Học bổng du học Anh

Cơ hội nhận học bổng và trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu tại đại học Tây Scotland, Anh

Đại học UWS đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế do chất lượng giáo dục ngang với học tại Anh mà chi phí lại thấp hơn. Hơn 93% sinh viên hài lòng với chất lượng giáo dục của trường. Hiện tại trường có khoảng 19.500 sinh viên, trong đó có 1.400 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia.

Học bổng trị giá £ 1,500 tại PUIC - Navitas Vương quốc Anh năm 2017

Bạn mong muốn bước chân vào đại học Plymouth của Vương quốc Anh năm 2017. Bạn mong chờ một suất học bổng du học Anh để hành trình du học của bạn thêm phấn khởi. Nhanh tay đăng kí chương trình học bổng trị giá £ 1,500 tại PUIC - Navitas Vương quốc Anh ngay bây giờ để nguyện vọng du học của bạn sớm thành hiện thực nhé.

Học bổng du học Anh tại Đại học Newcastle năm 2017

Nhằm hỗ trợ các cá nhân có tinh thần nghiên cứu khoa học có điều kiện hoàn thiện các công trình của mình, đại học Newcastle hiện đang mở chương trình học bổng dành cho bậc Tiến sĩ trong năm 2017.

Học bổng du học Anh tại London South Bank University

Chào đón các tân sinh viên đến London South Bank University học tập trong năm học mới, trường triển khai chương trình học bổng với ý nghĩa khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu của các bạn.

1234|>Trang cuối