1
Bạn cần hỗ trợ?

Cập nhật thông tin một số trường mới trong diện CES Canada 2018 (phần II)

CES Canada sẽ không có ngày kết thúc. Ngoài việc duy trì quy định về miễn giảm chứng minh tài chính, thời hạn xét visa nhanh thì Chương trình CES còn tăng từ 45 trường lên 55 trường. Các bạn học sinh có ý định đi du học Canada sẽ có nhiều lựa chọn hơn về ngành học, địa điểm học.

>> Cập nhật thông tin một số trường mới trong diện CES Canada 2018 (phần I)

4. Northern Lights College

Trường cao đẳng Northern Lights tọa lạc tại British Columbia, một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại Canada – nơi có khí hậu tương đối ôn hoà do dòng nước biển Gulf Stream mang nước ấm từ xích đạo lên, hoa thường thường nở vào đầu tháng 2. Đây cũng là một trong những khu vực mang lại cơ hội việc làm cao nhất tại Canada. British Columbia thu hút khoảng 40.000 dân định cư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Trường bao gồm các cơ sở: Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John, Tumbler Ridge, Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope. Tất cả các cơ sở của trường đều có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tương đương nhau.

Tại ngôi trường này, sinh viên quốc tế rất thành công khi theo học các chương trình Cao đẳng, văn bằng Sau Đại học và chương trình Chuyển tiếp Đại học được kiểm định bởi các tiêu chuẩn cao nhất của Canada bao gồm chứng nhận từ chương trình Bảo đảm Chất lượng Giáo dục (Education Quality Assurance) và Cơ quan Đào tạo Công nghiệp BC (Industry Training Authority of BC). Học phí phải chăng và sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong khu vực hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn tại một trường đại học ở tỉnh British Columbia thông qua Hệ thống Chuyển tiếp BC (BC Transfer System).

Chương trình nổi bật: ESL (Tiếng Anh học thuật – EAP sẽ bắt đầu vào năm 2018); Chứng chỉ Sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (3 chuyên ngành); Chương trình Cao đẳng – ngành Công tác Xã hội; Chương trình Cao đẳng – ngành Quản trị Kinh doanh; Cử nhân ngành Nhân văn (Chuyển tiếp Đại học)…

5. Parkland College

Trường Cao đẳng Parkland toạ lạc tại Saskatchewan – vùng trung tâm của lãnh thổ Canada. Trường chào đón những bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới như Bangladesh, Brazil, Chile, Fiji, Jamaica,  ́n Độ, Mauritius, Nepal, Nigeria, Philippines, Ukraine và Việt Nam…

Trong những lớp học của Parkland College, giảng viên luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong việc học tập và đạt được điểm số cao hơn. Quan điểm đào tạo của nhà trường là luôn hướng tới việc đào tạo bài bản và chuẩn mực vì điều này sẽ giúp ích cho bản thân các sinh viên, cùng với đó là cho cả xã hội và nền kinh tế.

Đối với cộng đồng, Parkland College cam kết sử dụng cơ sở vật chất cho mục đích phù hợp với chính sách của trường. Trường cũng có những chính sách bảo vệ hệ thống giáo dục khỏi bóc lột và bạo lực học đường. Lãnh đạo trường luôn nhận thức được tác động tiêu cực của sự rập khuôn và phân biệt đối xử vì vậy tại đây sự đa dạng trong cộng đồng luôn được tôn trọng.

Chương trình nổi bật: Kinh doanh; Hành chính Văn phòng; Quản trị Nguồn nhân lực (Sau Đại học); Trợ lý Chăm sóc Sức khoẻ; Kĩ thuật viên Giao thông vận tải và Thiết bị nặng.

>> Một số thay đổi quan trọng về luật quốc tịch Canada trong năm 2017

6. Sault College

Là trường có mức độ hài lòng của sinh viên số 1 tại Ontario trong 6 năm liền, Sault College tọa lạc tại Sault Ste. Marie – một thành phố rất an toàn và thân thiện. Nằm gần biên giới Mỹ và thuộc một trong những khu vực có cảnh quan đẹp nhất của Canada, Sault College là ngôi nhà thứ 2 dành cho các sinh viên quốc tế với không khí trong lành, nguồn nước sạch dồi dào và tỷ lệ tội phạm thấp, đây là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn.

Lý do lựa chọn trường

- Trường cao đẳng được xếp hạng số 1 tại Ontario, Canada.

- Cung cấp đầy đủ các chương trình chứng chỉ, bằng cấp và chứng chỉ sau đại học.

- Cơ hội được trải nghiệm làm việc tại Canada: Sinh viên chính quy được quyền làm việc trong và ngoài nhà trường lên đến 20 giờ một tuần trong khi theo học tại đây. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Sault có thể nộp đơn đăng ký làm việc toàn thời gian tại Canada trong vòng 3 nămtới.

- Nền giáo dục chất lượng cao

- Cơ sở vật chất hiện đại

- Học phí hợp lý cùng với chi phí cuộc sống thấp

Chương trình nổi bật: Công nghệ Thông tin; Kỹ thuật, Kỹ năng Nghề nghiệp và Giao thông Vận tải; Kinh tế; Dịch vụ Y tế và Cộng đồng; Truyền thông và Thiết kế…

7. Sheridan College

Được thành lập năm 1967, Sheridan College là một trong các trường đại học hàng đầu tại Canada. Phát triển trên cơ sở là một đại học địa phương từ 400 sinh viên, giờ đây, trường đã có gần 17.000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế (sinh viên tự túc và sinh viên đạt học bổng du học) đến từ 70 quốc gia khác nhau với 4 cơ sở đặt tại Brampton, Mississauga và Oakville, Ontario.

Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên. Vì vậy, đến với Sheridan College bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn.

Sheridan College là học viện công lập với 3 cơ sở tọa lạc gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, và Brampton). Sheridan College có Khoa đào tạo Nghệ Thuật lớn nhất Canada cung cấp các chương trình: Hoạt họa, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là “Harvard về ngành Hoạt họa” (Animation) với rất nhiều cựu sinh viên đã đoạt giải Oscar và thành tựu gần đây nhất là đoạt được giải Oscar cho giải Phim hoạt hình ngắn năm 2017. Sinh viên ngành Kinh tế của trường còn giành được Huy Chương Bạc tại Cuộc thi Marketing giữa các trường Cao đẳng của tỉnh Ontario năm 2016. Ngoài ra, sinh viên Sheridan còn giành giải thưởng quốc gia với danh hiệu “Sinh viên thực tập xuất sắc” trong vòng 5 năm liền.

Chương trình nổi bật: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing; Giáo dục mầm non, Y tế; Công nghệ Kỹ thuật, Lập trình Máy tính; Hoạt họa, Thiết kế, Kiến trúc…

>> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cho chương trình CES Canada

8. St. Lawrence College

St. Lawrence College được biết đến là trường chuyên về Công nghệ ứng dụng (Applied Arts and Technology). Được thành lập từ năm 1967, trường có ba cơ sở tại các thành phố lịch sử: Brockville, Cornwall và Kingston.

St. Lawrence College đang đào tạo hơn 8.000 sinh viên chính quy và 22.000 sinh viên bán thời gian. Trong đó, có khoảng 800 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau.

Cơ hội để bạn có thể va vấp nghề nghiệp tại St. Lawrence có ngay từ khi bạn còn đang học với các chương trình thực tập có hưởng lương (Co-op) hoặc đi làm thêm 20 tiếng/tuần . Đây sẽ là nền tảng rất tốt để sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể được làm việc và định cư tại Canada. Theo xếp loại của Ontario College KPI, năm 2017, 86.5% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm, đứng thứ 3 toàn tỉnh Ontario.

Chương trình nổi bật: Quản trị Du lịch và Khách sạn; Cử nhân Quản trị Kinh doanh;  m nhạc và Truyền thông số; Tiếp vận và Quản trị Cung ứng; Kỹ thuật viên Phát triển Game…

9. Thompson Rivers University

Thompson Rivers University (TRU) đào tạo hơn 140 chương trình toàn thời gian và 60 chương trình thuộc hệ mở rộng về Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học Y tế, Công nghệ, Du lịch, Kinh tế và Luật. Trường hiện đang giảng dạy hơn 13.000 sinh viên chính quy trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia trên thế giới. 13.000 sinh viên khác hiện cũng đang theo học hệ mở rộng và hệ trực tuyến thông qua chương trình TRU’s Open Learning.

Hiện có hơn 13.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1.700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điểm nổi bật trong các chương trình đạo của trường đại học Thompson Rivers là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có cơ hội hưởng lương từ $1.500-2.500 mỗi tháng. Sinh viên có thể kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời gian học tập tại trường.

Chương trình nổi bật: Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông (tập trung vào ngành Quan hệ Công chúng và Truyền thông; Cử nhân Khoa học Máy tính; Chương trình Cao đẳng về Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng; Cử nhân Quản trị Kinh doanh; Cử nhân Khoa học…

>> Định cư tại Canada và những thông tin cần biết

10. Vancouver Community College

Vancouver Community College (VCC) tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia. Trong suốt hơn 50 năm qua, trường cung cấp đa dạng các môn học chuyển tiếp Đại học và chương trình định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Tất cả các chương trình của VCC đều bám sát theo hướng đào tạo thực tiễn, đây cũng chính là lý do mà 95% sinh viên tìm được làm việc sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của trường đủ điều kiện đã xin được Giấy phép Làm việc để ở lại và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Chương trình nổi bật: Quản trị Khách sạn; Nghệ thuật Ẩm thực; Thẩm mỹ; Nghệ thuật làm bánh; Kỹ thuật viên Dịch vụ Ô tô và Sửa chữa Ô tô…

>> Cập nhật mới nhất về chương trình CES: Tin vui dành cho các bạn du học Canada

TỐ AN

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng