1
Bạn cần hỗ trợ?

8 ngành hot nhất từ Laureate International Universities ở Úc

Hệ thống đại học quốc tế Laureate (Laureate International Universities) là mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và đầy sáng tạo.

Hệ thống Laureate bao gồm 80 trường đại học được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên Laureate sẽ là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài ở 29 quốc gia tại Mĩ, Châu Âu, Nam Phi, châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông.

Với hơn 180 năm kinh nghiệm, các trường thuộc Laureate International Universities dành cho sinh viên nhiều chương trình học hấp dẫn với các ngành kinh doanh, thiết kế, tiếng Anh, chăm sóc sức khỏe và quản lý nhà hàng khách sạn…

Là người đi tiên phong trong giáo dục ứng dụng, với cách tiếp cận tập trung vào kĩ năng và kiến thức chuyên ngành thực tế, hướng dẫn bởi các giảng viên giàu quan hệ trong ngành nghề thực tế - sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục này có kĩ năng chuyên môn cao và dễ được tuyển dụng, tốt nghiệp với cả kinh nghiệm làm việc và “tỏa sáng trước đám đông”. Laureate chú trọng phương pháp giảng dạy năng động, hiện đại và độc đáo để giúp sinh viên tối đa hoá các kĩ năng độc đáo của riêng mình và tự tin khởi nghiệp.

Laureate International Universities là một mạng lưới giáo dục bao gồm 9 trường danh tiếng đào tạo đa ngành, với các cơ sở ở Sydney, Melbourne, Brisbane và Gold Coast, Adelaide:

- Torrens University Australia

- APM College of Business & Communication

- William Blue College of Hospitality Management

- Australasian College of Natural Therapies

- Jansen Newman Institute

- Blue Mountains International Hotel Management School

- Billy Blue College of Design

- CATC Design School

- Australian National College of Beauty

>> Navitas Úc: Sự lựa chọn đa dạng nhất để chuyển tiếp vào đại học dành cho học sinh

Các ngành hot từ các trường đối tác thuộc Laureate International Universities:

- Ngành nhà hàng khách sạn

- Ngành thiết kế

- Ngành kinh tế

- Ngành kế toán

- Ngành sức khỏe

- Ngành Quản lý sự kiện

- Ngành Quan hệ công chúng

- Ngành Marketing

Một số trường tiêu biểu đang đào tạo những ngành hot

1. Torrens University Australia

Torrens là trường đại học năng động, uy tín, có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế ở Úc. Trường có 4 cơ sở đào tạo chính tại các thành phố lớn là: Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane. Đại học Torrens là số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF (1/7/2016), nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc thì thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều.

2. Blue Mountains International Hotel Management School

Trường được thành lập từ năm 1991, được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ Nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS survey 2013).

Tháng 1 năm 2016, Blue Mountain Instituition đã gia nhập Torrens University Australia. Sự thay đổi này mang đến lợi ích to lớn cho sinh viên, nâng cao danh tiếng của trường đối với sinh viên, với ngành công nghiệp quản lý khách sạn và trong chính học viện.

Các khóa đại học tại trường Blue Mountains đều có thời gian 2 năm rưỡi, ngắn hơn 6 tháng so với các khóa Cử nhân của các trường Đại học khác. Điểm đặc biệt ở đây là năm học được chia làm 4 kỳ nhỏ.

Thay vì 2 học kỳ như thông thường. Cứ sau 2 kỳ học nhỏ là 2 kỳ sinh viên được đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường ở Úc hay nước ngoài. Tổng số giờ thực tập ở đại học lên tới 1.200 giờ với mức tiền lương bình quân là 17,6 đô-la Úc/giờ.

>> Du học ngành nông nghiệp ở Úc

3. Think Education

Là một phần của Laureate International Universities, Think Education bao gồm 6 trường đại học khác nhau ở New South Wales, Victoria, Queensland cung cấp các khóa học ngắn hạn và bằng cử nhân, thạc sĩ với 4 chuyên ngành: kinh doanh, y tế, khách sạn và thiết kế. 

Think Education đã cung cấp bằng cấp cho hơn 10.000 sinh viên với các hình thức học tập khác nhau là tham gia học chính quy và học trực tuyến.

Các trường cao đẳng mà Think Education tự hào đại diện bao gồm:

- CATC Design School

- William Blue College of Hospitality Management

- Australasian College of Natural Therapies

- Southern School of Natural Therapies

- Jansen Newman Institute

- Australian National College of Beauty

Think Education đặt giá trị ngang nhau về lý thuyết và thực hành, tin tưởng trong việc cung cấp những kinh nghiệm và trao quyền cho khả năng phục hồi, sự tự tin và sự tò mò cho người học. Họ đảm bảo sinh viên được đào tạo về các kỹ năng thực tế mà họ cần để thành công. Và cung cấp cho tất cả mọi người một nền tảng để thay đổi thế giới của họ.

4. Stamford University

Stamford University là một trường đại học quốc tế có trụ sở ở Thái Lan, tập trung vào học tập sáng tạo và tương tác. Trường đề cao sự thực hành tốt nhất với ưu tiên sử dụng các công nghệ mới nhất vào giảng dạy để trao cho sinh viên cơ hội việc làm tốt nhất.

Trường có 2 cơ sở và 1 trung tâm học tập tại trung tâm thương mại - Hua-Hin Campus (thành lập năm 1995), Rama IX Campus (thành lập năm 2009), Asoke Campus Learning Center (thành lập năm 2015). 70% giảng viên Stamford đến từ các nước trong đó có Mỹ, Anh, Pháp, Đức, và nhiều hơn nữa.

Hiện trường có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia theo học.

>> Tổ chức cung cấp chương trình giáo dục toàn diện nhất Nam Úc

- Hương Thảo -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276