Hệ thống giáo dục Mỹ

Học bổng giá trị lớn từ hệ thống trường STNY UNIV ở Mỹ

Hiệp hội các Trường Đại học Công lập bang New York (The State University of New York Public Universities Consortium, viết tắt là STNY UNIV) được thành lập vào tháng 6 năm 2017 với mục đích giúp sinh viên chủ động hơn trong việc tiếp cận các thông tin của trường, hỗ trợ các trung tâm tư vấn du học trong quá trình apply và cả quá trình nhập học của sinh viên Việt Nam.

Chiến lược dành cho các bạn rớt visa Mỹ

Tin vui dành cho các bạn là để tiết kiệm chi phí du học Mỹ, bạn có thể học ở Việt Nam 1-2 năm sau đó chuyển tiếp qua Mỹ học. Đại học Troy đang là một trong những trường dành nhiều ưu đãi cho học sinh Việt Nam học chuyển tiếp, bạn có thể được giảm tới 50% học phí. Đây thực sự là một chiến lược du học Mỹ mới mẻ và hiệu quả.

Du học Mỹ: Tìm hiểu triết lý giáo dục Liberal Arts Education

Hệ thống giáo dục khai phóng có một chương trình đào tạo linh hoạt, đòi hỏi chiều rộng cũng như chiều sâu của môn học, khuyến khích các môn liên ngành, tăng quyền lựa chọn cho sinh viên. Sinh viên Liberal Arts được ví như những công dân toàn cầu, có khả năng thay đổi bản thân phù hợp với mọi môi trường làm việc.

Những ngành học hot tại Mỹ

Mỹ luôn nằm trong top đầu điểm đến đối với các du học sinh và sinh viên quốc tế. Với hơn 4.000 trường đại học và cao đẳng, nền giáo dục hàng đầu của Mỹ đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ được học tập ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Du học Mỹ: Cao đẳng cộng đồng đang trở thành xu thế

Mỹ có gần 1.200 trường cao đẳng cộng đồng và đào tạo khoảng 46% sinh viên đại học mỗi năm, trong đó có khoảng 13 triệu sinh viên trên khắp thế giới theo học. Các trường cao đẳng cộng đồng thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học (thường là trong cùng bang) để chuyển tiếp sinh viên lên đại học.

Giới thiệu chương trình eSCHift tại trường Spring Chestnut Hill

Bạn có ước mơ sở hữu một công ty riêng của bạn hay phát triển các sản phẩm lớn? Cảm nhận được cảm hứng sáng tạo khi bạn khám phá cách sử dụng thiết kế suy nghĩ để tạo ra các đối tượng, các dịch vụ và những kinh nghiệm đó sẽ giúp bản thân sống tốt hơn.

Danh sách 10 bang có mức học phí rẻ nhất ở Mỹ

Với một đất nước có mức học phí đắt đỏ như Mỹ thì đây quả thực là một tin rất vui đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Cho nên việc lựa chọn các trường đại học, cao đẳng hay một số tổ chức giáo dục khác có mức học phí rẻ đã được nhiều người tính đến.

1234|>Trang cuối