Du học các nước

Những nhân tố quan trọng để bạn theo học ngành nghệ thuật

Thầy Ed Schoenberg (chủ tịch quản lý tuyển sinh) tại trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Otis (Hoa Kỳ) chia sẻ về 4P mà theo thầy là quan trọng nhất trong quá trình đăng ký vào một trường Nghệ thuật: Passion, Preparation, Portfolio, Potential).

Tìm hiểu thế mạnh đào tạo của 6 trường đại học hàng đầu Phần Lan

Theo tổ chức Organization Economic Cooperation and Development thì Phần Lan đang là quốc gia thành công nhất trên thế giới về giáo dục. Trong rất nhiều năm, học sinh Phần Lan luôn dẫn đầu với điểm số cao nhất thế giới. Đây là kết quả của một nền giáo dục đặt những tiêu chuẩn cao để phát triển và duy trì lâu dài.

Du học Hà Lan, tại sao không?

Nhắc đến hoa tulip, cối xay gió người ta nghĩ ngay đến đất nước Hà Lan xinh đẹp. Nhưng ít ai biết rằng, đây còn là quê hương của họa sĩ nổi tiếng Van Gogh và hệ thống kênh rạch đã trở thành một biểu tượng du lịch của đất nước.

10 trường đại học tốt nhất ở Hà Lan năm 2017

Nhắc đến Hà Lan, người ta nghĩ ngay đến cối xay gió và hoa tulip. Nhưng xứ sở xinh đẹp này còn nổi tiếng bởi nền kinh tế xếp top 20 trên thế giới và nền giáo dục hàng đầu châu Âu.

Đồ vật nào bị cấm xách tay lên máy bay

Nhiều người đi máy bay nhiều lần rồi nhưng thỉnh thoảng cũng lớ ngớ bị ách lại do mang đồ cấm lên máy bay. Ngoài quy định quốc tế có sẵn thì nhiều lúc việc được mang gì còn phụ thuộc vào nhân viên an ninh . Ví dụ, bay mấy chuyến với tuýp kem đánh răng không sao, đùng cái gặp một bà chị khó tính ở Bangkok là bị tịch thu luôn.

Khám phá những điều thú vị của giáo dục Phần Lan

Cải cách giáo dục ở Phần Lan bắt đầu từ những năm 1970, khi họ nhận ra rằng phải đổi mới việc tuyển chọn và đào tạo giáo viên. Tất cả giáo viên đều phải có bằng thạc sĩ và được đào tạo trong cùng một chương trình đào tạo chất lượng cao, quan trọng hơn cả là giáo viên phải nhất quán thực hiện mục tiêu giáo dục.

1234|>Trang cuối