1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm

Bản tin của công ty du học uy tín UE ở tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế về đường bay Vietnam Airlines chính thức mở lại đường bay quốc tế từ 1/7

Trước đó Thủ tướng đã giao Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 công bố các vùng an toàn để mở lại các đường bay quốc tế tới các địa bàn mà trong 30 ngày qua không phát hiện trường hợp mắc Covid-19. Các điểm đến được cân nhắc là Seoul, Quảng Châu (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan và nhóm nước Đông Dương.

Những điều làm nên sự khác biệt giữa du học Canada và Hoa Kỳ

Bởi vì Canada và Mỹ rất gần nhau và có nhiều điểm tương đồng, vì vậy mà nhiều người lầm tưởng rằng du học ở hai đất nước này là giống như nhau vì ngôn ngữ, văn hóa của chúng khá giống nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần nào đó, hãy cùng tìm hiểu một số sự khác biệt dưới đây để hiểu rõ về hai đất nước này nhé.

Làm thế nào để du học Canada mà không cần IELTS

Có nhiều cách khác mà các trường đại học Canada có thể chứng minh thành thạo tiếng Anh của bạn. Một số trường đại học sẽ chấp nhận thư giới thiệu từ các giáo sư trước đây về trình độ tiếng Anh của bạn.

5 loại thẻ giảm giá hữu hiệu mà du học sinh Anh cần biết

Du học tại Anh quả thực là một trong điều tuyệt vời của các bạn du học sinh. Các bạn không chỉ được học tập tại đất nước có nền giáo dục danh tiếng mà còn được trải nghiệm văn hóa châu Âu chuẩn mực nhất.

Sự lựa chọn hoàn hảo: Du học nghề tại Úc

Du học nghề tại Úc hiện nay được rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới quan tâm và lựa chọn. Đơn giản vì chương trình học nghề tại Úc đáp ứng được nhiều vấn đề mà các sinh viên quốc tế đang quan tâm khi đi du học như điều kiện đầu vào, học phí, thời gian học,…

Học dự bị trước khi vào Đại học Mỹ

Pathway program là các khóa học dự bị được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế xây dựng các kỹ năng, kiến thức và bằng cấp mà họ sẽ cần để vào chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.

Shock văn hóa khi đi du học

Một trong những thách thức phổ biến nhất mà sinh viên quốc tế phải đối mặt là đối phó với sốc văn hóa trên mạng. Sốc văn hóa là một cảm giác mất phương hướng mà nhiều người cảm thấy khi trải nghiệm một lối sống hoàn toàn mới.

Chi phí sinh hoạt tại thành phố Auckland, New Zealand

Là một sinh viên quốc tế, tôi biết đó không phải là một điều dễ dàng để sống ở nước ngoài. Bạn cần phải chăm sóc bản thân và quản lý thời gian và tiền bạc của chính bạn.

Những điều thú vị trong mắt du học sinh Sydney - Úc

Học tập và sinh sống tại Sydney, thủ phủ của New South Wales - Úc là một cơ hội tuyệt vời để du học sinh được trải nghiệm cuộc sống thú vị tại trung tâm tài chính - kinh tế - văn hóa bậc nhất xứ sở chuột túi.

Du học Anh - Tìm hiểu Hệ thống chăm sóc sức khỏe NHS

NHS là tổ chức cung cấp phần lớn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vương quốc Anh. NHS ra đời vào năm 1948 với mục đích xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí cho cư dân Vương quốc Anh.

Adelaide - Điểm đến của du học sinh quốc tế

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc và là trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hoá. Một vùng đất năng động và an toàn, nơi có thể phô bày những di sản thời thuộc địa đẹp như tranh vẽ.

1234|>Trang cuối