1
Bạn cần hỗ trợ?

Cẩm nang du học 2019 - Những kiến thức chung nhất về đất nước New Zealand

Hệ thống giáo dục của New Zealand là đẳng cấp thế giới, hiện đại và đáp ứng được sự thay đổi của nền kinh tế thế giới.

1. Hệ thống giáo dục

Hệ thống này kết hợp các nguyên tắc truyền thống đã được chứng minh với sự đổi mới, sáng tạo và tư duy mới mẻ để tạo ra các nhà lãnh đạo và công dân được trang bị cho thế kỷ 21.

Giáo dục ở New Zealand luôn lấy sinh viên là trung tâm, tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên giải quyết vấn đề, xử lý thông tin, làm việc với người khác, sáng tạo và đổi mới. Học sinh có cơ hội phát triển tiềm năng của mình dọc theo một số con đường có thể, học tập và/hoặc dạy nghề.

Ở New Zealand, giáo dục đại học tập trung vào từng cá nhân, những thách thức đối với các ý tưởng truyền thống được hoan nghênh và bầu không khí tranh luận cởi mở, lành mạnh giúp bạn thực hiện những khám phá của riêng mình.

Ở cấp độ giáo dục đại học , sinh viên có nhiều lựa chọn khi họ chọn trường cao đẳng hoặc đại học. Một số trường cao đẳng và đại học được tài trợ bởi chính phủ và các tổ chức công, trong khi những trường khác được hỗ trợ tư nhân.

Các trường đại học hàng đầu ở New Zealand là Đại học Auckland, Đại học Otago, Đại học Canterbur , Đại học Victoria Wellington và Đại học Massey.

Auckland là trung tâm của tất cả các viện hàn lâm nổi tiếng. Hầu hết các trường đại học tốt nhất trong cả nước đều nằm ở các thành phố như Wellington, Christchurch, Hamilton và Napier-Hastings. Kỹ thuật, Nghiên cứu Kinh doanh, CNTT / Điện toán, Quản lý Du lịch & Khách sạn và Truyền thông Trực quan là những khóa học phổ biến mà sinh viên Việt Nam theo đuổi tại New Zealand.

New Zealand có tỷ lệ tội phạm thấp, ít bệnh truyền nhiễm và hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Đó là một nơi an toàn cho sinh viên, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với sự an toàn và tài sản cá nhân. Trong trường hợp khẩn cấp, quay số 111 để được giúp đỡ.

>> Chi phí sinh hoạt tại thành phố Auckland, New Zealand

Cẩm nang du học 2019 - Những kiến thức chung nhất về đất nước New Zealand

2. Thời tiết

Cả Bắc và Nam Quần đảo New Zealand đều có khí hậu ôn hòa. Đất nước này nằm ở bán cầu nam. Điều này có nghĩa là mùa hè bắt đầu vào tháng 12 và mùa đông bắt đầu vào tháng 6. New Zealand có lượng mưa cao vừa phải và nhiều giờ nắng trên hầu hết lãnh thổ

Auckland được hưởng một khí hậu ấm áp, ven biển mà không cần bất kỳ thái cực. Mùa hè ở Auckland thường ấm áp với độ ẩm cao, trong khi mùa đông thì ôn hòa và ẩm ướt vì trời mưa rất nhiều vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 24 ° C đến 15 ° C; trong mùa đông, khoảng 14 ° C đến 9 ° C.

Wellington - Khu vực này có thời tiết ôn hòa, khí hậu biển ôn hòa và nổi tiếng là có gió. Thời tiết tốt nhất ở Wellington là trong suốt tháng 10 đến tháng 4. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 20 ° C đến 13 ° C; trong mùa đông, khoảng 12 ° C đến 6 ° C.

Christchurch - Khu vực này có những ngày ôn đới, tươi sáng và nắng. Khí hậu tương đối khô với lượng mưa ít hơn những nơi khác trong nước. Nhiệt độ vào mùa hè thường được kiểm duyệt bởi gió biển mát mẻ. Tuyết rơi thường được dự kiến ​​một hoặc hai lần một năm. Nhiệt độ trung bình trong mùa hè là khoảng 22 ° C đến 12 ° C; vào mùa đông là khoảng 12 ° C đến 3 ° C.

Queenstown - Trong mùa đông, Queenstown có những ngọn núi phủ tuyết và những ngày tươi sáng, trong vắt trong khi vào mùa hè, những ngày ấm áp và thời tiết thật dễ chịu. Thời tiết là lý do chính tại sao Queenstown là một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 22 ° C đến 10 ° C; trong mùa đông, khoảng 10 ° C đến 1 ° C.

>> Lý do New Zealand trở thành tiêu điểm du học trong năm 2019

Cẩm nang du học 2019 - Những kiến thức chung nhất về đất nước New Zealand 2

3. Phong cách sống của dân địa phương

Làm việc chăm chỉ và đi trước được coi là một đức tính tốt ở New Zealand. New Zealand là một quốc gia phát triển, cung cấp tất cả cơ hội để thăng tiến và mở rộng sự nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp ở New Zealand là cân bằng giữa một ngày làm việc chăm chỉ với dành thời gian cho gia đình và bạn bè của bạn và tận dụng tối đa tất cả các hoạt động giải trí. Cư dân ở đây thích sự hỗ trợ của một loạt các dịch vụ công cộng bao gồm vận tải phát triển giúp việc đi lại dễ dàng hơn và tiếp cận với hỗ trợ phúc lợi.

>> Tóm lại du học New Zealand tốn ngần này tiền

Cẩm nang du học 2019 - Những kiến thức chung nhất về đất nước New Zealand 3

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276