1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách nhận học bổng từ những người nổi tiếng

Dưới đây là danh sách cũng như thông tin và cách nhận học bổng từ những người nổi tiếng

Học bổng du học ở Anh

Học bổng Stormzy Cambridge

Đối tượng: Sinh viên Vương quốc Anh học bằng đại học tại Đại học Cambridge vào mùa thu 2019

Rapper người Anh Stormzy đang giúp giải quyết sự thiếu đa dạng quốc tế thường bị chỉ trích tại Đại học Cambridge bằng cách cung cấp hai học bổng cho sinh viên đại học da đen. Được cung cấp lần đầu tiên vào năm 2018, học bổng này sẽ bao gồm toàn bộ học phí và cũng cung cấp một khoản trợ cấp hàng tháng, giảm nhu cầu cho sinh viên vay vốn. Các đương đơn được đánh giá dựa trên thu nhập hộ gia đình của sinh viên, nền tảng kinh tế xã hội và bản kế hoạch học tập.

>> 7 địa chỉ quen thuộc để truy tìm học bổng

Cách nhận học bổng từ những người nổi tiếng

Học bổng du học Mỹ

BMI Foundation John Lennon Scholarships

Dành cho: Sinh viên /cựu sinh viên hiện tại của các trường cao đẳng hoặc đại học Hoa Kỳ, tuổi từ 17 đến 24.

Mặc dù John Lennon có thể không còn sống để tạo ra âm nhạc hoặc tự cấp học bổng, nhưng di sản của ông vẫn tồn tại theo nhiều cách, bà Yoko Ono – vợ ông đã thành lập Học bổng John Lennon vào năm 1997 kết hợp với Tổ chức BMI. Để nhận được học bổng, bạn nên gửi một bài hát gốc mà không có nhà xuất bản âm nhạc hoặc hãng thu âm lớn nào có quyền. Ba học bổng trị giá 20.000 đô la Mỹ được trao hàng năm cho những bài hát gốc hay nhất.

David Geffen Medical Scholarships

Dành cho: Tất cả các ứng viên vào Trường Y David Geffen tại UCLA

Nhờ khoản quyên góp đáng kinh ngạc 300 triệu đô la Mỹ từ ông trùm kinh doanh David Geffen vào năm 2002 và 2012, có tới 20 phần trăm sinh viên tại Trường Y David Geffen của UCLA được cấp học bổng toàn phần mỗi năm, bao gồm học phí, phòng và bảng, sách và vật tư và chi phí khác cho toàn bộ thời gian bốn năm. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện, và học bổng được trao dựa trên thành tích học tập.

David Letterman Telecommunications Scholarship

Dành cho: Sinh viên Đại học Ball State học chuyên ngành chính hoặc phụ trong lĩnh vực viễn thông.

Ra mắt lần đầu tiên bởi người dẫn chương trình American talk show và David Letterman, người đã tốt nghiệp Đại học Ball State vào năm 1985, những ứng viên giành được học bổng này được trao tới 10.000 đô la Mỹ. Để đăng ký, bạn cần gửi dự án sáng tạo và đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện.

Quỹ học bổng Shawn Carter (SCSF)

Dành cho: Học sinh trung học / sinh viên đại học Hoa Kỳ từ 25 tuổi trở xuống

Học bổng này thực sự là một sáng kiến ​​được thành lập bởi rapper Jay-Z (tên thật là Shawn Carter) và mẹ của anh ấy vào năm 2003. Quỹ học bổng Shawn Carter (SCSF) được thành lập để cho phép các cá nhân có động lực cần tiếp tục học tập. SCSF cung cấp các khoản tài trợ, được trả trực tiếp cho trường đại học của sinh viên, để trang trải học phí, văn phòng phẩm và các chi phí học tập khác. Beyoncé cũng đã cung cấp học bổng của riêng mình vào năm 2018, nhưng cho đến nay vẫn chưa rõ liệu học bổng này có được cấp một lần nữa vào năm 2019 hay không.

Oprah Winfrey Endowed Scholarships Program

Dành cho: Sinh viên năm nhất tại Morehouse College, người thể hiện cả thành tích học tập và nhu cầu tài chính.

Sinh viên tại Morehouse College, một trường cao đẳng nghệ thuật tự do ở Atlanta, Georgia, có thể xin bốn học bổng khác nhau từ Oprah Winfrey, bao gồm Chương trình Lãnh đạo Oprah Winfrey Nam Phi, cho phép các học giả Oprah Winfrey tham gia cơ hội trao đổi quốc tế với đối tác Nam Phi. Để đăng ký các học bổng này, bạn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu GPA / SAT tối thiểu và đã tham gia các dịch vụ cộng đồng.

>> Danh sách học bổng du học chuyên ngành nông nghiệp 2019

Cách nhận học bổng từ những người nổi tiếng 2

Học bổng từ các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ những người nổi tiếng cung cấp học bổng đại học - một số thương hiệu và tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới đang cung cấp tiền để giúp sinh viên có thành tích học tập tốt.

L'oreal - L'Oéal-UNESCO For Women in Science Fellowships, được tạo ra để công nhận và thúc đẩy phụ nữ trong khoa học, trao năm học bổng quốc tế trị giá 15.000 bảng mỗi năm cho phụ nữ theo đuổi nghiên cứu sau tiến sĩ về khoa học đời sống tại bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh hoặc Ailen hoặc viện nghiên cứu.

McDonald, - Chương trình McDonaldERERER của McDonald trao học bổng từ 5.000 đến 100.000 đô la Mỹ cho sinh viên Mỹ gốc Tây Ban Nha để cho phép họ học bất kỳ khóa học nào toàn thời gian tại một trường cao đẳng hoặc đại học Hoa Kỳ. Ứng viên sẽ được đánh giá về nhu cầu tài chính, thành tích học tập, phẩm chất cá nhân và sự tham gia của cộng đồng. Nhiều học bổng cho sinh viên Tây Ban Nha có thể được tìm thấy ở đây .

Microsoft - Dành cho tất cả sinh viên (bao gồm cả sinh viên quốc tế) đang học văn bằng khoa học máy tính hoặc môn học STEM khác.

Starbucks - Starbucks đang đề nghị trả học phí cho các thành viên của đội ngũ nhân viên ở Anh và Mỹ, những người học bằng cử nhân lần đầu tiên được giảng dạy trực tuyến bởi Đại học bang Arizona .

Taco Bell - Quỹ Taco Bell đã công bố ý định trao 4 triệu đô la Mỹ cho Học bổng Live Más vào năm 2019. Để đăng ký, các ứng viên chỉ cần gửi video dài hai phút nói về niềm đam mê của họ - không yêu cầu điểm kiểm tra. Tuy nhiên, điều này chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ trong độ tuổi từ 16 đến 24.

>> 5 học bổng chính phủ danh giá dành cho sinh viên quốc tế

Cách nhận học bổng từ những người nổi tiếng 3

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276