Chia sẻ kinh nghiệm du học Anh

Học ngành nào khi du học Anh?

Với ba trường đại học là Oxford, Cambridge và Imperial College London luôn xếp trong top 10 các trường đại học tốt nhất thế giới ở mọi bảng xếp hạng, Anh trở thành điểm đến du học mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Nền giáo dục Anh luôn khuyến khích sinh viên tư duy độc lập.

Khám phá nước Anh huyền bí

Anh là một vùng đất kỳ diệu với những huyền thoại, truyền thuyết. Hãy cùng Harry Potter bay một vòng cùng khám phá những địa điểm trên bản đồ để tìm hiểu thêm về những địa điểm hấp dẫn nhất của đất nước với những câu chuyện nổi tiếng...

Du học Anh hiện nay tốn bao nhiêu tiền?

Là quốc gia châu Âu sở hữu hệ thống giáo dục có thể nói là hoàn hảo, mang đậm chất “Hoàng gia”, tuy nhiên cũng không kém phần hiện đại cùng với lịch sử lâu đời, Vương quốc Anh hiện đã, đang và sẽ là điểm đến hàng đầu được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn cho con đường du học của mình. Chính vì thế, những vấn đề về chi phí du học tại Anh luôn là để tài nóng đối với những bạn quan tâm đến “Vương quốc Hoàng gia” này.

Pub – một nét văn đặc sắc trong văn hóa Anh

Từ xa xưa trên thế giới, pub đã được coi là một trung tâm văn hóa cộng đồng ở nhiều quốc gia, trong đó có Anh. Có những thời kỳ pub mọc lên như nấm sau mưa, người Anh thích tới đó để uống rượu, để trò chuyện, để tìm mối kinh doanh, hoặc đơn giản chỉ là để chứng kiến sự náo nhiệt của xã hội.

Phong tục uống trà của người Anh

Cuộc sống tiến dần đến sự tiến bộ, bình đẳng, người Anh cũng dần xóa nhòa ranh giới phân biệt giai cấp trong việc uống trà. Hiện tại, hầu hết người Anh uống trà vào lúc sáng sớm, lúc 11h và trong khoảng từ 3-4h.

Du học - Có nhiều bạn mới thực sự rất tuyệt!

Du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ đến một chân trời mới, với một cuộc sống mới, với trường lớp học tập mới, với môi trường văn hóa mới, và đặc biệt là với những người bạn mới.

Làm sao để chọn đúng công ty du học uy tín và chất lượng?

Khi bạn đã có đủ những điều kiện để du học, thì điều mà bạn và gia đình cần làm tiếp theo là tìm kiếm một Công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng, bởi Công ty này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn.

1234|>Trang cuối