1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada

Du học Canada: Học phí theo trường và ngành học

Những năm gần đây, Canada thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế, đặc biệt khi chương trình CES miễn giảm chứng minh tài chính được triển khai, lượng sinh viên quốc tế càng tăng nhanh. Mỗi năm có khoảng 200.000 du học sinh quốc tế đến quốc gia này nhập học.

Du học Canada: Chọn CES hay chứng minh tài chính?

Chương trình CES Canada trong thời gian gần đây đã trở thành từ khóa quen thuộc trong công cuộc kiếm tìm cơ hội du học Canada của các bạn trẻ Việt Nam. Với những chính sách mở, giảm bớt các áp lực về thủ tục và thời gian hoàn thiện hồ sơ, CES đang biến việc du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

5 điều phải thử khi du học Canada

Trải dài từ Tây Đại dương sang Thái Bình Dương, đất nước Canada xinh đẹp là một điểm đến tuyệt vời đề học tập, sinh sống và trải nghiệm. Các bạn du học sinh còn truyền tai nhau về cảnh đẹp nơi thác Niagara hùng vĩ, cảnh bình minh mê hoặc nơi núi tuyết Kananaskis hay những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn.

Xây nhà ở Canada chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Bên trong Francois - thị trấn yên bình quanh co những con đường dốc, nằm ở khu vực cực đông của Canada, có một điều rất kỳ lạ. Người dân có quyền chọn một chỗ mình thích, xây nhà và đến ở mà không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào để mua đất.

Những điều bạn chưa biết về văn hóa Canada

Canada được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc và cũng là một điểm đến tuyệt vời đối với sinh viên quốc tế khi có ý định du học tại đây. Dưới đây là những nét văn hóa đặc sắc của người dân Canada, cùng tham khảo nhé!

Những chính sách của chính phủ Canada dành riêng cho sinh viên quốc tế

Canada là một đất nước có hệ thống giáo dục rất phát triển từ bậc phổ thông, đại học cho đến sau đại học với môi trường học tập lý tưởng, phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng với thiết bị cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho sinh viên trên mọi phương diện.

Du học Canada hiện nay tốn bao nhiêu tiền?

Trong những năm gần đây, du học Canada rất thu hút học sinh, sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Những thắc mắc thường gặp nhất của gia đình và tất cả các bạn học sinh, sinh viên có dự định học tập tại Canada là Cần bao nhiêu tiền? Học phí và chi phí sinh hoạt như thế nào khi học tập tại Canada? Cần lập những kế hoạch gì để giảm bớt chi phí du học Canada?

1234|>Trang cuối