1
Bạn cần hỗ trợ?

Arizona State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

ASU được xếp hạng trong TOP 1% các trường đại học danh tiếng trên thế giới (theo Times Greater Education)

THÔNG TIN TRƯỜNG ARIZONA STATE UNIVERSITY

Arizona State University (ASU) là trường Đại học công lập về nghiên cứu tại Mỹ, được thành lập vào năm 1885 tại Arizona, ASU tự hào là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu cũng như một nhà tiên phong đi đầu trong sự đổi mới. Trường được xếp hạng thứ 88 trong tổng số các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 48 trong tổng số các trường đại học tại Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, ASU được xếp hạng TOP 1 “Các trường Đại học sáng tạo nhất nước Mỹ” (theo bảng xếp hạng của U.S. News & World Report 2016)

Trường có 4 cơ sở chính: Glendale, Mesa, Tempe và Trung tâm Phoenix. ASU tọa lạc tại Trung tâm Phoenix trực thành phố xinh đẹp Tucson, thành phố lớn thứ 2 tại bang Arizona và lớn thứ 6 trên toàn quốc. Chương trình giảng dạy của trường được tổ chức theo mô hình đại học đa ngành, với sự góp mặt từ các trường thành viên (College hay School), 1 số bộ môn độc lập (Department). Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư về trang thiết bị dạy và học tiên tiến, nhiều cơ sở nghiên cứu và đào tạo như nhà hát, bệnh viện, bảo tàng, rạp chiếu phim, sân vận động, nhà thi đấu, phòng triển lãm… nhằm phục vụ tối đa cho học viên của mình được tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên đều đạt bằng Thạc sĩ trở lên với trình độ chuyên môn cao, ASU cung cấp chương trình học đa dạng với hơn 650 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học với chất lượng xuất sắc.

Arizona State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI TẠI ARIZONA STATE UNIVERSITY

- TOP 1% các trường đại học danh tiếng trên thế giới (theo Times Greater Education).

- TOP trường đại học nghiên cứu chuyên sâu và nổi bậc như: giảng dạy, nghiên cứu, tuyền đạt kiến thức và triển vọng quốc tế.

- Xếp hạng trong TOP 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới (chiếm không quá 5% trong tổng số 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu).

- ASU tự hào là một tổ chức giáo dục thế kỷ 21 tham gia toàn cầu, mang đến nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội nghiên cứu hàng đầu cho người học và các trường trên toàn thế giới (Được nhận xét bởi Chủ tịch AS ASU Michael M. Crow).

Arizona State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Arizona State University cung cấp đa dạng các khóa học khác nhau trong nhiều lĩnh vực bao gồm nghệ thuật và khoa học, pháp luật, tội phạm và tư pháp hình sự, kinh doanh, thiết kế, cải tiến giáo dục và đào tạo giáo viên, nghệ thuật tự do và khoa học, kỹ thuật, báo chí và truyền thông đại chúng, quản lý và lãnh đạo toàn cầu, điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe, y học, công nghệ và nghiên cứu, quản lý và kinh doanh nông nghiệp, các chương trình công cộng và bình ổn.

Với môi trường sống và học tập lý tưởng, du học Mỹ tại Arizona State University (ASU) hứa hẹn sẽ đem lại cho các học viên một nền tảng học tập tốt nhất, là sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, học viên có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp ngay tại trường, từ đó nâng cao kinh nghiệm mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

>> Virginia Commonwealth University - Trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

Arizona State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ 3

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- Học sinh tốt nghiệp PTTH

- Đáp ứng yêu cầu về tiếng anh: 

Đại học: IELTS 6.0, TOEFL IBT 61

Cao học: IELTS 6.5, TOEFL IBT 80

Trước khi vào học khóa chính, nếu học sinh không đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh đầu vào có thể đăng ký khóa tiếng anh chuyên sâu tại trường để cải thiện khả năng tiếng Anh.

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276