Hệ thống giáo dục Úc

Những thành phố hấp dẫn nhất tại Úc dành cho sinh viên du học

Nước Úc được chia thàng 6 tiểu bang: New South Wales, Queensland, South Australia, Tasmania,Victoria và Western Australia và 2 vùng lãnh thổ Northern Territory và Australian Capital Territory. Mỗi tiểu bang, vùng lãnh thổ đều có những đặc điểm địa hình, thời tiết khác biệt. Trong số đó có 6 thành phố được coi là những điểm hấp dẫn nhất dành cho du học sinh quốc tế.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Trong các quốc gia được học sinh lựa chọn để du học hiện nay, Úc luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, môi trường sống tốt, các chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập luôn rộng mở. Trong đó phải kế đến chính sách du học Úc không cần chứng minh tài chính được những trường sau áp dụng.

Queensland - Miền đất hứa của những ước mơ du học Úc

Rất nhiều các bạn trẻ mong muốn du học tại Úc nhưng lại băn khoăn trong việc chọn lựa một điểm đến phù hợp. Sẽ có vô số những điểm đến luôn hoan nghênh bạn trong hành trình du học tại đảo quốc tuyệt vời này, Queensland là một trong những số đó. Vì sao thế?

Tại sao bạn nên chọn học ngành bác sĩ thú y tại Úc?

Ghi danh ngay một khóa học bác sĩ thú y tại Úc nếu bạn là một người cực kì yêu mến các loài động vật và mong muốn gắn kết lâu dài với công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chúng. Nhưng vì sao lại chọn học tại Úc nhỉ?

Có nên du học Úc từ bậc Trung học phổ thông?

Theo bạn, thời điểm du học thích hợp tại Úc là khi nào? Câu trả lời có lẽ là tùy thuộc nhiều vào bản thân của các cá nhân trực tiếp đi du học. Tuy nhiên, gói gọn trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích mà bạn có được khi quyết định du học Úc từ bậc Trung học phổ thông nhé.

1234|>Trang cuối