1
Bạn cần hỗ trợ?

Birmingham – Trường đại học danh tiếng từ Anh quốc

Luôn dẫn đầu trong các nghiên cứu và giáo dục với các chuyên ngành marketing, quản lý kinh doanh, công nghệ thông tin, University of Birmingham - Đại học Birmingham là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Anh quốc đáng để bạn theo học.

Thuộc nhóm 24 thành viên Russell - hệ thống các trường dẫn đầu Anh quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Birmingham được thành lập từ năm 1900 với bề dày lịch sử trên 100 năm. Birmingham còn là thành viên sáng lập của Universistar 21 - mạng lưới quốc tế danh tiếng các trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia. Vì vậy, các dự án nghiên cứu của Birmingham luôn được đánh giá có chất lượng hàng đầu và ảnh hưởng tích cực tới thế giới.

daihocdanhtienganhquoc

Birmingham sở hữu hệ thống ngành nghề hết sức phong phú, từ tài chính kinh tế, kiến trúc, báo chí cho đến truyền thông đa phương tiện, trong đó các chuyên ngành marketing, quản lý kinh doanh, công nghệ thông tin là thế mạnh của Birmingham. Ngoài ra, yêu cầu đầu vào của trường cũng không quá khó khăn: điểm trung bình GPA trên 7.0 cùng IELTS 6.5. Đây là điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế có thể dễ dàng đăng kí nhập học và lựa chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

daihocdanhtienganhquoc2

Trong quá trình học tại Birmingham, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn cùng những kỹ năng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của công việc trong tương lai. Trường được xếp thứ 10 tại Anh trong báo cáo của High Fliers Graduate Market 2010 về các trường thường xuyên được các công ty hàng đầu nhắm đến. Hơn 96% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm, hoặc tiếp tục học lên cao. Đây là một điểm cộng giúp Birmingham được các bạn sinh viên quốc tế ở nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn theo học.

Tọa lạc tại Birmingham – thành phố lớn thứ 2 tại Anh quốc, là một trung tâm thịnh vượng về văn hóa và thương mại, chỉ mất 1,5 giờ đi tàu từ thành phố Luân Đôn. Birmingham không những là môi trường học tập lý tưởng mà còn sở hữu những điều kiện sinh hoạt tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế. Mức phí sinh hoạt tại thành phố này ước tính khoảng 7.000 - 8000 GBP một năm, thấp hơn nhiều so với một số thành phố khác. Đây cũng là một điểm đáng để các bạn du học sinh quan tâm.

daihocdanhtienganhquoc3

Thêm một điểm mà các bạn cần phải biết: Birmingham là một trong những trường đại học đầu tiên của Anh tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam từ khi du học còn chưa thực sự phổ biến. Với chương trình học chất lượng, cùng với những điều kiện thuận lợi mà trường mang đến cho sinh viên quốc tế, hiện nay, cộng đồng du học sinh Việt Nam tại trường có số lượng đông đảo và hoạt động cũng vô cùng sôi nổi. Vì vậy, nếu lựa chọn Birmingham, chắc chắn bạn sẽ không sợ lẻ loi đâu.

Trong năm học 2015 – 2016, mức học phí được trường quy định như sau:

- Các chương trình Y khoa: 31.000 GBP
- Các khóa học về kỹ thuật và khoa học: 17.145 - 17.960 GBP
- Khóa học ngành xã hội, kinh doanh, kinh tế: 13.195 - 16.070 GBP
- Khóa dự bị đại học: 13.500 GBP

Trên đây là những thông tin cơ bản về đại học Birmingham. Để có thêm nhiều thông tin cho các khóa học và các chuyên ngành cụ thể, các bạn có thể tham khảo tại website của trường: www.birmingham.ac.uk

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng