Hệ thống giáo dục Canada

Hệ thống trường học lớn nhất miền Tây Canada

Vancouver School Board là hệ thống trường công lập lớn tại Vacouver. Chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver giúp cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội học tập chung với học sinh Canada tại một trường học địa phương.

Những sự thật thú vị từ Centennial College, Canada

Nhân kỉ niệm lần thứ 50 của Centennial College – sự kiện quan trọng để nhìn lại một chặng đường dài hình thành và phát triển của một cao đẳng xuất sắc của Canada, chúng ta cùng tìm hiểu một số sự thật mà có thể bạn chưa biết về nhà trường.

Những điểm thu hút du học sinh từ tỉnh bang New Brunswick của Canada

New Brunswick là một trong những tỉnh bang nằm ở phía đông của Canada. Người dân New Brunswick sử dụng tiếng Anh là chủ yếu, chỉ khoảng 33% cư dân nói tiếng Pháp. Tại đây cũng có khá nhiều các trường đại học, cao đẳng tốt mà bạn có thể cân nhắc cho hành trang du học Canada của mình.

Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình Co-op tại Canada?

Các bạn sinh viên có thể kiếm được thêm một khoản tiền phục vụ quá trình học tập và làm nổi bật thêm CV của mình đối với các nhà tuyển dụng sau này thông qua việc tham gia vào các chương trình co-op khi du học tại Canada. Nếu bạn không tin thì có thể đọc ngay câu chuyện có thật bên dưới nhé.

Thành phố tốt nhất dành cho sinh viên tại Canada năm 2017

Theo một bảng xếp hạng gần đây của QS, qua khảo sát dành cho sinh viên trên toàn thế giới, Montreal đã được bầu chọn là thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên quốc tế, thay thế Paris – nơi đã giữ danh hiệu này trong bốn năm.

1234|>Trang cuối