Dịch vụ du học

Tìm hiểu về chương trình CO-OP khi du học Canada

CO-OP được viết tắt của từ Co-operative Education Programs, đây được coi như một môn học có tính chỉ và sinh viên cần phải hoàn thành chương trình để đạt tổng số tín chỉ trước khi tốt nghiệp

Những nhân tố quan trọng để bạn theo học ngành nghệ thuật

Thầy Ed Schoenberg (chủ tịch quản lý tuyển sinh) tại trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Otis (Hoa Kỳ) chia sẻ về 4P mà theo thầy là quan trọng nhất trong quá trình đăng ký vào một trường Nghệ thuật: Passion, Preparation, Portfolio, Potential).

Tìm hiểu thế mạnh đào tạo của 6 trường đại học hàng đầu Phần Lan

Theo tổ chức Organization Economic Cooperation and Development thì Phần Lan đang là quốc gia thành công nhất trên thế giới về giáo dục. Trong rất nhiều năm, học sinh Phần Lan luôn dẫn đầu với điểm số cao nhất thế giới. Đây là kết quả của một nền giáo dục đặt những tiêu chuẩn cao để phát triển và duy trì lâu dài.

Tìm hiểu I-20 và các loại visa du học Mỹ

Mỹ từ lâu đã là sự lựa chọn yêu thích của sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và chương trình đào tạo đa dạng. Ngoài việc chuẩn bị học lực, tài chính, khả năng tiếng Anh, bạn sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Trước hết, hãy tìm hiểu về I-20 và các loại visa du học Mỹ trong giai đoạn chuẩn bị hồ sơ các bạn nhé!

Chiến dịch “You Are Welcome Here” ở Mỹ

Sau khi đắc cử tổng thống, ông Donald Trump đã ra nhiều sắc lệnh gây ảnh hưởng lớn đến việc sinh sống và học tập của những người nhập cư tại Mỹ. Rất nhiều sinh viên quốc tế tỏ ra lo ngại với việc xin gia hạn visa và xin nhập cảnh vào Mỹ. Nhận diện được tình hình này, rất nhiều trường đại học ở Mỹ đã phát động chiến dịch “You are welcome here” nhằm trấn an tinh thần học sinh sinh viên, đồng thời muốn nói với quốc tế rằng: nước Mỹ luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn.

Du học Úc cùng trường Academies Australasia Polytechnic

Thành lập từ năm 1908, với 109 năm kinh nghiệm, AA Poly đã kiến tạo được một hệ thống giáo dục bài bản, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học kinh doanh ở Mỹ

Bang Virginia với 96 ngôi trường có mã ngành kinh doanh – kinh tế và chất lượng giáo dục hàng đầu đang mở ra nhiều cơ hội cho học sinh muốn đến Mỹ học ngành kinh doanh.

Tìm hiểu học bổng Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas cung cấp các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ, mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học.

Du học tại các trường hàng đầu ở Ontario theo Chương trình CES Canada

Chương trình CES Canada trong thời gian gần đây đã trở thành từ khóa quen thuộc trong công cuộc kiếm tìm cơ hội du học Canada của các bạn trẻ Việt Nam. Với những chính sách mở, giảm bớt các áp lực về thủ tục và thời gian hoàn thiện hồ sơ, CES đang biến việc du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Du học Hà Lan, tại sao không?

Nhắc đến hoa tulip, cối xay gió người ta nghĩ ngay đến đất nước Hà Lan xinh đẹp. Nhưng ít ai biết rằng, đây còn là quê hương của họa sĩ nổi tiếng Van Gogh và hệ thống kênh rạch đã trở thành một biểu tượng du lịch của đất nước.

1234|>Trang cuối