1
Bạn cần hỗ trợ?

Cập nhật mới nhất về học bổng chương trình quản lý khách sạn nhà hàng, tập đoàn giáo dục Aspire2 International, New Zealand

Aspire2 International (A2I) được đánh giá là trường hạn một (Category One) tại New Zealand về chất lượng giảng dạy cũng như chương trình đào tạo của trường.

THÔNG TIN CHUNG

Aspire2 International (A2I) được thành lập vào năm 1996 từ sự kết hợp hoàn hảo của hai tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu của New Zealand là National Tertiary Education Consortium (NTEC - Tập đoàn Giáo dục Đại học Quốc gia) và Queens Academic Group. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, A2I  luôn tự hào vì đã mang lại giá trị tốt nhất dành cho sinh viên thông qua phương pháp giảng dạy là sự kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành, đảm bảo rằng các em sẽ được những trải nghiệm việc làm thú vị vào cuối mỗi khóa học. Sau khi tốt nghiệp, học viên theo học tại trường sẽ được nhóm Aspire2 Work hỗ trợ để giúp các em tìm kiếm công việc phù hợp, nhờ mạng lưới quan hệ mạnh với các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn tạo điều kiện và giúp đỡ học viên quốc tế thông qua các dịch vụ hỗ trợ đa dạng trong suốt khoảng thời gian các em học tập tại đây như nhóm hỗ trợ và trải nghiệm sinh viên, với mục đích sẽ giúp các em về mọi mặt trong sinh hoạt cũng như nơi ăn chốn ở, cách thức mở tài khoản ngân hàng đến cập nhật những thông tin sự kiện mới nhất từ nhà trường khi các em chưa thích nghi kịp môi trường mới.

Aspire2 International (A2I) nổi bật về chương trình quản lý khách sạn, nhà hàng hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tế để các em có thể tự tin làm việc ở nhiều vị trí quản lý trong cả hai mảng này. Theo học tại A2I, các em sẽ được chọn lựa học tại 1 trong 3 học xá ở Auckland, Christchurch và Tauranga. Tất cả các trường này đều là trường hạng một của New Zealand (Category One – Hạng một là thứ hạng cao nhất theo thang đánh giá về chất lượng giảng dạy của cơ quan quản lý giáo dục New Zealand – NZQA). Mỗi khu học xá đều được trang bị cơ sở vật chất tân tiến và các sảnh tự học riêng biệt nhằm đảm bảo tốt cho công tác giảng dạy và học tập, giải trí hay nghiên cứu của học viên.

Hiện tại Aspire2 International (A2I) đã thu hút khoảng 4000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới đến và học tập. Nhà trường luôn cung cấp những khóa học đa dạng và phong phú cùng giáo trình hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mong mỏi và kỳ vọng của các học viên.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng Navitas Early - Bird 2019

Cập nhật mới nhất về học bổng chương trình quản lý khách sạn nhà hàng, tập đoàn giáo dục Aspire2 International, New Zealand

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Văn Bằng New Zealand về quản lý khách sạn nhà hàng Level 5 - New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 5

- Thời gian học: 1 năm, 120 tín chỉ (credits)

- Nội dung học:

 • Quy trình vận hành trong quản lý khách sạn, nhà hàng
 • Quản lý tài nguyên và cơ sở kinh doanh
 • Giám sát dịch vụ ẩm thực nâng cao
 • Quản lý dịch vụ khách sạn, cư trú
 • Quản lý nhóm làm việc
 • Quản lý trong điều kiện thị trường biến động
 • Thiết lập môi trường dịch vụ khác hàng tích cực
 • Đề án lãnh đạo nhân viên: xây dựng đội nhóm chăm sóc khách hàng

Ngoài bằng cấp chính thức của trường Aspire2 International được công nhận bởi NZQA có giá trị toàn cầu, hoàn thành chương trình này học viên còn nhận được các chứng chỉ sau: Quản lý thức uống có cồn (Licence Controller Qualification- LCQ), Pha cà phê Tây (Barista), Chứng chỉ an toàn thực phẩm (Food Safety Certificate).

2. Văn Bằng New Zealand về quản lý khách sạn nhà hàng Level 6 - New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 6

- Thời gian học: 1 năm, 120 tín chỉ (credits)

- Nội dung học:

 • Quản lý và phát triển nhân viên
 • Thực hành kinh doanh ngành khách sạn nhà hàng
 • Quản lý vận hành trong môi trường thay đổi
 • Phát triển sản phẩm ngành quản lý khách sạn, nhà hàng
 • Giao tiếp và lãnh đạo trong mảng dịch vụ khách sạn, nhà hàng
 • Lập kế hoạch và quản lý cơ sở kinh doanh
 • Đổi mới và kinh doanh trong dịch vụ khách sạn, nhà hàng
 • Các vấn đề trong quản lý khách sạn, nhà hàng

THỜI GIAN NHẬP HỌC NĂM 2019:

Tập đoàn giáo dục Aspire2 International một năm mở 9 kỳ nhập học mang lại nhiều lựa chọn linh hoạt cho sinh viên trong kế hoạch du học. Sinh viên có thể bắt đầu học vào các tháng sau: Tháng 1, Tháng 2, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 11, Tháng 12.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ MỨC LƯƠNG:

Theo thông tin tham khảo từ website việc làm của chính phủ New Zealand, mức lương cho công việc trong ngành quản lý khách sạn, nhà hàng như sau:

- Sinh viên mới ra trường (Entry level) – 29.640-35.000 NZD

- Nhân viên đã có kinh nghiệm (Intermediate/Supervisory role): $40.000- 48.000 NZD

- Vị trí cấp cao (Senior roles): 48.000+ NZD

- Mức lương cho các vị trí quản lý như sau:

 • Quản lý quán Bar (Bar manager): 30.000-60.000 NZD
 • Quản lý khách sạn (Hotel Managers): 38.000-110.000 NZD
 • Quản lý sự kiện (Event Managers): 46.000-65.000 NZD

Theo số liệu thống kê trên cho thấy rằng nhu cầu việc làm thị trường của New Zealand là rất cao, đa phần tập trung tại thành phố lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn. Chính vì điều này mà việc đào tạo sinh viên ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn luôn được đầu tư và chú trọng không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn về kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp để học viên ngay sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm đúng với nguyện vọng của mình đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp.

>> Học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand

Cập nhật mới nhất về học bổng chương trình quản lý khách sạn nhà hàng, tập đoàn giáo dục Aspire2 International, New Zealand 2

QUYỀN LỢI DÀNH CHO SINH VIÊN THEO HỌC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG TẠI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ASPIRE2 INTERNATIONAL:

 • Miễn phí: laptop có phần mềm bản quyền, 2 tuần nhà ở, SIM card, đón tại sân bay.
 • Trung tâm hỗ trợ việc làm, giúp sinh viên chuẩn bị CV, đơn xin việc, kỹ năng phỏng vấn...
 • Môi trường học tập thân thiện, có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc sinh viên quốc tế chu đáo.
 • Thực hành với sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, là những người nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như chuyên gia trong ngành.
 • Trong khuôn viên trường có mô hình nhà hàng và cơ sở kinh doanh coffee – đây là cơ hội để các học viên được áp dụng kiến thức đã học vào trong môi trường làm việc thực tế.

HỌC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3:

 • Sinh viên trên 18 tuổi có thể theo học chương trình New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 5 & Level 6
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5, tốt nhiệp Trung học Phổ thông
 • Cơ hội học tiếp lên cao: sinh viên có thể tiếp tục học để lấy bằng cử nhân quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế - Bachelor of International Hospitality and Management - tại đại học danh tiếng AUT. Hoặc sinh viên cũng có thể tiếp tục học các chương trình Hospitality Level 7.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cử Nhân ở Việt Nam:

 • Sinh viên có thể theo học chương trình quản lý khách sạn, nhà hàng và du lịch (Graduate Diploma in Applied Management Level 7- chuyên ngành Tourism and Hospitality Management)
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 hoặc tương đương, đã có bằng cử nhân với bất cứ chuyên ngành nào.
 • Campus: Auckland, Christchurch
 • Cơ hội học tiếp lên cao: Thạc sĩ tại các trường đại học lớn như Massey, Lincoln...

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG:

Nhằm chào đón khóa học mới của năm 2019, tập đoàn giáo dục Aspire2 International cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam với các thông tin sau:

 • Đối với ngành quản lý khách sạn, nhà hàng trị giá học bổng $5750 NZD dành cho sinh viên đã có IELTS 5.5, tốt nghiệp THPT, điểm trung bình (GPA) cấp 3 đạt 6.0 trở lên.
 • Sau khi nhận học bổng, tổng chi phí năm đầu - Level 5: $14’100NZD. Năm hai Level 6 đóng học phí ưu đãi dành cho sinh viên hiện tại của trường là $12’200NZD.
 • Đối với chương trình Graduate Diploma in Applied Management Level 7 (Quản lý du lịch khách sạn nhà hàng), sinh viên có thể nhận học bổng lên đến $6250 NZD. Học phí sau học bổng là $14600 NZD.

***Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng: Liên hệ công ty tư vấn Du học UE để được hỗ trợ làm hồ sơ học bổng.

>> Học bổng hấp dẫn của chính phủ New Zealand dành cho chương trình trung học phổ thông vào trường Newlands College

Cập nhật mới nhất về học bổng chương trình quản lý khách sạn nhà hàng, tập đoàn giáo dục Aspire2 International, New Zealand 3

Video về trường:

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: https://bitly.vn/1h4w

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng