Các trường tại Úc

Đến Úc học tại trường đại học thuộc top tốt nhất thế giới

Theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016, Southern Cross University (SCU) nằm trong top 150 trường đại học tốt nhất thế giới. Chất lượng giảng dạy và chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế của SCU cũng nằm trong top đầu ở Úc.

Ưu đãi lớn dành cho sinh viên đến từ trường Western Sydney

Trường Đại học Western Sydney (viết tắt là UWS) được thành lập vào năm 1989. Tọa lạc tại thành phố Sydney sầm uất, là lợi thế trong việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng cũng như thuận tiện trong việc hòa nhập và trải nghiệm với một xã hội năng động và những kinh nghiệm thật tế tại trung tâm kinh tế - tài chính của xứ sở Chuột Túi.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Trong các quốc gia được học sinh lựa chọn để du học hiện nay, Úc luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, môi trường sống tốt, các chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập luôn rộng mở. Trong đó phải kế đến chính sách du học Úc không cần chứng minh tài chính được những trường sau áp dụng.

3 điều tuyệt vời nhất đến từ Đại học Edith Cowan, Úc

Edith Cowan University có lẽ là cái tên không quá xa lạ với những bạn đang tìm kiếm thông tin cho hành trình du học Úc. Trong hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng tại Úc, đại học Edith Cowan tự hào là một đại học trẻ tuổi nhất với chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn thế giới.

1234|>Trang cuối