1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm du học Anh

5 loại thẻ giảm giá hữu hiệu mà du học sinh Anh cần biết

Du học tại Anh quả thực là một trong điều tuyệt vời của các bạn du học sinh. Các bạn không chỉ được học tập tại đất nước có nền giáo dục danh tiếng mà còn được trải nghiệm văn hóa châu Âu chuẩn mực nhất.

Du học Anh 2019 - Top 10 địa điểm có chi phí rẻ nhất

Có lẽ điều đầu tiên bạn có thể nghe nói về việc học tập tại Vương quốc Anh là nó cực kỳ đắt đỏ và dường như không thể đáp ứng được. Đây là thời điểm thích hợp để loại bỏ những định kiến rằng Vương quốc Anh là một nơi không thể sống được khi là một sinh viên quốc tế.

Những câu hỏi thường gặp về Visa du học Anh

Tất cả sinh viên quốc tế muốn học tập tại Vương quốc Anh đều phải xin thị thực du học (Tier 4). Loại visa này chỉ dành cho sinh viên đại học toàn thời gian theo đuổi bằng cấp ở Anh, và không phải là các khóa học ngắn hạn hoặc ngôn ngữ.

Du học Anh - Tìm hiểu Hệ thống chăm sóc sức khỏe NHS

NHS là tổ chức cung cấp phần lớn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vương quốc Anh. NHS ra đời vào năm 1948 với mục đích xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí cho cư dân Vương quốc Anh.

Điều kiện làm thêm khi du học Anh

Là một trong địa điểm du học có mức học phí cao nhất thế giới đến một trong những quốc gia đắt đỏ nhất về chi phí sinh hoạt, học tập tại Vương quốc Anh chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền.

Vương Quốc Anh - Điểm đến du học phổ biến thứ hai trên thế giới 2019

Nền giáo dục Vương Quốc Anh nổi tiếng nhờ vào sự ưu tú và phần lớn sinh viên quốc tế đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy mà họ nhận được khi theo học tại đây. Hầu hết sinh viên đều tham dự các bài thuyết giảng và thuyết trình, và thỉnh thoảng sẽ được thảo luận và thực hành.

1234|>Trang cuối