1
Bạn cần hỗ trợ?

CATS Academy Boston – môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới ở thủ đô học thuật của Mỹ

CATS cung cấp các chương trình trung học tại bốn cơ sở ở Cambridge, Canterbury, London ở Anh, và Boston, Massachusetts của Mỹ. Nếu muốn được hưởng chất lượng đào tạo với hơn 60 năm kinh nghiệm tại Mỹ, CATS Academy Boston (CAB) sẽ không làm bạn thất vọng.

>> STNYUNIV - Hiệp hội các trường công lập bang New York

1. Sơ lược về học viện CATS Academy Boston

CATS Academy là một thành viên của Cambridge Education Group – tổ chức giáo dục danh tiếng Anh Quốc. Đây là hệ thống các trường trung học nội trú uy tín, được thành lập từ năm 1952 và đến nay đã phát triển thành một trong những hệ thống trường sáng tạo, độc đáo và thành công nhất tại Anh và Mỹ.

Năm 1983, CATS Academy Boston (CAB) được hình thành và cũng ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như vị thế của mình trong việc giúp các học sinh chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới.

>> DeVry Education Group - một trong những tổ chức cung cấp giáo dục hàng đầu tại Mỹ

2. Thế mạnh của học viện CATS Academy Boston

- Nằm trong top những trường trung học nội trú về chất lượng đào tạo, được 96/100 trường đại học hàng đầu công nhận. Vì vậy, có thể nói CAB là con đường thuận lợi nhất dành cho học sinh để chuyển tiếp lên những trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

- Tọa lạc ngay tại Boston – cái nôi giáo dục nước Mỹ, nơi tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng lớn, trong đó có những cái tên nổi bật hàng đầu trong nền giáo dục Hoa Kỳ như Havard, Boston University và MIT. Đặc biệt, Boston cũng được vinh danh là một trong 3 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2012 bởi QS Best Student Cities.

- Triết lý giảng dạy kết hợp giữa việc truyền tải kiến thức một cách mới lạ, sáng tạo và dễ tiếp thu, cùng với việc tạo cho học sinh một môi trường học thân thiện, phong phú để giúp họ phát triển toàn diện tiềm năng của mình. Cơ sở vật chất của CAB cũng rất hiện đại với khuôn viên rộng rãi và các trang thiết bị tiên tiến.

- Số lượng học sinh đa dạng với rất nhiều học sinh quốc tế đến từ 85 nước khác nhau, là một môi trường tuyệt vời để học hỏi văn hóa, kết bạn, tạo mối quan hệ cũng như trau dồi kỹ năng tiếng Anh.

- Lớp học nhỏ với trung bình chỉ 12 học sinh, đảm bảo cho mọi thành viên trong lớp đều nhận được sự quan tâm chu đáo, tận tình của giáo viên, từ đó dễ dàng tập trung cho việc học và đạt được kết quả tốt nhất.

- Đội ngũ giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm, ngoài ra CAB còn có bộ phận các cố vấn giáo dục cấp cao để giúp học sinh định hướng, xác định rõ ngành nghề muốn học và vạch ra kế hoạch cụ thể để từng bước hoàn thành được mục tiêu đề ra.

>> Bước đi an toàn để đến với các trường đại học danh tiếng của Mỹ

3. Học phí của học viện CATS Academy Boston

Học phí: $35,700/năm.
Ăn ở: $21,200/năm nếu ở nội trú trong trường hoặc $18,400/năm nếu chọn ở với gia đình người bản xứ.

4. Yêu cầu đầu vào của học viện CATS Academy Boston

- Yêu cầu tiếng Anh tăng dần đối với từng bậc học: 

+ Lớp 9: TOEFL 40+/IELTS 4.0
+ Lớp 10: TOEFL 50+/IELTS 4.5
+ Lớp 11: TOEFL 60+/IELTS 5.0
+ Lớp 12: TOEFL 70+/IELTS 5.5

- Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh, bạn vẫn có thể theo học khóa ESL của trường trước khi bắt đầu chương trình chính thức.

>> Du học Mỹ - Đâu là chất lượng thật sự

5. Học bổng của học viện CATS Academy Boston

CAB hiện đang triển khai chương trình học bổng với 2 mức giá trị đến học sinh quốc tế như sau:

>> Những điều nên biết về học bổng Mỹ

- Nhi Phan -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng