Các trường tại Canada

Du học Canada theo diện CES tại trường Cao đẳng Niagara

Niagara College Canada là trường đại học công lập được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario. Vị trí tọa lạc của trường nằm ngay cạnh thác nước Niagara nổi tiếng thế giới, thu hút khoảng 16 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

7 trường đại học tốt nhất Canada

Năm 2016, trong bảng xếp hạng 800 trường đại học thế giới của Times Higher Education, Canada có tới 7 đại diện lọt vào top 200.

Trường trung học lớn nhất Canada

Columbia International College (CIC) là trường tư thục nội trú lớn nhất Canada, mỗi năm chào đón hơn 1.700 học sinh tới từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo trung học cơ sở và trung học phổ thông (từ lớp 7 đến lớp 12).

Lựa chọn hàng đầu cho du học phổ thông tại Canada

Calgary Board of Education là hệ thống trường công lập lớn tại thành phố Calgary, Alberta, Canada, với 225 trường học, phục vụ 115.000 sinh viên. CBE theo Chương trình Nghiên cứu của Chính phủ Alberta.

3 tuyệt chiêu giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội khi bạn là sinh viên của đại học Simon Fraser, Canada

Mở rộng các mối quan hệ trong quá trình du học tại Canada sẽ giúp cuộc sống học tập của các bạn sinh viên quốc tế thêm nhiều màu sắc. Là một sinh viên của đại học Simon Fraser, bạn sẽ dùng cách gì để tăng thêm nhiều bạn bè mới cũng như những mối quan hệ quen biết khác?

Những sự thật thú vị từ Centennial College, Canada

Nhân kỉ niệm lần thứ 50 của Centennial College – sự kiện quan trọng để nhìn lại một chặng đường dài hình thành và phát triển của một cao đẳng xuất sắc của Canada, chúng ta cùng tìm hiểu một số sự thật mà có thể bạn chưa biết về nhà trường.

1234|>Trang cuối