1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm

Du học Anh - Tìm hiểu Hệ thống chăm sóc sức khỏe NHS

NHS là tổ chức cung cấp phần lớn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vương quốc Anh. NHS ra đời vào năm 1948 với mục đích xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí cho cư dân Vương quốc Anh.

Adelaide - Điểm đến của du học sinh quốc tế

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc và là trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hoá. Một vùng đất năng động và an toàn, nơi có thể phô bày những di sản thời thuộc địa đẹp như tranh vẽ.

Du học Canada - Con đường nhập cư mới rộng mở tại Manitoba

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với Ontario, Nunavut và Saskatchewan, phía Bắc giáp với vịnh Hudson và phía Nam giáp với Hoa Kỳ. Thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của Manitoba là Winnipeg.

Lời khuyên về việc mở tài khoản ngân hàng khi du học

Việc sở hữu một tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho giao dịch và tiết kiệm khoản phí phải trả cho việc dùng thẻ quốc tế là cực kỳ cần thiết. Hầu hết các nước trên thế giới hiện nay đều chấp nhận trên 90% thanh toán qua thẻ ngân hàng từ việc mua đồ ăn, vui chơi cho đến việc học tập,…

Những chợ thực phẩm giá rẻ tại Úc mà du học sinh cần biết

Làm sao để đủ chi phí sinh hoạt khi đi du học, đặc biệt là các nước có mức sống đắt đỏ như Úc. Đó là câu hỏi mà du học sinh luôn trăn trở. Việc tự nấu ăn là một trong số những “bí kíp” được dân du học chia sẻ với nhau để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

10 điều du học sinh Canada nên nhớ trước khi xuất cảnh

Du học Canada là cơ hội tuyệt vời để thử thách và phát triển khả năng của bản thân cho nhiều học sinh sinh viên Việt Nam Khoảng thời gian học tập tại quốc gia này không chỉ giúp bạn hiểu được con người, văn hóa của xứ sở lá phong mà còn cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Top những ngành du học Úc tốt nhất

Du học Úc hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế. Úc không chỉ nổi tiếng là một trong những nước có môi trường sống cũng như phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới mà còn có chất lượng giáo dục cực kỳ tốt.

Những lỗi cần tránh khi làm hồ sơ du học Úc

Việc tự làm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để du học Úc là điều mà bạn nào cũng mong muốn. Thứ nhất là bản thân có thể chăm chút cho hồ sơ hoàn thiện hơn, đẹp hơn. Thứ hai giảm đi chi phí du học đáng kể.

Bath: Thành phố dành cho sinh viên du học Anh

Bath không chỉ là thành phố nổi tiếng về du lịch, một rong những thành phố đẹp nhất Vương quốc Anh mà còn là điểm đến du học đáng mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Du học Canada - Tìm hiểu tỉnh bang Quebec

Nếu bạn đang phân vân không biết nên du học tại đâu ở xứ sở lá phong Canada thì hãy thử khám phá tỉnh bang Quebec xinh đẹp - một Paris thu nhỏ ngay giữa lòng Bắc Mỹ.

Ở Mỹ người ta thường ăn gì?

Là hợp chủng quốc đa văn hóa, đa sắc tộc, không có gì ngạc nhiên khi ẩm Mỹ có nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Đến nơi đậy, bạn có thể tìm thấy tất tần tật các món ăn Á, Âu,... được chế biến đặc sắc từ các đầu bếp đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

1234|>Trang cuối