Các trường tại Canada

Trường trung học lớn nhất Canada

Columbia International College (CIC) là trường tư thục nội trú lớn nhất Canada, mỗi năm chào đón hơn 1.700 học sinh tới từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo trung học cơ sở và trung học phổ thông (từ lớp 7 đến lớp 12).

Lựa chọn hàng đầu cho du học phổ thông tại Canada

Calgary Board of Education là hệ thống trường công lập lớn tại thành phố Calgary, Alberta, Canada, với 225 trường học, phục vụ 115.000 sinh viên. CBE theo Chương trình Nghiên cứu của Chính phủ Alberta.

3 tuyệt chiêu giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội khi bạn là sinh viên của đại học Simon Fraser, Canada

Mở rộng các mối quan hệ trong quá trình du học tại Canada sẽ giúp cuộc sống học tập của các bạn sinh viên quốc tế thêm nhiều màu sắc. Là một sinh viên của đại học Simon Fraser, bạn sẽ dùng cách gì để tăng thêm nhiều bạn bè mới cũng như những mối quan hệ quen biết khác?

Những sự thật thú vị từ Centennial College, Canada

Nhân kỉ niệm lần thứ 50 của Centennial College – sự kiện quan trọng để nhìn lại một chặng đường dài hình thành và phát triển của một cao đẳng xuất sắc của Canada, chúng ta cùng tìm hiểu một số sự thật mà có thể bạn chưa biết về nhà trường.

Những điểm thu hút sinh viên của Centennial College

Sau hơn nửa thế kỉ phục vụ cộng đồng sinh viên trong và ngoài nước, Centennial College đang tiếp tục bước sang một chặng đường mới với sự nỗ lực lớn lao để giữ vững vai trò là một trong những trường cao đẳng xuất sắc của Canada.

10 điểm thu hút sinh viên của McGill University, Canada

McGill University là một trường đại học công lập có trụ sở chính đặt tại thành phố Montreal, Quebec của Canada. Sở hữu kinh nghiệm giáo dục gần 200 năm, McGill University đã gặt hái cho mình rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Dewey College, Canada mở ra cho bạn tương lai tươi sáng

Dewey College là một thành viên chủ chốt của Tập đoàn giáo dục Dewey, nằm ở Tây Toronto, Mississauga, Ontario, Canada. Dewey College là một trường cao đẳng tư nhân được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario.

1234|>Trang cuối