Visa của em có thời hạn 1 năm vậy em có phải về Việt Nam gia hạn khi visa của em hết hạn không?

TTrả lời

05/06/2017

Đối với loại visa F1 dành cho du học sinh như trường hợp của em sẽ được cấp 1 năm, trong thời gian 1 năm này, nếu Em về Việt nam và quay lại Mỹ trong thời gian visa còn có hiệu lực thì em không phải xin lại visa mới, nhưng nếu Em quay lại Mỹ trong khi visa đã hết hạn thì Em bắt buộc phải xin cấp visa mới. Ở Mỹ, Em được cấp visa là 1 năm, nhưng Em sẽ được ở lại Mỹ trong bao lâu thì phụ thuộc vào I-20 (Giấy chứng nhận của trường Đại học Mỹ chấp nhận Em vào học), sau khi em hoàn tất chương trình PTTH, và muốn học lên Đại học, Em chỉ cần xin I-20 nhập học của trường Đại 4 năm thì Em sẽ được ở Mỹ trong vòng 4 năm, cho dù visa của Em đã hết hạn.

Danh mục hỏi đáp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay