1
Bạn cần hỗ trợ?

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc

Là một quốc gia có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường sống an toàn và nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Úc được chọn là điểm đến du học uy tín và đáng tin cậy của các bạn học sinh - sinh viên trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nếu chọn du học Úc làm điểm đến thì hãy chọn Bang Nam Úc làm điểm dừng. Bởi nơi đây đã và đang mở ra nhiều cơ hội và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế theo học tại bang này và Adelaide được nằm trong danh sách là một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, đồng thời cũng là nơi hội tụ của các trường đại học danh giá của nước Úc.

Sở Di Trú tại Nam Úc nhận thấy một lộ trình dài mà du học sinh quốc tế đã và đang cố gắng phải thực hiện nhằm đạt mục tiêu nghề nghiệp và thường trú tại Úc. Để ghi nhận những nỗ lực của các du học sinh quốc tế, Sở Di Trú đã mở ra cơ hội nhập cư công nhận sinh viên và cựu sinh viên đóng góp tại Nam Úc lâu dài có cơ hội “bổ sung visa tốt nghiệp tạm thời cho sinh viên quốc tế tại Adelaide”, đây sẽ là lợi thế cho sinh viên quốc tế tại Adelaide, Nam Úc.

Theo đó, từ ngày 28 tháng 2 năm 2019, Nam Úc sẽ cung cấp visa 489 (sau khi học) tạm thời cho bất kỳ người nộp đơn:

- Là sinh viên tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp từ các trường trong khu vực Nam Úc.

- Đã cư trú liên tục tại Nam Úc từ tháng 3 năm 2012 trở về trước và tiếp tục cư trú tại Nam Úc (The first Temporary Graduate (subclass 485) visa).

- Hiện tại đang làm bất kỳ nghề nghiệp nào tại Nam Úc, hoặc học 1 khóa học với thời gian tối thiểu một năm học tại Nam Úc. (The second Temporary Graduate visa).

>> Đăng ký nhận học bổng du học Úc 50% tại trường Eynesbury College

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc

ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI ADELAIDE?

- Toàn bộ Nam Úc, bao gồm cả Adelaide, được coi là khu vực cho các mục đích di cư lành nghề. Adelaide là thành phố duy nhất ở Úc có dân số hơn 1 triệu người, nơi mà sinh viên quốc tế sẽ có đủ điều kiện nhận visa mới này.

- Sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại Adelaide và có dự định nộp đơn xin visa 485 và ở lại Adelaide sẽ hội đủ điều kiện nhận thêm một năm quyền làm việc sau học tập. Vì sinh viên cần phải tốt nghiệp tại một trường trong khu vực và sau đó dành ít nhất hai năm cư trú trong khu vực để đủ điều kiện, bổ sung visa tốt nghiệp tạm thời sẽ được cung cấp sẵn cho nhóm sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đầu tiên từ năm 2021. Hiện tại, với những người có visa tạm thời có thể đủ điều kiện, miễn là họ có thể đáp ứng các yêu cầu trên.

- Các tin tức trên được chia sẻ dựa trên những thông báo gần đây từ Sở Di Trú SA rằng sẽ có lợi cho sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp chọn Adelaide, bao gồm:

+ Ưu tiên sinh viên quốc tế cư trú lâu dài tại Nam Úc.

+ Mở rộng tiêu chuẩn cho sinh viên Nam Úc tốt nghiệp có thành tích xuất sắc.

+ Gỡ bỏ yêu cầu phải có bằng cử nhân trong chính sách nhập cư dây chuyền (Chain Migration).

CON ĐƯỜNG HỌC TẬP TẠI EYNESBURY COLLEGE ĐỂ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG ĐỊNH CƯ TẠI ADELAIDE, NAM ÚC

Eynesbury College tự hào là một trong những trường cung cấp chương trình học tập toàn diện cho du học sinh quốc tế từ chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị ĐH, và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide hoặc Đại học Nam Úc chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật / Kỹ sư. Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College tọa lạc tại trung tâm thành phố yên bình Adelaide, bang Nam Úc - nơi đây được biết đến là nơi có môi trường học tập an toàn nhất nước Úc. Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các chương trình giảng dạy hiệu quả được thiết kế đặc biệt dành riêng cho du học sinh.

>> Thông tin trường Đại học Adelaide, nước Úc

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc 2

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

- Số lượng học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học đạt với tỷ lệ cao, trên 94%.

- Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 31% sinh viên đạt điểm ATAR trên 90 năm 2018.

- Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực; chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, được xếp 96% về mức độ hài lòng đối với chương trình Dự bị Đại học.

- Cơ hội lựa chọn một trong hai trường đại học có thứ hạng cao (ĐH Adelaide, là thành viên của nhóm 8 trường ĐH hàng đầu danh tiếng tại Úc, đồng thời nằm trong top 1% các truờng ĐH trên thế giới. Đại học Nam Úc (UniSA) là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất của Úc và là trường có tỉ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất trong bang Nam Úc).

- 70% học sinh Trung Học PT (high School) của Eynesbury College là học sinh bản xứ người Úc (local students).

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI EYNESBURY

- Nhiều chương trình học linh hoạt cùng với nhiều ngày khai giảng; sinh viên có thể chuyển đổi các chương trình ví dụ từ Trung Học đến chương trình Dự bị đại học…

- Eynesbury hỗ trợ nhà ở cho học sinh, với nhiều dạng như Homestay và Homeway (student residency) cho học sinh ngay trước khi học sinh đến Úc, bao gồm dịch vụ đưa đón ở sân bay.

- Quy mô lớp học nhỏ, và nhờ vậy sinh viên có sự hỗ trợ từ giáo viên nhiều hơn.

- Sinh viên Eynesbury sẽ có sự chuẩn bị tốt vào chương trình Cử nhân, và các trường đại học đánh giá tích cực về sinh viên Eynesbury.

- Sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp được công nhận. Chương trình Cao Đẳng là văn bằng được công nhận của AQF (Australian Qualification Framework), vì thế có thể giúp sinh viên tìm được công việc làm thêm trong lúc các bạn học lên.

- Hỗ trợ tuyển sinh nhanh chóng với thời gian phản hồi trong vòng 24 tiếng.

- Dịch vụ giám hộ bảo đảm cho sinh viên dưới 18 tuổi với sự quan tâm và hỗ trợ liên tục.

- Adelaide được nhận xét là nơi học tập lý tưởng cho các bạn học sinh – sinh viên trẻ tuổi mong muốn 1 tương lai rõ ràng.

>> Thông tin trường Đại học Flinders

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc 3

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA EYNESBURY

Chương trình

Học Bổng

Ngành

Nhập học

 

Giá trị học bổng

(AUD)

Điều kiện học bổng

Tiếng Anh 10 tuần

20%

30%

Khoá Anh văn (Cao đẳng)

ĐH Adelaide

ĐH Nam Úc

 

-Tháng 06/19
-Tháng 10/19
-Tháng 3/20

$ 4,000

Tất cả

   

Cao Đẳng ĐH Adelaide

Kinh tế
IT
Kỹ sư

- Tháng 06/19
- Tháng 10/19
- Tháng 3/20

$30,400 $30,400
$33,600

 

6.0 GPA

 

Dự Bị Đại Học cho chương trình của:
ĐH Adelaide
ĐH Nam Úc

Tất cả các ngành

- Tháng 10/19
- Tháng 1/20
- Tháng 4/20

$27,500

   

8.0 GPA

 HỌC BỔNG TRUNG HỌC EYNESBURY

Chương trình

Nhập học

Giá trị học bổng

(AUD)

Điều kiện học bổng

30%

50%

Lớp 11

Tháng 1 - 2020

$23,200

8.0 GPA

 

Lớp 10

Tháng 7 – 2019

Tháng 1 - 2020

$11,600

$23,200

7.0 GPA

8.5 GPA

Eynesbury College là một đối tác uy tín của Du Học UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho đợt nhập học tháng 07/2019, Eynesbury đang triển khai chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn du học Việt Nam tại buổi thông tin của trường và được xét học bổng  trực tiếp với Ông David Raedel - Giám Đốc Marketing.

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội định cư - du học của sinh viên tại thành phố Adelaide - bang nam Úc 4

- Hương Thảo -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276