1
Bạn cần hỗ trợ?

Các trường tại Hà Lan

Du học Hà Lan cùng trường Đại học khoa học ứng dụng The Hague

Mỗi năm Hà Lan thu hút khoảng 90.000 sinh viên quốc tế đến học tập. Con số này đủ để nói lên sự hấp dẫn của nền Giáo dục xếp hạng 10 ở Châu Âu. Hà Lan là sự lựa chọn thú vị để học ngành Kinh doanh, Logistics, Khoa học và Công nghệ.

Du học Hà Lan: Tìm hiểu Đại học Radboud

Radboud University đã được sinh viên bình chọn là đại học tổng hợp tốt nhất Hà Lan. Hiện nay trường đang đứng thứ 140 trong Xếp hạng Đại học Thế giới của Giáo dục Đại học tờ Thời báo THE, tức là trường đứng trong số 1% các đại học tốt nhất thế giới.

Du học Hà Lan: Top trường đào tạo ngành kinh doanh

Mỗi năm Hà Lan thu hút khoảng 90.000 sinh viên quốc tế đến học tập. Con số này đủ để nói lên sức mê hoặc của nền giáo dục xếp top 10 ở châu Âu. Hà Lan là một sự lựa chọn thú vị để học ngành Kinh doanh, Logistics, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Kỹ thuật.

Học ngành thiên văn học tại Leiden University, Hà Lan

Hà Lan đang là điểm đến du học thu hút nhiều sinh viên học ngành Thiên văn học. Có tới 7 trường Đại học danh tiếng đào tạo ngành Thiên văn học, gồm có Radboud University, Delft University of Technology, McGill University, Jrije Universiteit Amsterdam, University of Amsterdam, University of Groningen và Leiden University.

10 trường đại học tốt nhất ở Hà Lan năm 2017

Nhắc đến Hà Lan, người ta nghĩ ngay đến cối xay gió và hoa tulip. Nhưng xứ sở xinh đẹp này còn nổi tiếng bởi nền kinh tế xếp top 20 trên thế giới và nền giáo dục hàng đầu châu Âu.

Đại học Amsterdam, ngôi trường đáng để học tại Hà Lan

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Amsterdam được đánh giá là thành phố thứ 5 đáng sống nhất trên thế giới, là một trong những thành phố đáng để tham quan và an toàn nhất. Thành phố Amsterdam là thủ đô tài chính và văn hoá của Hà Lan, có 7 trong số 500 công ty hàng đầu thế giới, bao gồm Philips và ING, có trụ sở ở thành phố này.

Đại học Tilburg Hà Lan

Đại học Tilburg (Universiteit van Tilburg) hoặc TIU là một trường đại học nghiên cứu công cộng, chuyên về khoa học xã hội và hành vi , kinh tế , pháp luật , khoa học kinh doanh, thần học và nhân văn, nằm ​​ở Tilburg ở phần phía nam của Hà Lan .