Chia sẻ kinh nghiệm

Những nhân tố quan trọng để bạn theo học ngành nghệ thuật

Thầy Ed Schoenberg (chủ tịch quản lý tuyển sinh) tại trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Otis (Hoa Kỳ) chia sẻ về 4P mà theo thầy là quan trọng nhất trong quá trình đăng ký vào một trường Nghệ thuật: Passion, Preparation, Portfolio, Potential).

Chiến dịch “You Are Welcome Here” ở Mỹ

Sau khi đắc cử tổng thống, ông Donald Trump đã ra nhiều sắc lệnh gây ảnh hưởng lớn đến việc sinh sống và học tập của những người nhập cư tại Mỹ. Rất nhiều sinh viên quốc tế tỏ ra lo ngại với việc xin gia hạn visa và xin nhập cảnh vào Mỹ. Nhận diện được tình hình này, rất nhiều trường đại học ở Mỹ đã phát động chiến dịch “You are welcome here” nhằm trấn an tinh thần học sinh sinh viên, đồng thời muốn nói với quốc tế rằng: nước Mỹ luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn.

Khám phá nước Anh huyền bí

Anh là một vùng đất kỳ diệu với những huyền thoại, truyền thuyết. Hãy cùng Harry Potter bay một vòng cùng khám phá những địa điểm trên bản đồ để tìm hiểu thêm về những địa điểm hấp dẫn nhất của đất nước với những câu chuyện nổi tiếng...

Những lễ hội độc đáo tại Mỹ

Nước Mỹ đã rất hấp dẫn với các danh thắng đẹp mắt như Bức tượng Nữ Thần Tự Do, công viên Trung Tâm Center Park…nhưng nét hấp dẫn thú vị của nước Mỹ còn ẩn chứa trong nền văn hóa đa dạng, trong đó có các lễ hội đặc sắc, kỳ lạ.

Du học Mỹ: Một chiều nhớ quê

Có lúc giật mình vì hôm nay chân mình đang đứng trên một mảnh đất thật xa lạ, nơi mà người ta cứ gọi là thiên đường, là nơi giàu có xa hoa của cả thế giới… Nước Mỹ!

Du học Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu

Vào kỳ nhập học mùa thu năm học 2017-2018, các trường đại học, cao đẳng của Mỹ dự định vẫn đón một số lượng lớn sinh viên, học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập.

NÊN HỌC TẠI VIỆT NAM HAY DU HỌC: KỲ 2 - CHỌN NGÀNH HỌC ĐÚNG CHƯA ĐỦ

Có 3 tiêu chí để học sinh THPT chọn ngành nghề ở Việt Nam: thứ nhất là chọn ngành học mà các em/gia đình thích; thứ hai là ngành nghề mà các em có nhiều thông tin, thứ 3 là dựa vào nhu cầu lao động tại thời điểm đó, nghề nào dễ kiếm việc và dễ kiếm tiền thì được lựa chọn.

Mẹo luyện thi IELTS dễ dàng hơn

Để giúp cho việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn thì dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn cần phải biết.

Bạn sẽ sống trong môi trường như thế nào khi học tại đại học bách khoa New York

Cách Việt Nam nửa vòng trái đất, Mỹ là quốc gia đa sắc tộc với nền văn hóa đại chúng và nhân sinh quan rất đa dạng, phong phú. Thừa hưởng yếu tố đó, cùng với việc tọa lạc lại New York - trung tâm sầm uất hiện đại bậc nhất trên thế giới, State University of New York Polytechnic Institute (SUNY Poly) sẽ dành tặng cho các du học sinh một nền văn hóa sống với thật nhiều điều thú vị và độc đáo nhất thế giới.

Đồ vật nào bị cấm xách tay lên máy bay

Nhiều người đi máy bay nhiều lần rồi nhưng thỉnh thoảng cũng lớ ngớ bị ách lại do mang đồ cấm lên máy bay. Ngoài quy định quốc tế có sẵn thì nhiều lúc việc được mang gì còn phụ thuộc vào nhân viên an ninh . Ví dụ, bay mấy chuyến với tuýp kem đánh răng không sao, đùng cái gặp một bà chị khó tính ở Bangkok là bị tịch thu luôn.

Chi phí du học New Zealand

Không chỉ nổi tiếng với hệ thống giáo dục được xếp hạng cao, mà New Zealand còn là bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp đa sắc màu với những ngọn núi phủ tuyết, sông băng lạnh giá, đồi cỏ tươi mát cùng những mạch nước đang phun hơi mờ ảo,… Với những món quà mà đất trời ban tặng ấy, quốc gia này hẳn là một lựa chọn hoàn hảo với những du học sinh đam mê khám phá và du lịch để bổ sung kiến thức và vốn sống cho mình.

1234|>Trang cuối