital Marketing

Bạn yêu thích ngành truyền thông xã hội? Bạn có hay kiểm tra tài khoản của mình mỗi khi bạn thức dậy và ngay trước khi đi ngủ không? Bạn muốn biết quảng cáo Facebook cực kỳ chính xác như thế nào? Cuộc sống mà bạn có thể mua sắm hầu như bất cứ thứ gì từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một cú click chuột?

Du học Canada - Tìm hiểu thành phố Vancouver

Vancouver là một thành phố cảng biển ven biển nằm ở tỉnh British Columbia ở phía tây Canada. Đây thực sự là thành phố đông dân nhất của tỉnh bang và đứng thứ 8 trong toàn bộ lãnh thổ Canada.

Cuộc sống của một du học sinh Canada qua lời kể của cựu sinh viên

Nói tới Canada, có rất nhiều điều để yêu thích nơi đây. Canada được coi là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, nền giáo dục tiên tiến luôn đi đầu trong các ngành. Hiện tại có hơn 200,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại quốc gia này.

Những món ăn đặc sắc của Canada mà bạn không thể bỏ lỡ

Mặc dù không quá phổ biến rộng rãi và trở thành trào lưu ẩm thực như ở Thái Lan, Nhật Bản,... nhưng những món ăn tinh túy được chế biến từ nguồn nguyên liệu đặc trưng của Canada luôn để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng những vị khách đến du lịch nơi đây.

1234|>Trang cuối