Phỏng vấn visa

ĐỊNH CƯ TẠI CANADA VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất thế giới, Canada đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt.

Cập nhật mới nhất về chương trình CES - Tin vui dành cho các bạn muốn du học tại Canada

Theo như thông báo trước đây của Lãnh Sự Quán Canada, chương trình Canada Express Study (CES) sẽ được tiến hành thí điểm trong vòng 18 tháng kể từ ngày 1/3/2016. Tuy nhiên, với những hiệu quả thiết thực mà CES đã mang lại, chương trình này vẫn sẽ được tiếp tục duy trì sau thời hạn thí điểm dự kiến ban đầu.

Đừng nhầm lẫn Study Permit và visa du học Canada

Hai cụm từ “Visa” (thị thực) và “Study Permit” (giấy phép du học) chắc chắn là hai cụm từ mà bạn sẽ được nghe khi bắt đầu với kế hoạch du học tại bất kì quốc gia nào, không chỉ riêng Canada. Vậy bạn có biết hai loại giấy tờ này có gì khác không?

Tại sao nên du học Canada thời điểm này?

Từ ngày chính thức triển khai 1/3/2016, chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) đã chấp cánh cho rất nhiều bạn trẻ Việt có được cơ hội học tập tại đất nước phồn thịnh này. Chỉ còn 9 tháng nữa là kết thúc thời gian thí điểm, bạn còn chần chờ gì mà chưa chọn ngay cho mình một khóa học tại Canada?

Chi tiết về thủ tục xin visa thông qua chương trình Canada Express Study (CES)

Vào ngày 26/02/2016 – Tổng lãnh sự quán Canada đã có buổi họp báo thông tin về chương trình Canada Express Study (CES) - chương trình mới nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

Thêm cơ hội nhận visa du học Canada

Dù có từng rơi vào trường hợp bị từ chối cấp visa du học Canada, bạn cũng đừng chán nản mà từ bỏ. Một cơ hội mới giúp bạn nâng cao khả năng đậu visa du học Canada trong lần sau - Ghi chú nội bộ (Internal Note).

12|>