Hệ thống giáo dục Mỹ

Giới thiệu chương trình eSCHift tại trường Spring Chestnut Hill

Bạn có ước mơ sở hữu một công ty riêng của bạn hay phát triển các sản phẩm lớn? Cảm nhận được cảm hứng sáng tạo khi bạn khám phá cách sử dụng thiết kế suy nghĩ để tạo ra các đối tượng, các dịch vụ và những kinh nghiệm đó sẽ giúp bản thân sống tốt hơn.

Danh sách 10 bang có mức học phí rẻ nhất ở Mỹ

Với một đất nước có mức học phí đắt đỏ như Mỹ thì đây quả thực là một tin rất vui đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Cho nên việc lựa chọn các trường đại học, cao đẳng hay một số tổ chức giáo dục khác có mức học phí rẻ đã được nhiều người tính đến.

Vì sao bạn nên tham gia vào một khóa đào tạo Thạc sĩ Giáo dục tại Mỹ?

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục và đắn đo có nên tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn sau đại học thông qua các khóa đào tạo tại nước ngoài? Đừng vội nhé, tham khảo ngay những lý do dưới đây để biết vì sao bạn nên ghi danh vào một chương trình đào tạo Thạc sĩ Giáo dục tại Mỹ nhé.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của khối ngành STEM đối với sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ

Với những ưu ái mà Chính phủ Mỹ dành cho khối ngành STEM (Science - Technology - Engineering – Mathematics) trong suốt thời gian qua, xu hướng lựa chọn khối ngành này khi du học của sinh viên quốc tế cũng tăng trưởng mạnh. Trong đó, Kỹ thuật là lĩnh vực phổ biến nhất trong một nghiên cứu gần đây.

Tổng thống Trump có gây trở ngại cho sinh viên quốc tế?

Donald Trump là một trong những người không mấy có thiện cảm với dân nhập cư. Do vậy, việc ông Trump đắc cử Tổng thống trong nhiệm kì này thật sự gây hoang mang với bộ phận dân nhập cư tại Mỹ, bao gồm cả sinh viên quốc tế.

1234|>Trang cuối