Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada

Những kinh nghiệm thực tế để hòa nhập với cuộc sống mới tại Canada

Con số 150,000 sinh viên quốc tế đến học tập tại Canada hàng năm có thể cho thấy Canada hiện nay có sức hút rất lớn đối với sinh viên quốc tế. Một sự đầu tư tốt cho tương lai của không ít người trẻ thông qua tiếp cận với môi trường kiến thức rộng lớn, công bằng và cởi mở, với kỹ năng sống, làm việc văn minh, đa dạng.

Du học - Có nhiều bạn mới thực sự rất tuyệt!

Du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ đến một chân trời mới, với một cuộc sống mới, với trường lớp học tập mới, với môi trường văn hóa mới, và đặc biệt là với những người bạn mới.

Làm sao để chọn đúng công ty du học uy tín và chất lượng?

Khi bạn đã có đủ những điều kiện để du học, thì điều mà bạn và gia đình cần làm tiếp theo là tìm kiếm một Công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng, bởi Công ty này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn.

Những lợi ích khi du học sớm từ bậc phổ thông

Nếu đã quyết định cho con em của mình đi du học, các vị phụ huynh không nên bỏ qua bài viết sau. Với xu hướng hiện nay, du học bậc phổ thông đang ngày càng trở nên phổ biến và hữu ích, vì sao vậy?

ĐƯA CON ĐI DU HỌC: Đường xa lối gần không phải ai cũng biết!

Đây là “trải nghiệm” của một người mẹ, bắt đầu từ khâu chuẩn bị, lo các thủ tục… cho đến khi đưa con từ Việt Nam sang Canada du học. Những gì chị trải qua, hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh đang quan tâm đến lĩnh vực này!.

Những điều cần chuẩn bị trước khi đi du học

Du học là một trải nghiệm có ý nghĩa lớn trong cuộc đời của bạn, mở ra một tương lai mới cùng nhiều điều thú vị. Để khởi động cho hành trình du học bạn nên xem qua những điều cần chuẩn bị sau:

Cuộc sống đại học đầy thú vị tại Mỹ và Canada

Là hai quốc gia được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn du học, Mỹ và Canada mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất cũng như một môi trường sống vô cùng năng động. Cùng tìm hiểu những nét chung về cuộc sống đại học tại hai quốc gia Bắc Mỹ này nhé.

1234|>Trang cuối