1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Anh

Du học Anh - Tìm hiểu Hệ thống chăm sóc sức khỏe NHS

NHS là tổ chức cung cấp phần lớn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vương quốc Anh. NHS ra đời vào năm 1948 với mục đích xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí cho cư dân Vương quốc Anh.

Điều kiện làm thêm khi du học Anh

Là một trong địa điểm du học có mức học phí cao nhất thế giới đến một trong những quốc gia đắt đỏ nhất về chi phí sinh hoạt, học tập tại Vương quốc Anh chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền.

Vương Quốc Anh - Điểm đến du học phổ biến thứ hai trên thế giới 2019

Nền giáo dục Vương Quốc Anh nổi tiếng nhờ vào sự ưu tú và phần lớn sinh viên quốc tế đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy mà họ nhận được khi theo học tại đây. Hầu hết sinh viên đều tham dự các bài thuyết giảng và thuyết trình, và thỉnh thoảng sẽ được thảo luận và thực hành.

Bath: Thành phố dành cho sinh viên du học Anh

Bath không chỉ là thành phố nổi tiếng về du lịch, một rong những thành phố đẹp nhất Vương quốc Anh mà còn là điểm đến du học đáng mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Du học Anh tốn bao nhiêu tiền?

Từ trước đến nay, Anh vẫn luôn là điểm đến du học mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Ngoài việc chọn trường, chọn ngành phù hợp thì những vấn đề liên quan đến chi phí du học Anh luôn được học sinh và các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm.

Hướng dẫn cách viết CV khi xin việc tại Anh Quốc

Tìm được một công việc phù hợp tại xứ người không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là khi bạn đang sinh sống, học tập ở đất nước phát triển, đầy cạnh tranh như Vương quốc Anh.

London và những địa điểm du học sinh nhất định phải ghé thăm

London - thủ đô nước Anh - tuy đắt đỏ nhưng cũng có những “chốn” rất thích hợp với túi tiền sinh viên. Dưới đây là những địa điểm không những có view đẹp để check-in mà còn được miễn phí vé tham quan, các bạn du học sinh tại Anh nhất định phải ghé qua nhé!.

Những thành phố du học tại Vương quốc Anh

Với hệ thống giáo dục danh tiếng, sở hữu 4/10 trường đại học xuất sắc nhất toàn cầu (theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018) cùng với nền văn hóa đa dạng, Anh Quốc không đơn thuần chỉ là ước mơ du học mà còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đông đảo sinh viên quốc tế.

Hướng dẫn và lưu ý khi tìm việc làm tại Anh Quốc

Tỉ lệ thất nghiệp tại Vương quốc Anh là 5,3%, hiện đang thấp nhất châu Âu. Tuy nhiên, để xin được một công việc chất lượng, có mức lương hấp dẫn không phải là một điều dễ dàng.

1234|>Trang cuối