1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm

Du học Mỹ - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng

Du học sinh Mỹ thường băn khoăn không biết làm thế nào để có thể quản lý và truy cập các khoản tiền của mình một cách dễ dàng khi học tại quốc gia này. Việc mở một tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ có thể giúp việc quản lý tiền dễ dàng và rẻ hơn, và sẽ rất cần thiết nếu sinh viên nhận được bất kỳ khoản thu nhập từ một công việc bán thời gian.

Du học New Zealand - Hướng dẫn đăng ký dịch vụ viễn thông

Các trường đại học nổi tiếng quốc tế của New Zealand thu hút sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Với phong cảnh đẹp và nhiều thành phố sôi động, New Zealand mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ du khách đồng thời cũng là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới về nền giáo dục.

Bí quyết chọn trường du học Anh phù hợp

Trên thực tế, do không tìm hiểu kĩ cũng như nhầm lẫn trong việc chọn trường khi học tại Anh mà nhiều du học sinh gặp khó khăn trong quá trình học tập hoặc ứng dụng vào thực tế công việc.

5 cách để tiết kiệm tiền khi du học Anh

Đủ khả năng tài chính để chi trả chi phí sinh hoạt khi du học Anh là một điều khá khó đối với nhiều sinh viên quốc tế. Dưới đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách tiết kiệm tiền khi du học tại quốc gia đắt đỏ nhất thế giới này.

Tìm hiểu về con người và văn hóa đất nước New Zealand

Hành trình du học New Zealand bắt đầu từ những kiến thức cơ bản về văn hóa và con người nơi đây. Đất nước của trái kiwi gồm hai hòn đảo chính: Đảo Bắc và Đảo Nam, trong đó có hơn 90% dân số cư trú trên Đảo Bắc - nơi tọa lạc của thủ đô Wellington.

Lộ trình và hồ sơ du học Canada mới nhất

Du học Canada cần chuẩn bị những hồ sơ gì và nên bắt đầu từ đâu? Đó là câu hỏi mà tất cả những bạn học sinh, sinh viên đang có ý định du học tại Canada quan tâm hàng đầu.

Du học Anh năm 2019 - Nên chọn ngành học nào?

Vương quốc Anh - với thế mạnh đặc biệt về các ngành học được yêu thích nhất hiện nay - đã và đang tạo nên bức tranh học thuật đầy màu sắc, luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu học tập của tất cả học sinh, sinh viên trên thế giới.

Du học Canada: Hướng dẫn nộp hồ sơ online Đại học Toronto

Đại học Toronto là trường đại học lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Được thành lập vào năm 1827, trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và có hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Khám phá những biệt danh khó quên tại thành phố Dunedin - New Zealand

Nếu ai đã từng đặt chân đến Dunedin, chắc có thể sẽ rất khó để quên đi một Dunedin thơ mộng mà cổ kính. Với những vẻ đẹp tự nhiên, phong cảnh hữu tình, cùng những biệt danh thú vị, đầy tò mò và thích thú, Dunedin đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đi vào lòng của bao du khách.

Du học Canada - Tìm hiểu hệ thống bằng cấp

Hệ thống giáo dục tại Canada bao gồm trường công lập và tư thục từ bậc mầm non cho tới đại học. Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của tỉnh bang, tuy nhiên chất lượng đào tạo vẫn đồng đều trên khắp cả nước.

Thi Quốc tịch Mỹ: Cần chuẩn bị những gì?

Thi quốc tịch Mỹ là một trong những bước đi đầu tiên để nhập tịch định cư và là kỳ thi quan trọng đối với hầu hết các Thường trú nhân đang sinh sống tại quốc gia này.

1234|>Trang cuối