Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Thông tin du học thạc sĩ tại Mỹ và Úc

Bạn đang muốn tìm hiểu chương trình du học thạc sĩ? Bạn còn băn khoăn về ngành học và cách thức tìm học bổng? UE xin giới thiệu cho bạn một vài thông tin về chương trình thạc sĩ tại Mỹ và Úc. Hy vọng có thể hữu ích với bạn.

Những điều sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi du học Mỹ!

Du học Mỹ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho tuổi thanh xuân đầy sức sống của bạn. Ngoài việc được học trong môi trường giáo dục hàng đầu, thì những điều sau diễn ra tại cường quốc này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị và kinh ngạc đấy. Tìm hiểu và làm quen trước cùng với Du học UE nhé!

Du học Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu

Vào kỳ nhập học mùa thu năm học 2017-2018, các trường đại học, cao đẳng của Mỹ dự định vẫn đón một số lượng lớn sinh viên, học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập.

Bạn sẽ sống trong môi trường như thế nào khi học tại đại học bách khoa New York

Cách Việt Nam nửa vòng trái đất, Mỹ là quốc gia đa sắc tộc với nền văn hóa đại chúng và nhân sinh quan rất đa dạng, phong phú. Thừa hưởng yếu tố đó, cùng với việc tọa lạc lại New York - trung tâm sầm uất hiện đại bậc nhất trên thế giới, State University of New York Polytechnic Institute (SUNY Poly) sẽ dành tặng cho các du học sinh một nền văn hóa sống với thật nhiều điều thú vị và độc đáo nhất thế giới.

Du học Mỹ hiện nay tốn bao nhiêu tiền?

Du học Mỹ chắc hẳn sẽ là giấc mơ của số đông bạn trẻ, nhất là các bạn trẻ có những kỳ vọng tươi sáng cho sự nghiệp tương lai của mình bởi đã có rất nhiều nhân vật tiêu biểu và thành đạt trong nghề nghiệp vốn xuất thân là những du học sinh tại xứ sở cờ hoa.

Du học Mỹ: Khám phá thành phố xinh đẹp San Antonio

Chuyến đi “phượt” đầu tiên trên đất Mỹ, mình dành thời gian khám phá hai thành phố xinh đẹp của Texas là thủ phủ Austin và San Antonio. Lần trước mình đã giới thiệu về nét cuống hút khó cưỡng của Austin, còn giờ thì đến lượt San Antonio lên ngôi nhé!

Du học sinh và chuyện thẻ xanh

Có lần, lúc còn ở Việt Nam, nghe thoáng loáng mấy người quen nói chuyện “làm giấy tờ” gì đó của đứa con đang là du học sinh Mỹ, mình cũng tò mò lắm. Vì cũng không rõ làm giấy tờ du học rồi còn làm gì nữa. Cũng nghĩ trong đầu chắc là làm giấy tờ liên quan đến chuyện ở lại nước Mỹ nhưng không biết nó như thế nào.

Quần áo Việt Nam không chịu nổi máy giặt ở Mỹ?

Bắt đầu tiêu đề này, mình đã suy nghĩ khá lâu. Ngày hôm qua, lúc lấy quần áo từ máy sấy ra, mình nói với đứa bạn cùng phòng là muốn đi shopping để mua ít quần áo vì quần áo Việt Nam mang sang đây nhanh hư quá, bạn mình mới nói “ừ, quần áo Việt Nam không chịu nổi máy giặt ở đây”...

1234|>Trang cuối