1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm

Sư thầy 9x nhận 2 học bổng toàn phần tại Đại học Harvard và Yale trả lời câu hỏi: Du học thì tu vào lúc nào?

Chọn con đường tu hành song song với du học, những chiêm nghiệm cuộc sống của thầy Thích Tâm Tiến cũng vì thế mà sâu sắc và gần gũi hơn với giới trẻ. Cả đời thầy luôn khát khao giúp người trẻ thấy được con đường mà họ sẽ đi, xác định được bản thân muốn gì và sẽ làm như thế nào để đạt được nó.

Lý do nên du học New Zealand

New Zealand hiện đang trở thành một trong những điểm đến du học lý tưởng của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, bởi chất lượng giáo dục hàng đầu, chính trị ổn định, môi trường sống hòa bình.

Lý do phải mua bảo hiểm OSHC khi du học Úc

OSHC là loại hình bảo hiểm y tế cần thiết dành riêng cho sinh viên du học ở Úc. Nếu không có OSHC, bạn phải trả toàn bộ chi phí điều trị tại bệnh viện, với mức phí có thể lên đến hàng ngàn đô la.

Những điều cần biết để tránh bị trục xuất khỏi Mỹ

Có nhiều cách để đầu tư định cư ở Mỹ nhanh chóng. Nhưng cũng có nhiều lý do để ai đó bị trục xuất khỏi Mỹ chóng vánh. Để tránh bị trục xuất, các bạn cần nắm vững hơn các quy định luật pháp Hoa Kỳ về định cư.

Du học Mỹ: Những ngành học hot nhất hiện nay

Bạn muốn du học Mỹ nhưng còn đang băn khoăn về ngành học? Hoặc đang có quá nhiều thông tin khiến bạn không biết nên chọn ngành gì? Dựa trên triển vọng việc làm, mức lương của cựu sinh viên theo học và mức độ phổ biến của ngành học, trang Princeton Review (Mỹ) đã đưa ra một danh sách tổng hợp những ngành hot nhất tại Mỹ.

Du học Canada: Học phí theo trường và ngành học

Những năm gần đây, Canada thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế, đặc biệt khi chương trình CES miễn giảm chứng minh tài chính được triển khai, lượng sinh viên quốc tế càng tăng nhanh. Mỗi năm có khoảng 200.000 du học sinh quốc tế đến quốc gia này nhập học.

Tại sao du học sinh Úc muốn học tập ở Sydney?

Úc luôn luôn là “thỏi nam châm” đối với khách du lịch và những người ưa khám phá. Từ khu dân cư đến những thành phố nhộn nhịp hay bãi biển xinh đẹp, từ những khu rừng nhiệt đới đến sa mạc khô cằn, đó thực sự là một điểm đến ưa thích.

Một số việc làm thêm khi du học New Zealand

Du học New Zealand là ước mơ của nhiều bạn trẻ. New Zealand hấp dẫn bởi một nền giáo dục hiện đại, môi trường sống xanh sạch, văn hóa đa dạng và có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Giáo viên nước ngoài kỳ lạ thế nào?

Rất nhiều bạn học sinh đi du học Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,… đã bị những cú “sốc” khi được tiếp xúc với những giáo viên người nước ngoài. Đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, họ vẫn không hiểu tại sao giảng viên lại có những tiêu chí “lạ đời” đến như vậy.

Học ngành nào khi du học Anh?

Với ba trường đại học là Oxford, Cambridge và Imperial College London luôn xếp trong top 10 các trường đại học tốt nhất thế giới ở mọi bảng xếp hạng, Anh trở thành điểm đến du học mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Nền giáo dục Anh luôn khuyến khích sinh viên tư duy độc lập.

1234|>Trang cuối